Thủ thuật giải phóng không gian trên iCloud

Apple cung cấp 5 GB không gian iCloud miễn phí cho người dùng. Các bản sao lưu của thiết bị, hình ảnh, tài liệu, iCloud email và các bit dữ liệu khác đều được chia sẻ trên iCloud.

Apple cung cấp 5 GB không gian iCloud miễn phí cho người dùng trực tuyến . Các bản sao lưu danh sách của thiết bị nạp tiền , hình ảnh tổng hợp , tài liệu giả mạo , iCloud email ở đâu nhanh hỗ trợ các bit dữ liệu khác đều tất toán được chia sẻ trên iCloud xóa tài khoản . Vì vậy chẳng bao lâu tất toán , bạn giảm giá sẽ nhận hay nhất được thông báo rằng giới hạn lưu trữ tất toán đã hết.

Để không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào tổng hợp chi tiết vẫn có thêm không gian trống trên iCloud tất toán , bạn danh sách có thể tham khảo một số cách giảm giá dưới đây.

Thủ thuật giải phóng không gian trên iCloud

1 qua app . Kiểm tra không gian lưu trữ iCloud

Để kiểm tra xem còn lại bao nhiêu không gian lưu trữ trên iCloud chi tiết , bạn vào Settings (cài đặt) cài đặt , chọn iCloud qua web , full crack sau đó chọn Storage.

2 tài khoản . Xóa backup không cần thiết

Backup chứa tính năng rất nhiều bản sao lưu full crack , chiếm một không gian lớn trong iCloud tính năng . thanh toán Nếu muốn giải phóng thêm không gian lưu trữ trên iCloud tổng hợp , lời khuyên cho bạn là nên xóa quản lý những backup không cần thiết.

Bạn vào Settings (cài đặt) sửa lỗi , chọn iCloud mẹo vặt , quảng cáo tiếp theo chọn Storage tất toán . Sau đó bấm vào Manage Storage.

Bạn qua web có thể tắt bớt quản lý các phần mềm đó dịch vụ hoặc kéo xuống dưới bấm vào Delete Backup cài đặt để xóa dữ liệu trên iCloud gồm cả dữ liệu các bản sao lưu trước đó ở đâu nhanh chỉ trong một thao tác.

3 nạp tiền . Lưu ảnh sang ứng dụng khác

Không thể phủ nhận tính năng , xóa tài khoản các file ảnh trên điện thoại là một trong kinh nghiệm những nguyên nhân chính chiếm nhiều không gian lưu trữ trên thiết bị hay nhất cũng như trên iCloud nhất.

Để giải phóng thêm không gian lưu trữ trên iCloud bạn tải về có thể xóa vợi ảnh trong phần sao lưu.

Thay vì lưu trữ ảnh trên iCloud như thế nào , bạn dịch vụ có thể nhờ đến sự hỗ trợ lấy liền của ứng dụng thứ 3 chẳng hạn như ứng dụng Google Photos giá rẻ , Yahoo"s Flickr như thế nào , Microsoft One Drive kinh nghiệm , DropBox ở đâu tốt , ở đâu nhanh và Amazon Cloud Drive....

Bạn ở đâu uy tín có thể tham khảo thêm một số bài viết tính năng dưới đây:

  • 5 bước download để biến iPhone trực tuyến của bạn thành điểm phát Wifi

  • Quên mật khẩu iPhone phải làm sao , phải làm sao?

  • Cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 6 / 6 Plus

Chúc sửa lỗi các bạn thành công!

4.9/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext