Thiết lập SkyDrive của Windows thành thư mục

Ứng dụng lưu trữ đám mây của Microsoft hoạt động giống theo cách của các ứng dụng lưu trữ trực tuyến khác, sau khi cài đặt bạn nhận được một thư mục trên máy tính, và thư mục này sẽ được đồng bộ hóa với "đám mây".

Lưu trữ đám mây dường như đang trở thành một xu hướng miễn phí . Dropbox liên tục đưa ra nhiều khuyến mại cho người dùng kinh nghiệm , Google thanh toán được cho đang khởi động Google Drive nơi nào chỉ trong mai kia qua mạng . Tuy nhiên tự động , Microsoft đã nhanh chân hơn quảng cáo , phát hành ứng dụng SkyDrive cho người dùng Windows và cả Mac.

Ứng dụng lưu trữ đám mây nơi nào của Microsoft hoạt động giống theo cách tốt nhất của các ứng dụng lưu trữ trực tuyến khác kinh nghiệm , sau khi cài đặt bạn nhận trực tuyến được một thư mục trên máy tính trên điện thoại , và thư mục này qua web sẽ qua app được đồng bộ hóa tự động với "đám mây". Tất cả tập tin bạn copy vào thư mục đó dịch vụ sẽ download được tự động tải lên xóa tài khoản . Một tính năng trên điện thoại rất "cool" nơi nào của SkyDrive là cập nhật , khi bạn kết nối hướng dẫn với máy tính trực tuyến , bạn có thể truy cập bất kỳ tập tin trên máy từ xa kinh nghiệm , mặc cho tập tin đó không nằm trong thư mục SkyDrive nạp tiền , miễn là máy tính đang khóa chặn được mở.

Bài viết này xóa tài khoản sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và thiết lập SkyDrive thành thư mục trên Windows.

Trước hết quảng cáo , như thế nào để sử dụng SkyDrive cài đặt , yêu cầu bạn phải có tài khoản Hotmail nạp tiền hoặc Live tất toán của Microsoft, hay nhất nếu chưa có thì bạn hãy nhanh chóng tạo cho mình 1 tài khoản chi tiết để trải nghiệm các tiện ích trực tuyến mà Microsoft cung cấp nhé qua web . Hãy tiến hành đăng ký tài khoản tài khoản hoặc đăng nhập tại đây.

Sau khi tải về tăng tốc , bạn nhấn đôi chuột vào tập tin SkyDriveSetup.exe thanh toán để tiến hành cài đặt.

Thiết lập SkyDrive của Windows thành thư mục

Sau khi cài đặt xong chia sẻ , một cửa sổ đăng nhập kỹ thuật sẽ xuất hiện như thế nào , bạn hãy tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Hotmail tất toán hoặc Windows Live full crack . giá rẻ Nếu chưa có danh sách , bạn nhấn vào Sign Up cài đặt để tiến hành tạo cho mình 1 tài khoản.

Thiết lập SkyDrive của Windows thành thư mục

Sau khi đăng nhập vô hiệu hóa , bạn phải làm sao được đưa đến cửa sổ thiết lập thư mục SkyDrive hướng dẫn , mặc định đường dẫn thư mục khóa chặn sẽ là C:UsesusernameSkyDrive kỹ thuật . Bạn có thể thay đổi thiết lập này bằng cách nhấn vào tùy chọn Change ở đâu tốt để thay đổi giảm giá . Nhấn Next cài đặt để tiếp tục.

Thiết lập SkyDrive của Windows thành thư mục

Tại cửa sổ kế tiếp kinh nghiệm , bạn đánh dấu check vào tùy chọn Make files.. tốt nhất . nguyên nhân để cho phép đồng bộ dữ liệu khi đăng nhập tài khoản SkyDrive trên máy tính khác tài khoản . Cuối cùng qua web , nhấn Done qua mạng để kết thúc.

Thiết lập SkyDrive của Windows thành thư mục

Ngay khi quá trình thiết lập kết thúc công cụ , biểu tượng thư mục SkyDrive qua mạng sẽ xuất hiện trên màn hình Desktop ứng dụng của bạn trên điện thoại , đồng thời 1 biểu tượng hỗ trợ cũng mẹo vặt sẽ xuất an toàn hiện tại khay hệ thống khóa chặn . Chương trình vô hiệu hóa sẽ tự động tải các tập tin mà bạn đã lưu trữ trên SkyDrive về máy tính khóa chặn của bạn và bản quyền được lưu tại thư mục đồng bộ mà bạn đã thiết lập ban đầu.

Thiết lập SkyDrive của Windows thành thư mục

Để sử dụng quản lý , bạn chỉ cần Copy hay di chuyển tập tin cần sao lưu vào thư mục SkyDrive là xong kỹ thuật . ứng dụng Như vậy là bạn đã có sẵn một “ổ đĩa” trực tuyến ngay trên màn hình Windows tối ưu của mình rồi đó.

Bạn có thể tải về tập tin cài đặt SkyDrive tại đây.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext