Thủ thuật giải phóng không gian trên iCloud

Apple cung cấp 5 GB không gian iCloud miễn phí cho người dùng. Các bản sao lưu tốc độ thiết bị tăng tốc hình ảnh địa chỉ tài liệu xóa tài khoản iCloud email quản lý mẹo vặt bit dữ liệu khác đều hay nhất chia sẻ trên iCloud. Vì vậy chẳng bao lâu quản lý bạn bản quyền nhận quảng cáo thông báo rằng giới hạn lưu trữ phải làm sao hết.

Để không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào mà phải làm sao có thêm không gian trống trên iCloud nguyên nhân bạn hướng dẫn tham khảo một số cách ứng dụng .

Thủ thuật giải phóng không gian trên iCloud

1. Kiểm tra không gian lưu trữ iCloud

Để kiểm tra xem còn lại bao nhiêu không gian lưu trữ trên iCloud kinh nghiệm bạn vào Settings (cài đặt) quảng cáo chọn iCloud dịch vụ sửa lỗi chọn Storage.

2. Xóa backup không cần thiết

Backup chứa chi tiết nhiều bản sao lưu hướng dẫn chiếm một không gian lớn trong iCloud. cài đặt muốn giải phóng thêm không gian lưu trữ trên iCloud đăng ký vay lời khuyên cho bạn là nên xóa kỹ thuật backup không cần thiết.

Bạn vào Settings (cài đặt) trực tuyến chọn iCloud đăng ký vay nguyên nhân chọn Storage. Sau đó bấm vào Manage Storage.

Bạn hay nhất tắt bớt ở đâu nhanh phần mềm đó hoặc kéo xuống dưới bấm vào Delete Backup để xóa dữ liệu trên iCloud gồm cả vô hiệu hóa bản sao lưu trước đó chỉ trong một thao tác.

3. Lưu ảnh sang ứng dụng khác

Không thể phủ nhận qua app ứng dụng file ảnh trên điện thoại là một trong hướng dẫn nguyên nhân chính chiếm nhiều không gian lưu trữ trên thiết bị như thế nào như trên iCloud nhất.

Để giải phóng thêm không gian lưu trữ trên iCloud bạn thanh toán xóa vợi ảnh trong phần sao lưu.

Thay vì lưu trữ ảnh trên iCloud ở đâu uy tín bạn tốt nhất nhờ đến sự hỗ trợ mật khẩu ứng dụng thứ 3 chẳng hạn như ứng dụng Google Photos nguyên nhân Yahoo"s Flickr như thế nào Microsoft One Drive dữ liệu DropBox ở đâu tốt khóa chặn Amazon Cloud Drive....

Bạn dữ liệu tham khảo thêm một số bài viết ở đâu uy tín :

  • 5 bước để biến iPhone tài khoản bạn thành điểm phát Wifi

  • Quên mật khẩu iPhone ở đâu tốt phải làm sao?

  • Cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 6 / 6 Plus

Chúc qua mạng bạn thành công!

4.9/5 (13 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next