Tính năng mới của Windows 10 giúp kéo dài tuổi thọ của pin và giảm tiếng ồn của quạt

Microsoft đang nghiên cứu tính năng mới giúp điều chỉnh hiệu suất của bộ xứ lý PC để vừa tăng tuổi thị của pin vừa giảm tiếng ồn của quạt.

Microsoft đang nghiên cứu tính năng mới giúp điều chỉnh hiệu suất nhanh nhất của bộ xứ lý PC phải làm sao để vừa tăng tuổi thị mẹo vặt của pin vừa giảm tiếng ồn ở đâu tốt của quạt trên điện thoại . Tính năng mới – EcoQoS – hiện đang full crack được thử nghiệm beta tối ưu với Windows Insiders an toàn , hứa hẹn nơi nào sẽ làm Windows 10 hiệu quả hơn.

Theo Raymond Li download , người quản lý chương trình nạp tiền của Windows Fundamentals tổng hợp , tính năng EcoQoS giúp tiêu thụ năng lượng tốt hơn mới nhất , giảm điện năng miễn phí và điều tiết nhiệt kinh nghiệm . Đây là một sự thay đổi lớn tài khoản , full crack đặc biệt là đối tài khoản với như thế nào các game thủ xóa tài khoản , qua mạng bởi máy tính tính năng của họ đòi hỏi phải có hiệu suất cao tốc độ hoặc tốc độ xung nhịp cao như thế nào , pin “trâu” kiểm tra và ít tiếng ồn kinh nghiệm . Thời lượng pin kỹ thuật được cải thiện đồng nghĩa quản lý với việc điện năng danh sách mà CPU tiêu thụ địa chỉ cũng tài khoản sẽ ít hơn.

Với EcoQoS kinh nghiệm , Windows 10 kỹ thuật có thể giải quyết vấn đề tiết kiệm năng lượng bản quyền , tính năng đặc biệt là full crack các quy trình không cần hiệu suất CPU cao liên tục ứng dụng hoặc tiêu thụ năng lượng từ pin ở đâu nhanh . Windows miễn phí có thể sử dụng EcoQoS công cụ để lên thời gian biểu miễn phí các chương trình mẹo vặt nhằm chạy hiệu quả hơn bằng cách định hình thể một CPU chạy tự động ở tốc độ xung nhịp hiệu quả hơn.Về cơ bản an toàn , nó giúp máy tín lấy liền của bạn tập trung vào cài đặt những gì quan trọng trên điện thoại và không cản trở bạn hoàn thành công việc sửa lỗi của mình.

Tính năng mới của Windows 10 giúp kéo dài tuổi thọ của pin và giảm tiếng ồn của quạt

Trong phải làm sao các thử nghiệm thanh toán của Microsoft bản quyền , tính năng này tính năng đã sửa lỗi được chứng minh là giảm tới 90% mức tiêu thụ điện năng kiểm tra của CPU an toàn và chỉ sử dụng một nửa năng lượng bản quyền của CPU giảm giá để hoàn thành một số công việc nhất định trên điện thoại . Các lợi ích thanh toán mà EcoQoS mang lại tối ưu bao gồm quảng cáo các dịch vụ nền dịch vụ , trình cập nhật quảng cáo , công cụ đồng bộ tối ưu và dịch vụ lập chỉ mục mẹo vặt . Nhưng tiền đề là nhanh nhất các nhà phát triển phải kết hợp ở đâu nhanh các API vào lấy liền các ứng dụng mật khẩu của họ.

Tất nhiên an toàn , tính năng sửa lỗi được phép hoạt động hay không còn phụ thuộc vào dữ liệu các nhà phát triển chi tiết . Hiện tính năng , EcoQoS chỉ tương thích giá rẻ với bộ xử lý di động thế hệ thứ 10 dữ liệu và 11 mẹo vặt của Intel tài khoản , bộ xử lý dòng Ryzen 5000 miễn phí của AMD tính năng và Qualcom kinh nghiệm . Trong thời gian tới cập nhật , Microsoft hỗ trợ có thể áp dụng tính năng này tốt nhất với máy tính sửa lỗi để bàn hướng dẫn và máy chủ.

EcoQoS là một phần trong kế hoạch giảm lượng khí thải carbon qua mạng của Microsoft vào năm 2030.

4.9/5 (90 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext