Tổ chức thư mục của Windows theo màu sắc

Việc tổ chức các thư mục trong Windows dựa trên mã màu có thể giúp bạn thay đổi cách quản lý các tập tin của mình một cách tốt nhất. Các mã màu thư mục giúp bạn tránh được sự xáo trộn và nhầm lẫn giữa các thư mục. Với các chư

Việc tổ chức các thư mục trong Windows dựa trên mã màu có thể giúp bạn thay đổi cách quản lý các tập tin xóa tài khoản của mình một cách tốt nhất sửa lỗi . Các mã màu thư mục giúp bạn tránh cài đặt được sự xáo trộn và nhầm lẫn giữa các thư mục mới nhất . Với các chương trình dưới đây nguyên nhân , bạn có thể tùy biến màu sắc cho các thư mục có sẵn cho hệ thống hay nhất của bạn.

Tổ chức thư mục của Windows theo màu sắc

Folder Colorizer

Folder Colorizer hướng dẫn được tạo ra tốc độ bởi Softorino download , là một chương trình đơn giản danh sách . Tuy nhiên mới nhất , trong quá trình cài đặt chương trình ứng dụng , nó tài khoản sẽ đi kèm xóa tài khoản với các chương trình bloatware giả mạo , do đó người dùng cần phải bỏ chọn trước các hộp kiểm.

Tiếp theo chia sẻ , bạn phải cung cấp thông tin email full crack của mình dữ liệu để nhận download được chương trình miễn phí như thế nào , công cụ nếu muốn tránh miễn phí những phiền toái sau này bạn có thể sử dụng một địa chỉ email tạm thời.

Sau khi cài đặt chương trình trên điện thoại , lấy liền để bắt đầu bạn chỉ cần kích chuột phải vào một thư mục đã tồn tại chi tiết , di chuyên qua Colorize và chọn màu sắc tăng tốc của mình hỗ trợ , một cách thức khá đơn giản sửa lỗi . Lưu ý rằng bạn có thể hay nhất sẽ cần phải làm mới cửa sổ an toàn để thay đổi xuất hiện.

Tổ chức thư mục của Windows theo màu sắc

dữ liệu Nếu quyết định không còn muốn một thư mục có màu nữa dữ liệu , bạn thực hiện theo các bước tương tự như khi thay đổi màu sắc và chọn mục Restore original color công cụ . Không chỉ có vậy nơi nào , Folder Colorizer kinh nghiệm cũng cung cấp cho người dùng một công cụ quản lý màu thư mục ứng dụng , cho phép bạn thêm và loại bỏ các màu sắc quảng cáo cũng như tạo ra các màu sắc tùy chỉnh dữ liệu với các bánh xe màu hướng dẫn . Để xóa một màu sắc đi cài đặt , bạn di chuột qua nó và nhấn vào nút x màu đỏ ở đâu nhanh . Mặc dù quá trình cài đặt chương trình khó chịu ở đâu uy tín với ở đâu uy tín những phần mềm bloatware đi kèm tốc độ nhưng nhìn chung đây là một phần mềm đơn giản và hoạt động một cách chính xác nhất.

Folderico

Folderico kiểm tra được cung cấp dữ liệu bởi Shedko là một chương trình thiết lập màu sắc cho thư mục dựa trên mã màu mạnh mẽ ở đâu nhanh . Có hai chương trình có cùng tên nhanh nhất , tuy nhiên một chương trình viết tốc độ với chữ I nạp tiền , tên là FolderIco quảng cáo , bạn cần tránh nhầm lẫn.

Với ứng dụng Folderico danh sách , bạn không cần phải quá lo lắng về việc vô tình cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung trong việc cài đặt hay nhất . Nó tính năng cũng mang đến chi tiết những link down những thông báo rõ ràng giải thích về các đặc điểm nổi bật trong khung hướng dẫn trên trang chính.

Tổ chức thư mục của Windows theo màu sắc

Folderico có tích hợp vào trong Windows Explorer và có thể địa chỉ được truy cập thông qua trình đơn ngữ cảnh bằng cách nhấp chuột phải vào một thư mục quản lý . Tùy theo phiên bản hệ điều hành đang sử dụng mà bạn an toàn sẽ nhận kiểm tra được tùy chọn khác nhau giả mạo . Với các phiên bản khác Windows 7 64-bit giá rẻ , bạn như thế nào sẽ tốc độ được trình bày dưới các nội dung trong menu ngữ cảnh xóa tài khoản , trong khi trên Windows 7 64-bit hướng dẫn , bạn hướng dẫn sẽ giảm giá được trình bày thông qua một cửa sổ quản lý riêng mật khẩu . Để thuận tiện nạp tiền , bài viết áp dụng cho Windows 7 64-bit.

Một khi nhấp phải vào thư mục đó hỗ trợ , bạn ở đâu tốt sẽ thấy một lựa chọn miễn phí với chương trình Folderico qua app . tốc độ Khi chương trình khởi động lên bản quyền , bạn có thể chọn thay đổi biểu tượng màu sắc cho folder kiểm tra của mình bằng cách nhấp vào Select icon chia sẻ , xong bấm vào nút Apply khóa chặn . Bạn tải về cũng mật khẩu sẽ nhận thấy rằng kinh nghiệm nếu muốn loại bỏ các tùy chỉnh sửa lỗi , bạn có thể chỉ cần nhấp vào nút Reset folder icon là xong.

Tổ chức thư mục của Windows theo màu sắc

Ngoài ra bạn giá rẻ cũng có thể tiến hành chỉnh sửa một số các thiết lập khác có trong Folderico bằng cách lựa chọn nút Options tất toán , tùy chỉnh ngôn ngữ hay sử dụng các công cụ có sẵn.

Lưu ý rằng Folderico ngoài khả năng tương thích hướng dẫn với Windows 7 và Vista thì người dùng còn có thể tải về một phiên bản di động dành cho Windows XP tại đây.

Folder Marker Free (Windows XP)

Với người dùng Windows XP lừa đảo , bạn có thể tải Folder Marker Free về sử dụng tại đây qua app . Đây là ứng dụng miễn phí dành riêng cho Windows XP kích hoạt , cho phép bạn thực hiện tổng hợp những điều tương tự như 2 ứng dụng phía trên.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext