Tìm hiểu từ A-Z về các file Thumbs.db, Desktop.ini và .DS_Store

Đôi khi những tập tin bạn tải về từ trên Internet hay những tập tin trên máy tính của bạn có những tập tin có tên như thumbs.db , desktop.ini hay .DS_Store . Nếu bạn đang lo lắng rằng không biết những tập tin này có phải là do virus hay khô

Đôi khi quản lý những tập tin bạn tải về từ trên Internet hay tải về những tập tin trên máy tính full crack của bạn có giảm giá những tập tin có tên như "thumbs.db", "desktop.ini" hay ".DS_Store" sử dụng , bạn không biết đó là tập tin gì ở đâu uy tín . Và hầu hết chúng ta như thế nào sẽ không nhìn thấy giá rẻ những tập tin này vì mặc định mặc định Windows hay Mac OS X thiết lập quản lý để bạn không nhìn thấy dữ liệu những tập tin ẩn hay tập tin tài khoản của hệ thống.

mẹo vặt Nếu bạn đang lo lắng rằng không biết giảm giá những tập tin này có phải là do virus hay không tải về hoặc có gây hại cho laptop xóa tài khoản , máy tính an toàn của bạn hay không ở đâu nhanh ? Trong bài viết lừa đảo dưới đây Quản trị mạng qua mạng sẽ cung cấp cho như thế nào các bạn một số thông tin hữu ích về ở đâu tốt những tập tin này.

1 tăng tốc . Tập tin Thumbs.db là gì?

File "thumbs.db" là một file lấy liền đặc biệt tăng tốc để lưu trữ nơi nào các thumnail (ảnh đại diện nhỏ) cho full crack các hình ảnh có trong thư mục nguyên nhân . Bất cứ khi nào bạn mở một thư mục có chứa hình ảnh trong Windows Explorer hay File Explorer qua app , Windows tự động sẽ tạo ra thumbnail (hình thu nhỏ) hỗ trợ của tải về những hình ảnh đó qua mạng và lưu trữ chúng.

Việc lưu trữ chia sẻ những ảnh thumbnail này giúp đẩy nhanh tốc độ việc xem công cụ các file trong nạp tiền những lần hay nhất tiếp theo chúng ta vào thư mục cập nhật để xem ảnh an toàn , thay vì phải tạo lại ảnh thumbnail lần nữa.

Điều này là hoàn toàn bình thường ứng dụng , nạp tiền và vì đây là tập tin ẩn nên bạn thường không nhìn thấy chúng giá rẻ . Tuy nhiên qua app , trong một số trường hợp cài đặt những tập tin này quản lý có thể gây ra một số vấn đề trực tuyến . hướng dẫn Nếu bạn muốn upload trực tiếp kỹ thuật các thư mục hình ảnh khóa chặn của bạn lên Web chủ nạp tiền thì sử dụng những tệp tin này nhanh nhất cũng nạp tiền sẽ đi cùng trong giảm giá quá trình nén dữ liệu.

Tìm hiểu từ A-Z về các file Thumbs.db, Desktop.ini và .DS_Store

Để ngăn chặn Windows tạo ra tốc độ các tập tin thumbs.db - bạn kiểm tra có thể sử dụng Group Policy Editor (trên phiên bản Windows Professional xóa tài khoản hoặc Enterprise) mẹo vặt hoặc Registry Editor ( trên phiên bản Windows Homes).

Đối hay nhất với phiên bản Windows Professional hay Enterprise:

Để thay đổi cài đặt trong Group Policy địa chỉ , nhấn tổ hợp phím Windows + R giá rẻ để mở hộp thoại Run vô hiệu hóa , tài khoản sau đó bạn nhập "gpedit.msc" vào hộp thoại Run nạp tiền và nhấn Enter.

chi tiết Trên cửa sổ Local Group Policy lấy liền , bạn điều hướng theo key:

Với Windows 10 kích hoạt , 8.1 link down , 8:

Với Windows 7:

Tại đây bạn kích đúp chuột vào "Turn off the caching of thumbnails in hidden thumbs.db files" ở đâu uy tín và chọn "Enabled".

Tìm hiểu từ A-Z về các file Thumbs.db, Desktop.ini và .DS_Store

Phiên bản Windows Home:

Đầu tiên nhấn tổ hợp phím Windows + R quảng cáo để mở cửa sổ lệnh Run, an toàn sau đó gõ Regedit rồi nhấn Enter tài khoản để mở trình chỉnh sửa Registry Editor.

công cụ Trên cửa sổ Registry Editor bạn điều hướng theo key :

Tại đây tìm tốt nhất và kích đúp chuột vào "DisableThumbnailCache" ở cửa sổ bên phải công cụ và nhập giá trị là "1".

tải về Nếu không nhìn thấy DisableThumbnailCache giá rẻ thì nhấn chuột phải vào cửa sổ bên phải mật khẩu và tạo một DWORD mới dịch vụ , đặt tên cho DWORD này là DisableThumbnailCache miễn phí và thiết lập giá trị "1".

Trường hợp download nếu muốn trở về trạng thái mặc định ban đầu tăng tốc , bạn ứng dụng có thể xóa giá trị giảm giá hoặc thiết lập giá trị là "0".

Tìm hiểu từ A-Z về các file Thumbs.db, Desktop.ini và .DS_Store

2 tổng hợp . Tập tin Desktop.ini

2.1.Tập tin Desktop.ini là gì?

Windows lừa đảo cũng tạo ra kỹ thuật các tập tin desktop.ini đăng ký vay . Desktop.ini không chỉ là thanh toán các tập tin ẩn qua mạng mà chúng lấy liền cũng quảng cáo được xem là tập tin hệ thống trực tuyến . Bạn không thể nhìn thấy ứng dụng các tập tin desktop.ini bản quyền nếu không bật chức năng hiển thị tệp tin ẩn (Hidden items) thanh toán và bỏ tuỳ chọn ẩn tệp tin hệ thống (Hide Protected Operating System Files) trong hộp thoại Folder Option.

Windows sử dụng nguyên nhân các file desktop.ini hướng dẫn để xác định cách hiển thị thư mục tối ưu . Ví dụ tự động , hỗ trợ nếu bạn muốn di chuyển một số thư mục trong Windows tính năng , Windows tải về sẽ thông báo cho bạn rằng thư mục đó là một thư mục hệ thống xóa tài khoản và ngăn chặn bạn di chuyển thư mục đó.

Một số thư mục có biểu tượng (icon) do người dùng tự đặt hay có ảnh nền giảm giá riêng qua web thì cài đặt những thông tin này quản lý cũng nằm trong tệp tin desktop.ini.

Tìm hiểu từ A-Z về các file Thumbs.db, Desktop.ini và .DS_Store

Tính đến thời điểm này dịch vụ vẫn không có tuỳ chọn nào cho phép ngăn Windows không tạo ra tài khoản những tệp tin này an toàn . chia sẻ Nếu bạn không thích chúng nguyên nhân thì cách tốt nhất là chọn không hiển thị cập nhật những tệp tin ẩn full crack và tệp tin hệ thống tốt nhất . Bạn ở đâu tốt cũng thanh toán có thể xoá miễn phí những tệp tin này tuy nhiên Windows thanh toán có thể tạo lại chúng.

2.2 sửa lỗi . Desktop.ini có phải là virus?

Tìm hiểu từ A-Z về các file Thumbs.db, Desktop.ini và .DS_Store

File hệ thống ẩn desktop.ini không phải là virus sửa lỗi . Đó chỉ là một file bản địa trên hệ thống ở đâu uy tín nhanh nhất được lưu trữ ở mức độ thư mục download , link down các file này full crack được tạo ra khi bạn tùy chỉnh hình nền background sử dụng , biểu tượng trực tuyến hoặc hình ảnh thumbnail,…

Tuy nhiên trong lịch sử giá rẻ , virus Trojan danh sách đã từng “liên kết” ứng dụng và tấn công hệ thống dưới tên Desktop.ini download . ứng dụng Nếu file Desktop.ini khóa chặn có thể “nhìn thấy” ngay cả khi bạn hướng dẫn đã đánh tích chọn mẹo vặt các tùy chọn quảng cáo để ẩn kích hoạt các file hệ thống ở đâu nhanh thì link down rất quảng cáo có thể đó là malware ( tính năng các phần mềm độc hại).

Do đó sử dụng , giả mạo để đảm bảo hệ thống bạn nên sử dụng quảng cáo các chương trình diệt virus trực tuyến để loại bỏ tận gốc giả mạo và tránh ở đâu uy tín các cuộc tấn công ở đâu uy tín của virus.

2.3 giá rẻ . Có thể xóa file desktop.ini hay không?

Bạn ứng dụng cũng ứng dụng có thể xóa kích hoạt các file desktop.ini mật khẩu , tuy nhiên thanh toán các thiết lập hiển thị thư mục lừa đảo sẽ bị restore về trạng thái mặc định sử dụng . Có thể hiểu là nạp tiền bất cứ khi nào bạn thay đổi biểu tượng thư mục mới nhất hoặc hình ảnh thumbnail qua web , giả mạo các thuộc tính chia sẻ,… chi tiết thì tính năng tất cả nạp tiền các thông tin này hỗ trợ sẽ cập nhật được lưu trữ tự động trên file desktop.ini.

Và khi bạn xóa tập tin này tổng hợp , địa chỉ các thay đổi thiết bị trên điện thoại của bạn sử dụng sẽ bị mất nạp tiền , tính năng kiểm tra các thiết lập thư mục này dữ liệu sẽ danh sách được chuyển đổi sang trạng thái mặc định trên hệ thống.

Sau khi bạn xóa giá rẻ , nó sử dụng sẽ tự động tạo lại trong lần ở đâu tốt tiếp theo khi bạn tùy chỉnh hay nhất các thiết lập thư mục.

2.4 full crack . Sử dụng file desktop.ini giá rẻ để tùy chỉnh thư mục như thế nào?

Việc tùy chỉnh tính năng các thư mục bằng cách sử dụng file desktop.ini không phải là nơi nào quá khó sửa lỗi . Bạn chỉ cần tạo / update file desktop.ini gốc kinh nghiệm để thư mục update cách xem qua web và cá thiết lập bên ngoài kiểm tra . Dưới đây là một số lưu ý bạn cần chú ý:

- Gán một biểu tượng tùy chỉnh mẹo vặt hoặc hình ảnh thumbnail cho thư mục mẹ.

- Tạo một tip thông tin cung cấp thông tin về qua mạng các thư mục khi bạn di chuyển trỏ chuột qua giả mạo các thư mục.

- Tùy chỉnh cách thức thư mục địa chỉ được chia sẻ cài đặt hoặc truy cập.

Thực hiện theo lấy liền các trên điện thoại bước sau kỹ thuật để thay đổi style full crack của một thư mục bất kỳ bằng cách sử dụng file desktop.ini:

1 tải về . Chọn bất kỳ thư mục bất kỳ địa chỉ mà bạn muốn tùy chỉnh bằng cách sử dụng file desktop.ini tải về . Hãy chắc chắn rằng bạn ở đâu nhanh đã lưu trữ bản sao lưu link down các file ở một vị trí khác giá rẻ qua mạng có thể restore lại danh sách các file này trong trường hợp qua mạng nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Tìm hiểu từ A-Z về các file Thumbs.db, Desktop.ini và .DS_Store

2 mẹo vặt . Chạy câu lệnh hỗ trợ dưới đây quảng cáo để chọn thư mục trên hệ thống thư mục xóa tài khoản . Điều này vô hiệu hóa sẽ thiết lập chế độ chỉ độc (read only) cho thư mục danh sách và kích hoạt giả mạo các hành vi kinh nghiệm đặc biệt cho file desktop.ini:

3 full crack . Tạo file desktop.ini cho thư mục trên question tải về . Tạo thanh toán các file hệ thống ẩn chia sẻ để hạn chế người dùng khác không thể truy cập sử dụng được vô hiệu hóa . Bạn hỗ trợ có thể làm địa chỉ được điều này bằng cách kích hoạt Read-only ở đâu nhanh và Hiddens trên cửa sổ Properties tài khoản của file desktop.ini.

Tìm hiểu từ A-Z về các file Thumbs.db, Desktop.ini và .DS_Store

Lưu ý: File desktop.ini bạn tạo ra phải ở định dạng tập tin Unicode do đó ngôn ngữ danh sách được lưu trữ dưới dạng như thế nào có thể đọc đăng ký vay được .

4 quản lý . Dưới đây là ví dụ file desktop.ini tạo cho thư mục có tên FileInfo:

Tìm hiểu từ A-Z về các file Thumbs.db, Desktop.ini và .DS_Store

Trong đó:

[.ShellClassInfo] - Khởi tạo nơi nào các thuộc tính hệ thống cho phép bạn tùy chỉnh lấy liền các thư mục bằng cách gán địa chỉ các giá trị cho một số thuộc tính tất toán có thể trên điện thoại được “xác định” trong file desktop.ini.

ConfirmFileOp - Thiết lập giá trị này là 0 mẹo vặt , ứng dụng và bạn kiểm tra sẽ không nhận tối ưu được cảnh báo You Are Deleting a System Folder khi xóa qua mạng hoặc di chuyển file desktop.ini.

IconFile - ở đâu nhanh Nếu bạn muốn thiết lập một biểu tượng tùy chỉnh cho thư mục tải về , bạn tăng tốc có thể chỉ định tên tập tin biểu tượng tại đây ở đâu uy tín . Để chắc chắn bạn nên kiểm tra đường dẫn đầy đủ sửa lỗi của tập tin.

IconIndex - hướng dẫn Nếu bạn thiết lập một biểu tượng tùy chỉnh cho trực tuyến các thư mục cơ bản địa chỉ , bạn chỉ cần thiết lập tại đây trên điện thoại . Thiết lập giá trị là 0 phải làm sao nếu chỉ có một biểu tượng tập tin trong tập tin chỉ định cho thuộc tính IconFile.

InfoTip - Thuộc tính trực tuyến đặc biệt này tự động được sử dụng như thế nào để thiết lập một chuỗi văn bản giả mạo có thể ở đâu tốt được sử dụng như một Tip thông tin về thư mục ứng dụng . qua web Nếu thiết lập phần này vào một chuỗi văn bản rồi danh sách sau đó di trỏ chuột qua full crack các thư mục full crack , quảng cáo các chuỗi văn bản miễn phí được lưu trữ trong file desktop.ini khóa chặn sẽ mật khẩu được hiển thị ở đó.

3 kinh nghiệm . Tập tin .DS_Store Là gì?

Hệ điều hành Mac OS X lấy liền cũng tạo ra kích hoạt các tập tin .DS_Store tốt nhất . dịch vụ Những tập tin này sử dụng được tạo ra trong mỗi thư mục kích hoạt và hoạt động tương tự như đăng ký vay các file desktop.ini trên Windows.

Theo mặc định kỹ thuật , trên Mac OS X sử dụng , tập tin .DS_Store hướng dẫn cũng nạp tiền được ẩn kinh nghiệm cập nhật ngoài ra tập tin này tăng tốc cũng qua web được ẩn trên hệ điều hành Unix khác tối ưu . Bạn không thể nhìn thấy nơi nào những tập tin này trên Mac trừ khi bạn kích hoạt chức năng xem tệp tin ẩn.

Các tập tin .DS_Store chứa thông tin về vị trí hỗ trợ các biểu tượng hỗ trợ của một thư mục cập nhật , hình ảnh nền hỗ trợ của thư mục giá rẻ , tự động tải về các thông tin chi tiết khác hướng dẫn . sử dụng Khi bạn mở một thư mục trong Finder sử dụng , Finder đọc tập tin này quản lý để xác định làm thế nào nguyên nhân để hiển thị nội dung tổng hợp của thư mục đăng ký vay . qua web Khi bạn thay đổi dịch vụ các thiết lập này miễn phí , Finder cài đặt sẽ thay đổi thiết lập file .DS_Store.

Tìm hiểu từ A-Z về các file Thumbs.db, Desktop.ini và .DS_Store

Mac còn tạo ra tập tin .DS_Store ngay cả trên tối ưu các thư mục tổng hợp mà bạn chia sẻ trên mạng tốc độ , điều này hướng dẫn có thể gây ra nhiều rắc rối trên điện thoại , giả mạo có thể gây nhầm lẫn cho người dùng Windows.

Để ngăn chặn hệ điều hành Mac OS X tạo quản lý các file .DS_Store ( qua web nhưng chỉ trên Network Drives):

Đầu tiên mở một cửa sổ Terminal bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + Space tốc độ , hỗ trợ sau đó nhập "Terminal" vào rồi nhấn Enter bản quyền hoặc truy cập vào Applications > Utilities > Terminal.

Tiếp theo nhập câu lệnh mật khẩu dưới đây vào cửa sổ Terminal rồi nhấn Enter:

đăng ký vay Nếu bạn không muốn thay đổi tối ưu tất toán để hệ điều hành Mac OS X tiếp tục tạo ra vô hiệu hóa các tập tin .DS_Store trên Network Drives qua mạng , bạn sử dụng lệnh sau:

Tính đến thời điểm nguyên nhân hiện tại nguyên nhân vẫn chưa có cách nào ở đâu tốt để ngăn chặn hệ điều hành Mac OS X tạo ra dịch vụ các tập tin .DS_Store nhanh nhất . Tuy nhiên sử dụng , bạn cập nhật có thể hướng dẫn để ẩn trên điện thoại các file này trong Finder.

Tìm hiểu từ A-Z về các file Thumbs.db, Desktop.ini và .DS_Store

Tham khảo thêm một số bài viết mật khẩu dưới đây:

  • link down Những tập tin thumb.db là gì?

  • Sửa chữa cập nhật các tập tin bị hỏng

  • nạp tiền Những thủ thuật nên biết ứng dụng với tập tin PDF trên Google Drive

Chúc tốt nhất các bạn thành công!

4.9/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext