Thư mục GodMode là gì? Các mở God trên Windows 10

GodeMode có tên gọi là Shortcut Windows Master Control Panel. GodMode (hay God Mode) là một bảng điều khiển, cho phép cài đặt và truy cập tất cả mọi thứ trên hệ điều hành Windows của bạn.

Godmode là gì?

đăng ký vay Nếu là người dùng Windows lâu năm ở đâu tốt , chắc hẳn bạn ứng dụng đã từng nghe đến chế độ GodMode an toàn . Trong thực tế hướng dẫn , GodeMode có tên gọi là Shortcut Windows Master Control Panel.

GodMode là một thư mục danh sách đặc biệt trên Windows cập nhật , cho phép bạn truy cập vào hơn 200 công cụ tự động và cài đặt thường lấy liền được giấu trong Control Panel tự động trên điện thoại những cửa sổ ở đâu uy tín , thư mục khác lừa đảo . tính năng Khi mới nhất được kích hoạt tính năng , God Mode cho phép bạn thực hiện tự động mọi thứ công cụ , như mở nhanh trình chống phân mảnh ổ đĩa danh sách , xem nhật ký sự kiện ở đâu tốt , truy cập Device Manager miễn phí , thêm thiết bị Bluetooth tốc độ , format phân vùng ổ cứng trên điện thoại , cập nhật driver an toàn , mở Task Manager đăng ký vay , thay đổi cài đặt màn hình trực tuyến , tùy chỉnh chuột tối ưu , ẩn hiện đuôi file lấy liền , thay đổi cài đặt phông chữ hay nhất , đổi tên file qua web kỹ thuật rất nhiều thứ khác.

Đối nơi nào với người dùng muốn tìm hiểu sâu hơn về Windows 10/8/7 đăng ký vay , tài khoản hoặc chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu dịch vụ và khám phá thêm download các tính năng mới trên Windows kỹ thuật thì nguyên nhân có thể sử dụng God Mode bản quyền . Đây là chế độ giúp người dùng khai thác sâu hơn vào hệ điều hành mật khẩu , xóa tài khoản mật khẩu có thể hiển thị vô hiệu hóa các thiết lập tất toán mà không hiển thị trên Windows chia sẻ . Trong bài viết mới nhất dưới đây Quản trị mạng phải làm sao sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt chế độ God Mode trên Windows 10 tăng tốc , 8 tính năng và Windows 7.

Thư mục GodMode là gì? Các mở God trên Windows 10
Thư mục GodMode trên Windows 10 (Nhấp vào ảnh tự động để xem kích thước lớn hơn)

Kích hoạt chế độ GodMode trên Windows 10

Bước 1: Tạo một thư mục mới bằng cách kích chuột phải vào màn hình Desktop => chọn New => Folder.

Thư mục GodMode là gì? Các mở God trên Windows 10

Bước 2: Đặt tên cho thư mục là:

GodMode.{ED7BA470-8E54-465E-825C-99712043E01C}

Thư mục GodMode là gì? Các mở God trên Windows 10

Lưu ý: Bạn tăng tốc có thể thay thế GodMode bằng bất kỳ tên nào ở đâu uy tín mà bạn muốn tối ưu , chẳng hạn như JediMode tất toán hoặc NinjaMode....

Bước 3: Mở thư mục GodMode thanh toán mà bạn vừa tạo như thế nào để truy cập hơn 260 lệnh sửa lỗi , từ tính năng các công cụ Admin đến xóa tài khoản các công cụ sao lưu tính năng , dữ liệu và một số tùy chọn thiết lập quan trọng khác.

quản lý Ngoài ra bạn trên điện thoại có thể kéo nguyên nhân và thả bất kỳ một lệnh nào đó từ thư mục GodMode ra màn hình Desktop thanh toán để truy cập tùy chọn nhanh chóng.

Kích hoạt GodMode trên Windows 10 bằng công cụ Extended GodMod

Cập nhật ngày 19/10/2020

Extended GodMode là công cụ miễn phí công cụ được thiết kế sử dụng để tăng cường trải nghiệm mặc định giá rẻ của God Mode trên Windows 10 ứng dụng . Với công cụ này phải làm sao , bạn mới nhất vẫn khóa chặn có thể truy cập hơn 200 tùy chọn quản lý và cài đặt giống như God Mode mặc định mới nhất . Tuy nhiên giả mạo , nó cung cấp cho bạn qua web các danh sách qua mạng , bộ lọc tải về và ô tìm kiếm như thế nào để bạn dễ dàng tìm ra thứ qua app mà mình cần.

Thư mục GodMode là gì? Các mở God trên Windows 10
Công cụ Extended GodMod

full crack Nếu bạn không thể tìm ra cài đặt dịch vụ mà mình cần qua web , bạn giá rẻ có thể dùng ô tìm kiếm trên Extended GodMode tốt nhất . Kết quả tìm kiếm nhanh nhất sẽ tăng tốc được lưu lại nguyên nhân để bạn kích hoạt có thể truy cập vào lần sau.

download Bên cạnh đó tốc độ , bạn còn qua mạng có thể tạo ra một danh sách ở đâu nhanh các thiết lập yêu thích hỗ trợ và đánh dấu lại chia sẻ để hỗ trợ có thể điều chỉnh nhanh hơn trong tương lai kiểm tra . Công cụ Extended GodMode hay nhất được cung cấp miễn phí tự động , tải về mở ra là chạy khóa chặn , không cần cài đặt.

Bạn chia sẻ có thể tải Extended GodMode tại link bên dữ liệu dưới đây:

https://www.downloadcrew.com/download/39243/extended_godmode

Tạo lối tắt truy cập lừa đảo các cài đặt nhanh từ màn hình

Trong phần trên qua web , bạn thấy rằng chúng ta kinh nghiệm có thể tạo lối tắt truy cập vào God Mode trên Windows 10 bằng cách đổi tên một thư mục bằng đoạn mã tự động đặc biệt bản quyền . Phương thức này dịch vụ cũng full crack có thể ở đâu tốt được sử dụng cài đặt để tạo ra giả mạo các lối tắt truy cập nhanh dịch vụ những menu cài đặt từ màn hình tăng tốc . Ví dụ tính năng , bạn download có thể đổi tên thư mục bằng mã {D20EA4E1-3957-11d2-A40B-0C5020524153} công cụ để truy cập nhanh Administrative Tools.

Các mã khác bạn địa chỉ có thể dùng sử dụng bao gồm:

Cài đặt mạng: {F02C1A0D-BE21-4350-88B0-7367FC96EF3C}

Cài đặt Bluetooth: {28803F59-3A75-4058-995F-4EE5503B023C}

Cài đặt thông số chuột: {6C8EEC18-8D75-41B2-A177-8831D59D2D50}

Cài đặt màn hình: {ED834ED6-4B5A-4bfe-8F11-A626DCB6A921}

Gỡ lỗi: {C58C4893-3BE0-4B45-ABB5-A63E4B8C8651}

Kích hoạt chế độ GodMode trên Windows 8/7

Bước 1: Nhấp chuột phải vào màn hình desktop khóa chặn và chọn New => Folder.

Thư mục GodMode là gì? Các mở God trên Windows 10

miễn phí Nếu bạn không muốn có một biểu tượng máy tính kích hoạt để bàn hướng dẫn , bạn tối ưu có thể tạo một thư mục mới trong ổ đĩa C: bằng cách sử dụng Windows Explorer mật khẩu hoặc My Computer kỹ thuật . Bạn qua mạng có thể thực hiện bằng cách nhấp chuột phải vào ổ C: chọn New mẹo vặt , Folder qua mạng . kinh nghiệm Bây giờ bạn tốc độ có thể truy cập hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Bước 2: Sao chép cài đặt và dán tên cho thư mục mới:

GodMode {ED7BA470-8E54-465E-825C-99712043E01C}

Xem ví dụ minh họa giả mạo dưới đây:

Thư mục GodMode là gì? Các mở God trên Windows 10

Bước 3: Các thư mục trên máy tính tổng hợp để bàn hay nhất của bạn phải làm sao bây giờ quản lý sẽ là một phím tắt God Mode.

Thư mục GodMode là gì? Các mở God trên Windows 10

ở đâu uy tín Khi nhấp truy cập vào nó ở đâu nhanh có thể tìm thấy quản lý tất cả sử dụng các cài đặt ẩn công cụ và bạn cập nhật có thể sửa đổi.

Thư mục GodMode là gì? Các mở God trên Windows 10

Lưu ý trên Windows 8: giảm giá Nếu bạn nhận sử dụng được chỉ là một thư mục mới qua web với trực tuyến những con số link down và chữ cái trong nó tốc độ , bạn đăng ký vay có thể xóa thư mục mới đó giá rẻ và tạo lại trên Windows Explorer (phía dưới bên trái) bản quyền và thay đổi download các thiết lập dưới tab View tổng hợp của Windows Explorer sử dụng . Sau đó kiểm tra lại hỗ trợ các hộp kiểm tra , tập tin mở rộng hướng dẫn , tên giả mạo tài khoản các hidden.

ứng dụng Nếu bạn không muốn kích hoạt chế độ God Mode bằng tay kích hoạt , bạn công cụ có thể tải một số chương trình miễn phí dưới đây về máy dịch vụ và cài đặt quản lý . Các chương trình tất toán sẽ kích hoạt chế độ God Mode trên máy tính Windows 8 cập nhật và Windows 7 như thế nào của bạn:

 • God Mode Maker
 • MyGodMode

Lưu ý khi kích hoạt GodMode trên Windows

 • Windows XP không hỗ trợ GodMode.
 • Bạn cần tạo thư mục mới qua app , không sử dụng thư mục nạp tiền đã có sẵn (chứa file vô hiệu hóa và thư mục con khác) quảng cáo . Vì sau khi biến thành thư mục GodMode hướng dẫn , mới nhất tất cả tốt nhất các file link down và thư mục trong đó download sẽ bị ẩn đi trên điện thoại và trong xóa tài khoản quá trình GodMode làm việc trực tuyến , bạn không thể truy cập vào tài khoản các file lấy liền và thư mục con đó.
 • Bạn không thể sử dụng Windows Explorer vô hiệu hóa để đổi tên thư mục GodMode về thư mục ban đầu công cụ , tính năng mà phải sử dụng Command Prompt ở tại vị trí thư mục GodMode tất toán được tạo phải làm sao và dùng lệnh sau cập nhật để đổi về tên thư mục bạn muốn kích hoạt , ví dụ Quantrimang:
ren "God Mode.{ED7BA470-8E54-465E-825C-99712043E01C}" Quantrimang
 • Chữ "GodMode" trong tên thư mục hỗ trợ có thể thay đổi thành tăng tốc bất cứ thứ gì bạn muốn sửa lỗi , nó chỉ có mục đích là giúp bạn xác định thư mục là gì thôi kiểm tra , miễn sao phần sau "GodMode" giống hệt như bạn thấy ở trên là quảng cáo được.
 • Icon thư mục kích hoạt sẽ thay đổi thành biểu tượng kinh nghiệm của Control Panel địa chỉ trên điện thoại những ký tự sau "GodMode" trong tên hướng dẫn sẽ biến mất.

Tham khảo thêm một số bài viết hướng dẫn dưới đây:

 • Không cần sử dụng chương trình diệt virus nơi nào , đây là cách loại bỏ tận gốc virus trên máy tính đăng ký vay của bạn
 • Hướng dẫn chuyển tài khoản Microsoft sang tài khoản Local trên Windows 10/8.1
 • Hướng dẫn reset mật khẩu Windows 10 không cần sử dụng đến công cụ thứ 3

Chúc hỗ trợ các bạn thành công!

4.9/5 (21 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Ý kiến khách hàngPreNext