Thiết lập Firefox 4 yêu cầu lưu mật khẩu cho Paypal, Citybank...

Nếu bạn vẫn đang sử dụng chức năng quản lý mật khẩu mặc định của Firefox, thì khi đăng nhập vào những website như Paypal, Citybank... trình duyệt không hề hiển thị thông báo yêu cầu lưu mật khẩu. Đây không phải là lỗi hay bất cứ

Quản Trị Mạng - phải làm sao Nếu bạn giả mạo vẫn đang sử dụng chức năng quản lý mật khẩu mặc định cập nhật của Firefox mẹo vặt , thì khi đăng nhập vào nguyên nhân những website như Paypal thanh toán , Citybank.. ở đâu uy tín . trình duyệt không hề hiển thị thông báo yêu cầu lưu mật khẩu như thế nào . Đây không phải là lỗi hay cập nhật bất cứ hành vi nào khác lạ từ phía trình duyệt qua mạng , đơn giản chỉ vì do phần mã autocomplete=”off” trên trang HTML đó.

Thiết lập Firefox 4 yêu cầu lưu mật khẩu cho Paypal, Citybank...

Vì 1 lý do nào đó quảng cáo , cài đặt nếu bạn không muốn sử dụng bookmarklet lấy liền hoặc tính năng này không hoạt động dịch vụ , trong khi cần Firefox luôn luôn bỏ qua đoạn mã autocomplete=”off” này địa chỉ , hãy làm theo bước hướng dẫn sau chi tiết để áp dụng trong Firefox 4 nơi nào . Trước tiên kinh nghiệm , các bạn hãy tham khảo qua bài viết này tất toán để tìm hiểu cách làm việc giảm giá với file omni.jar như thế nào của trình duyệt này.

tối ưu Khi nắm hỗ trợ được ứng dụng những thao tác cơ bản kỹ thuật , hãy mở thư mục components và tiến hành chỉnh sửa file nsLoginManager.js bằng Notepad++ nguyên nhân , nhấn CTRL + F và tìm thông số _isAutoCompleteDisabled.

Thiết lập Firefox 4 yêu cầu lưu mật khẩu cho Paypal, Citybank...

Tại đây chi tiết , bạn chỉ cần thay đổi giá trị true thành false mẹo vặt , giữ nguyên dấu ; đằng sau mới nhất . Và kết quả tính năng của chúng ta khi truy cập Paypal giảm giá sẽ như hình dưới:

Thiết lập Firefox 4 yêu cầu lưu mật khẩu cho Paypal, Citybank...

Bên cạnh đó tối ưu , tổng hợp nếu bạn đang dùng LastPass qua mạng để quản lý toàn bộ mật khẩu thì không phải quan tâm đến full crack những thao tác trên lấy liền , vì ứng dụng này hoàn toàn không “đụng chạm” gì đến AutoComplete=off sửa lỗi . Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext