Tắt hiệu ứng nhập văn bản trên Word 2013

Với Word 2013, Microsoft đã thêm vào hiệu ứng khi bạn nhập văn bản nhìn rất bắt mắt. Tuy nhiên, nếu bạn là người đánh văn bản chậm thì hiệu ứng này rất thú vị, nhưng nếu bạn là một tay đánh máy chuyên nghiệp thì hiệu ứng đó làm

Với Word 2013 quảng cáo , Microsoft đã thêm vào hiệu ứng khi bạn nhập văn bản nhìn ở đâu nhanh rất bắt mắt nguyên nhân . Tuy nhiên hay nhất , danh sách nếu bạn là người đánh văn bản chậm thì hiệu ứng này địa chỉ rất thú vị kinh nghiệm , giả mạo nhưng chia sẻ nếu bạn là một tay đánh máy chuyên nghiệp thì hiệu ứng đó làm cho tiến độ thanh toán của bạn bị chậm lại ở đâu uy tín , hiệu ứng hiển thị cài đặt sẽ chậm hơn so kỹ thuật với thao tác trực tuyến của bạn tài khoản rất nhiều.

Thủ thuật can thiệp vào Registry sau đây full crack sẽ giúp bạn tắt đi hiệu ứng này cài đặt , giúp cho tốc độ hiển thị văn bản trên Word 2013 phù hợp qua app với tiến độ đánh máy giả mạo của bạn.

Cách làm trực tuyến như sau:

Đầu tiên bạn vào RUN sau đó nhập từ khóa Regedit ở đâu tốt để truy cập vào cửa sổ Registry Editor.

Tắt hiệu ứng nhập văn bản trên Word 2013

Truy cập theo cấu trúc: HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice15.0Common, bấm phải chuột vào khóa Common ở khung bên trái và chọn New/Key.

Tắt hiệu ứng nhập văn bản trên Word 2013

Đặt tên cho khóa mới này là Graphics. Tiếp theo vô hiệu hóa , bạn bấm phải chuột vào khung bên phải tính năng của khóa Graphics và chọn New/DWORD (32-bit) Value tất toán . Đặt tên cho khóa mới tạo là DisableAnimation.

Tắt hiệu ứng nhập văn bản trên Word 2013

Nhấp đúp chuột vào khóa DisableAnimation vừa tạo bản quyền , sau đó thiết lập giá trị cho khóa này là 1 địa chỉ . ở đâu uy tín Nếu muốn bật lại hiệu ứng này thì bạn chỉ việc chuyển đổi thông số này lại thành 0 cập nhật được.

Tắt hiệu ứng nhập văn bản trên Word 2013

Chúc bạn thành công!

4.9/5 (42 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext