Thủ thuật mở Microsoft Office 2013/2016 ở chế độ Safe Mode

Cũng giống như chế độ Safe Mode trên hệ điều hành Windows, chế độ Safe Mode trên Office cũng hỗ trợ người dùng khắc phục các vấn đề, sự cố khi khởi động ứng dụng.

Đa số người dùng Windows tải về và Microsoft Office đều không nhận thức miễn phí được sự tồn tại công cụ của chế độ Safe Mode trên ứng dụng Office kích hoạt . Safe Mode không chỉ là tính năng có sẵn trên Windows dữ liệu mà tính năng này còn có sẵn trên chia sẻ các chương trình Office.

Cũng giống như chế độ Safe Mode trên hệ điều hành Windows khóa chặn , chế độ Safe Mode trên Office hướng dẫn cũng hỗ trợ người dùng khắc phục ứng dụng các vấn đề chi tiết , sự cố khi khởi động ứng dụng.

Thủ thuật mở Microsoft Office 2013/2016 ở chế độ Safe Mode

1 tối ưu . Chế độ Safe Mode trên ứng dụng Microsoft Office

Đa số người dùng Windows miễn phí và Microsoft Office đều không nhận thức tốc độ được sự tồn tại download của chế độ Safe Mode trên ứng dụng Office hỗ trợ . Safe Mode không chỉ là tính năng có sẵn trên Windows ở đâu tốt mà tính năng này còn có sẵn trên tải về các chương trình Office.

Cũng giống nhưchế độ Safe Mode trên hệ điều hành Windows trên điện thoại , chế độ Safe Mode trên Office tốc độ cũng hỗ trợ người dùng khắc phục tự động các vấn đề tổng hợp , sự cố khi khởi động ứng dụng.

tối ưu Khi mở Office ở chế độ Safe Mode full crack , bạn không thể lưu biểu mẫu kỹ thuật , không download được phép tùy chỉnh toolbar / ribbon ở đâu uy tín , tải về các tài liệu khôi phục không phải làm sao được khôi phục tự động miễn phí , tải về tất cả công cụ các tùy chọn dòng lệnh kích hoạt sẽ bị bỏ qua hay nhất , trừ /a chia sẻ và /h ứng dụng , tùy chọn tự động sửa lỗi chính tả khóa chặn cũng không an toàn được hiển thị cài đặt giảm giá các tài liệu hạn chế quyền tạo cập nhật hoặc quyền mở.

2 giá rẻ . Chạy chương trình Office ở chế độ Safe Mode

Các bước danh sách để chạy chương trình Office ở chế độ Safe Mode lừa đảo khá đơn giản sử dụng . Tất cả phải làm sao những gì bạn cần làm là nhấn bản quyền và giữ phím Ctrl đồng thời click chuột vào ứng dụng Office trên Start Menu bản quyền hoặc Start Screen an toàn . mật khẩu Nếu xuất hiện hộp thoại xác nhận kích hoạt , bạn click chọn Yes ở đâu nhanh để mở ứng dụng Office ở chế độ Safe Mode.

Chẳng hạn nhanh nhất , cài đặt để mở Word 2010/2013 ở chế độ Safe Mode download , bạn nhấn ở đâu uy tín và giữ phím Ctrl ứng dụng sau đó click chuột vào ứng dụng Word 2010/2013 trên Start Menu tải về hoặc Start Screen nạp tiền . Lúc này trên màn hình xuất hiện hộp thoại xác nhận link down , bạn click chọn Yes hay nhất để mở chương trình ở chế độ Safe Mode.

Thủ thuật mở Microsoft Office 2013/2016 ở chế độ Safe Mode

Ngoài cách trên kích hoạt , bạn dịch vụ có thể áp dụng cách ứng dụng dưới đây ứng dụng để mở ứng dụng Office ở chế độ Safe Mode:

Chỉ cần mở cửa sổ lệnh Run bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R sửa lỗi , tải về sau đó nhập lệnh winword /safe cài đặt để mở Word ở chế độ Safe Mode.

Thủ thuật mở Microsoft Office 2013/2016 ở chế độ Safe Mode

Tương tự như Word công cụ , bạn giả mạo có thể chạy hỗ trợ các chương trình Office khác như Excel kinh nghiệm , PowerPoint kinh nghiệm và Outlook ở chế độ Safe Mode bằng cách nhập nạp tiền các câu lệnh cập nhật dưới đây vào cửa sổ lệnh Run:

- Để mở Excel ở chế độ Safe Mode xóa tài khoản , bạn nhập câu lệnh thanh toán dưới đây vào rồi nhấn Enter:

- Để mở Outlook ở chế độ Safe Mode hỗ trợ , bạn nhập câu lệnh lấy liền dưới đây vào rồi nhấn Enter:

- Để mở Powerpoint ở chế độ Safe Mode đăng ký vay , bạn nhập câu lệnh tất toán dưới đây vào rồi nhấn Enter:

3 an toàn . Làm thế nào lừa đảo để biết ứng dụng Office link down được mở ở chế độ Safe Mode?

Rất đơn giản download . trên điện thoại Khi ứng dụng Office chạy ở chế độ Safe Mode download , ở phía bên phải thanh title bar thanh toán , cạnh tên ứng dụng bạn ở đâu nhanh sẽ nhìn thấy Safe Mode hiển thị.

Tham khảo thêm một số bài viết giá rẻ dưới đây:

  • Tải tối ưu và cài đặt xóa tài khoản hoặc cài đặt lại Office 365 phải làm sao , Office 2016 khóa chặn , Office 2013 trên máy tính
  • Làm sao khóa chặn để thay đổi định dạng save file mặc định trên Word link down , Excel tổng hợp và Powerpoint 2016?
  • Thủ thuật tùy biến thanh công cụ Quick Access Toolbar trên Office 2013

Chúc ở đâu uy tín các bạn thành công!

4.9/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext