Thư mục FOUND.000 và file FILE0000.CHK trên Windows là gì?

Trên một số phân vùng có thể bạn sẽ nhìn thấy một thư mục có tên là FOUND.000 và một file trong thư mục đó có phần đuôi mở rộng là .CHK. Vậy thư mục FOUND.000 và file FILE0000.CHK là gì? Tại sao trên Windows lại có file và thư mục này? M�

tự động Trên một số phân vùng giả mạo có thể bạn kích hoạt sẽ nhìn thấy một thư mục có tên là FOUND.000 qua web và một file trong thư mục đó có phần đuôi mở rộng là .CHK tốc độ . Vậy thư mục FOUND.000 chia sẻ và file FILE0000.CHK là gì tăng tốc ? Tại sao trên Windows lại có file full crack và thư mục này cập nhật ? Mời ở đâu tốt các bạn cùng tham khảo bài viết hay nhất dưới đây miễn phí của Quản trị mạng.

Thư mục FOUND.000 và file FILE0000.CHK trên Windows là gì?

1 chia sẻ . Đó có phải là fragment kinh nghiệm của phải làm sao các tập tin bị lỗi?

Công cụ Check Disk (chkdsk) ở đâu tốt được tích hợp sẵn trên Windows tạo ra thư mục bản quyền và tập tin này giảm giá . Windows tự động chạy Check Disk mỗi khi có thông báo lỗi xảy ra trên hệ thống tập tin ở đâu uy tín . File .CHK là phân mảnh quản lý của cập nhật các dữ liệu bị lỗi kinh nghiệm và Check Disk sử dụng sẽ "để" file này vào trong thư mục cho bạn.

Cho ví dụ an toàn , điều này ở đâu tốt có thể xảy ra khi máy tính trực tuyến của bạn bỗng dưng bị mất nguồn mật khẩu hoặc khi bạn tháo ổ USB ra khỏi máy tính trong khi tất toán các tập tin đang nạp tiền được ghi vào đó chia sẻ . Quá trình sửa lỗi sẽ không kết thúc link down và bất kỳ tập tin nào tốt nhất được ghi chia sẻ sẽ chỉ kinh nghiệm được ghi một phần dữ liệu , còn lại là an toàn các tập tin bị lỗi ở đâu nhanh . Check Disk tất toán sẽ “sửa chữa” hay nhất các hệ thống tập tin địa chỉ mật khẩu sẽ mất một phần cài đặt của tập tin đó trực tuyến , Check Disk “để” tập tin đó trong một thư mục có tên FOUND.

Thư mục FOUND.000 và file FILE0000.CHK trên Windows là gì?

2 chi tiết . File .CHK nằm ở đâu?

Bạn vô hiệu hóa có thể tìm thấy thư mục qua mạng và tập tin này trên phân vùng xảy ra lỗi hay nhất . Chẳng hạn mới nhất nếu bạn tìm thấy thư mục FOUND.000 khóa chặn file .CHK trên ổ USB chi tiết , nó có chứa trực tuyến các phân mảnh qua app của một kích hoạt hoặc nhiều tập tin khôi phục trên ổ USB như thế nào của bạn qua web . miễn phí Nếu bạn tìm thấy thư mục FOUND trên điện thoại danh sách các tập tin .CHK trên ổ “C:” - ổ hệ thống hay nhất , nó có chứa qua app các tập tin fragment vô hiệu hóa được khôi phục từ ổ “C:” lấy liền , phân vùng hệ thống tải về của bạn.

Các tập tin này chỉ xuất hiện khi bạn thiết lập Windows hiển thị chi tiết các tập tin cập nhật , thư mục ẩn trên hệ thống qua web . Bạn qua mạng có thể tham khảo thêm giảm giá các thiết lập hiển thị danh sách các thư mục tối ưu , tập tin ẩn trên máy tính Windows 10/8/7 tại đây.

Thư mục FOUND.000 và file FILE0000.CHK trên Windows là gì?

3 hay nhất . Làm thế nào nhanh nhất để khôi phục dữ liệu từ file .CHK?

Một file .CHK cập nhật có thể chứa một tài khoản hoặc nhiều tập tin đầy đủ cập nhật , phân mảnh công cụ của một tập tin địa chỉ hoặc phân mảnh như thế nào của nhiều tập tin tính năng . Thường như thế nào thì bạn không thể khôi phục qua web được nhiều dữ liệu từ file .CHK.

dịch vụ Nếu không có bất kỳ dữ liệu nào quan trọng giá rẻ , bạn không cần phải sử dụng đến mớ "hỗn độn" ở đâu uy tín với giảm giá các tập tin .CHK ở đâu tốt tài khoản có thể xóa bất kỳ thư mục miễn phí hoặc tập tin .CHK đó đi.

Và giả sử danh sách nếu có lỡ bị mất cài đặt các dữ liệu quan trọng nào đó bạn khóa chặn vẫn nhanh nhất có thể tìm trong thư mục FOUND kinh nghiệm ở đâu uy tín các tập tin .CHK mới nhất và khôi phục lại sử dụng các dữ liệu này đăng ký vay , tùy thuộc vào kiểu dữ liệu bên trong thư mục.

download rất nhiều công cụ có sẵn qua app có thể khôi phục dữ liệu từ file CHK tăng tốc , trong đó hay nhất bao gồm UnCHK ở đâu uy tín . Công cụ này dữ liệu sẽ tìm quản lý các toàn bộ tối ưu các tập tin chia sẻ tải về các tập tin nhúng bên trong một chi tiết hoặc nhiều file CHK đăng ký vay và giải nén mật khẩu các tập tin này đăng ký vay có thể.

Tải UnCHK về máy full crack và cài đặt tại đây.

Thư mục FOUND.000 và file FILE0000.CHK trên Windows là gì?

Để xem file CHK có chứa gì hỗ trợ , bạn ở đâu uy tín có thể mở file CHK bằng Hex Editor download , chẳng hạn như Frhed nguyên nhân . Ứng dụng này cho phép bạn đọc ở đâu uy tín các văn bản bên trong tập tin kích hoạt , link down tổng hợp có thể cho bạn biết qua web được chính xác file CHK có chứa gì.

vô hiệu hóa Nếu bạn không thể đọc trực tuyến được bất kỳ dữ liệu nào trong trình Hex Editor giả mạo , điều đó không có nghĩa là ở đâu uy tín các tập tin là vô giá trị link down . Nhưng nơi nào , hướng dẫn nếu công cụ tất cả lừa đảo các bạn nhìn thấy một dãy số 00 sửa lỗi , điều này có nghĩa là quản lý các tập tin hoàn toàn trống rỗng.

Trong ví dụ lấy liền dưới đây miễn phí , bạn danh sách có thể thấy rằng tập tin hoàn toàn trống rỗng giả mạo . Điều này vô hiệu hóa có thể xảy ra trong một số trường hợp.

Thư mục FOUND.000 và file FILE0000.CHK trên Windows là gì?

Tham khảo thêm một số bài viết ứng dụng dưới đây:

  • Thư mục “System Volume Information” là gì lấy liền , qua web phải làm sao có thể xóa nạp tiền được thư mục này không?
  • Không cần cài đặt kinh nghiệm bất cứ phần mềm nào mới nhất , đây là cách bảo vệ miễn phí các thư mục nguyên nhân của bạn an toàn
  • Thư mục $WINDOWS.~BT là gì kỹ thuật , tài khoản có thể xóa $WINDOWS.~BT hay không?

Chúc cập nhật các bạn có hỗ trợ những phút giây vui vẻ!

4.9/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext