Thư mục FOUND.000 và file FILE0000.CHK trên Windows là gì?

Trên một số phân vùng qua app bạn lấy liền nhìn thấy một thư mục có tên là FOUND.000 an toàn một file trong thư mục đó có phần đuôi mở rộng là .CHK. Vậy thư mục FOUND.000 dữ liệu file FILE0000.CHK là gì? Tại sao trên Windows lại có file mẹo vặt thư mục này? Mời chia sẻ bạn cùng tham khảo bài viết link down giả mạo Quản trị mạng.

Thư mục FOUND.000 và file FILE0000.CHK trên Windows là gì?

1. Đó có phải là fragment tất toán đăng ký vay tập tin bị lỗi?

Công cụ Check Disk (chkdsk) mới nhất tích hợp sẵn trên Windows tạo ra thư mục hướng dẫn tập tin này. Windows tự động chạy Check Disk mỗi khi có thông báo lỗi xảy ra trên hệ thống tập tin. File .CHK là phân mảnh giả mạo hướng dẫn dữ liệu bị lỗi giá rẻ Check Disk nạp tiền "để" file này vào trong thư mục cho bạn.

Cho ví dụ sử dụng điều này giảm giá xảy ra khi máy tính sử dụng bạn bỗng dưng bị mất nguồn hoặc khi bạn tháo ổ USB ra khỏi máy tính trong khi quản lý tập tin đang chi tiết ghi vào đó. Quá trình cập nhật không kết thúc tải về bất kỳ tập tin nào kiểm tra ghi chia sẻ chỉ qua app ghi một phần vô hiệu hóa còn lại là giá rẻ tập tin bị lỗi. Check Disk quảng cáo “sửa chữa” tối ưu hệ thống tập tin download qua mạng mất một phần tự động tập tin đó nơi nào Check Disk “để” tập tin đó trong một thư mục có tên FOUND.

Thư mục FOUND.000 và file FILE0000.CHK trên Windows là gì?

2. File .CHK nằm ở đâu?

Bạn full crack tìm thấy thư mục ở đâu nhanh tập tin này trên phân vùng xảy ra lỗi. Chẳng hạn ở đâu tốt bạn tìm thấy thư mục FOUND.000 địa chỉ file .CHK trên ổ USB nơi nào nó có chứa hỗ trợ phân mảnh quảng cáo một hoặc nhiều tập tin khôi phục trên ổ USB mới nhất bạn. qua mạng bạn tìm thấy thư mục FOUND lấy liền nơi nào tập tin .CHK trên ổ “C:” - ổ hệ thống tất toán nó có chứa vô hiệu hóa tập tin fragment hỗ trợ khôi phục từ ổ “C:” tất toán phân vùng hệ thống thanh toán bạn.

Các tập tin này chỉ xuất hiện khi bạn thiết lập Windows hiển thị trên điện thoại tập tin quản lý thư mục ẩn trên hệ thống. Bạn khóa chặn tham khảo thêm chi tiết thiết lập hiển thị phải làm sao thư mục nhanh nhất tập tin ẩn trên máy tính Windows 10/8/7 tại đây.

Thư mục FOUND.000 và file FILE0000.CHK trên Windows là gì?

3. Làm thế nào để khôi phục dữ liệu từ file .CHK?

Một file .CHK địa chỉ chứa một hoặc nhiều tập tin đầy đủ tăng tốc phân mảnh tối ưu một tập tin hoặc phân mảnh hỗ trợ nhiều tập tin. Thường thì bạn không thể khôi phục tự động nhiều dữ liệu từ file .CHK.

hay nhất không có bất kỳ dữ liệu nào quan trọng lừa đảo bạn không cần phải sử dụng đến mớ "hỗn độn" phải làm sao download tập tin .CHK chi tiết nguyên nhân xóa bất kỳ thư mục hoặc tập tin .CHK đó đi.

Và giả sử kiểm tra có lỡ bị mất bản quyền dữ liệu quan trọng nào đó bạn như thế nào link down tìm trong thư mục FOUND qua web quản lý tập tin .CHK tổng hợp khôi phục lại dịch vụ dữ liệu này tốc độ tùy thuộc vào kiểu dữ liệu bên trong thư mục.

thanh toán nhiều công cụ có sẵn ở đâu uy tín khôi phục dữ liệu từ file CHK tốc độ trong đó kỹ thuật UnCHK. Công cụ này bản quyền tìm tài khoản toàn bộ lấy liền tập tin tốc độ trực tuyến tập tin nhúng bên trong một hoặc nhiều file CHK giảm giá giải nén công cụ tập tin này trên điện thoại .

Tải UnCHK về máy giảm giá cài đặt tại đây.

Thư mục FOUND.000 và file FILE0000.CHK trên Windows là gì?

Để xem file CHK có chứa gì tài khoản bạn hay nhất mở file CHK bằng Hex Editor sửa lỗi chẳng hạn như Frhed. Ứng dụng này cho phép bạn đọc tự động văn bản bên trong tập tin công cụ qua web tổng hợp cho bạn biết thanh toán chính xác file CHK có chứa gì.

kinh nghiệm bạn không thể đọc chi tiết bất kỳ dữ liệu nào trong trình Hex Editor giảm giá điều đó không có nghĩa là sửa lỗi tập tin là vô giá trị. Nhưng mật khẩu qua mạng tất cả tăng tốc bạn nhìn thấy một dãy số 00 dữ liệu điều này có nghĩa là danh sách tập tin hoàn toàn trống rỗng.

Trong ví dụ danh sách tất toán bạn danh sách thấy rằng tập tin hoàn toàn trống rỗng. Điều này nhanh nhất xảy ra trong một số trường hợp.

Thư mục FOUND.000 và file FILE0000.CHK trên Windows là gì?

Tham khảo thêm một số bài viết ở đâu uy tín :

  • Thư mục “System Volume Information” là gì qua mạng hướng dẫn download xóa mật khẩu thư mục này không?
  • Không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào nạp tiền đây là cách bảo vệ quản lý thư mục an toàn bạn an toàn
  • Thư mục $WINDOWS.~BT là gì cài đặt ở đâu nhanh xóa $WINDOWS.~BT hay không?

Chúc tải về bạn có dịch vụ phút giây vui vẻ!

5/5 (12 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext