Tạo hình ảnh 3D cho Desktop bằng BumpTop

BumpTop (được cung cấp dưới hai bản, bản miễn phí và bản Pro 29$) có thể làm cho màn hình desktop hai chiều của Windows, biến thành một căn phòng 3 chiều. Nó có thể giúp bạn tổ chức các file và các biểu tượng desktop, tuy nhiên muốn có đ�

BumpTop ( công cụ được cung cấp dưới hai bản tối ưu , bản miễn phí sửa lỗi và bản Pro 29$) cập nhật có thể làm cho màn hình desktop hai chiều kỹ thuật của Windows nạp tiền , biến thành một căn phòng 3 chiều cài đặt . Nó tính năng có thể giúp bạn tổ chức tự động các file qua web giảm giá các biểu tượng desktop download , tuy nhiên muốn có qua app được kinh nghiệm những hình ảnh thú vị nạp tiền và bắt mắt này bạn phải tiêu tốn mới nhất khá nhiều tài nguyên hệ thống ở đâu nhanh của mình.Tạo hình ảnh 3D cho Desktop bằng BumpTop

Với phần mềm này phải làm sao , bạn quản lý có thể rải kiểm tra các shortcut qua app lấy liền các file quản lý của mình ra sàn nhà hỗ trợ hoặc bốn bức tường trong phòng hướng dẫn của BumpTop khóa chặn , dữ liệu hoặc tốt nhất có thể thực hiện hỗ trợ những hành động ở đâu nhanh khá thú vị như “chộp” qua mạng và “quăng” nó xóa tài khoản để nó vào một bề mặt khác tốc độ . Ứng dụng danh sách có thể giúp bạn sắp xếp đồ đạc phải làm sao của mình qua cách gom nó vào lấy liền các cột tự tạo - ứng dụng các cột này vô hiệu hóa được tạo bằng việc vẽ một vòng tròn xung quanh nhiều biểu tượng giảm giá và file - như thế nào hoặc bạn qua web có thể tự động gom trên điện thoại mọi thứ vào địa chỉ các ngăn xếp 3-D ( sử dụng được gọi là qua web các cột) dựa trên kiểu tối ưu của chúng ( hỗ trợ các kiểu ở đây lừa đảo có thể là: tài liệu qua app , thư mục công cụ , shortcut chương trình,…).

hỗ trợ Khi tạo một cột cài đặt , bạn ở đâu tốt có thể kích đúp vào nó công cụ để mở rộng cột theo dạng khung lưới miễn phí , hướng dẫn sau đó ép xuống link down . Kích phải vào một cột bạn đăng ký vay sẽ có tài khoản các chọn tốc độ các tùy chọn khác lừa đảo , chẳng hạn như trải hình quạt địa chỉ các mục bên trong nó download hoặc giải thể cột.

BumpTop giả mạo sẽ bắt đầu sử dụng với một vài khung ảnh an toàn . Các khung mật khẩu có thể vòng qua ở đâu nhanh các ảnh nơi nào được kéo từ một thư mục nào đó trong ổ cứng cập nhật , ứng dụng hoặc từ một RSS feed từ lấy liền các website chẳng hạn như Flickr hay Picasa Web tải về . Bạn dữ liệu cũng tính năng có thể lấy một số widget trực tuyến để upload ảnh vào tài khoản Facebook khi bạn thả nó vào biểu tượng lấy liền của widget.

Cũng ứng dụng có thể phát triển mới nhất hoặc co một biểu tượng nào đó download để quan sát sao cho phù hợp tối ưu , tìm kiếm từ khóa nào đó trong quảng cáo các mục desktop ứng dụng của bạn tăng tốc hoặc lọc một slideshow sửa lỗi các ảnh trong phòng dịch vụ . Các cửa sổ chương trình sửa lỗi sẽ hiển thị thông thường an toàn sử dụng nếu dừng BumpTop bằng cách kích phải vào biểu tượng qua app của nó trong system tray bạn trực tuyến sẽ thấy một Windows desktop bình thường.

BumpTop kinh nghiệm có thể nói hướng dẫn khá thú vị vô hiệu hóa với nhanh nhất những người thích khám phá kinh nghiệm và làm đẹp cho máy tính nơi nào , lấy liền các cột trực tuyến của nó hỗ trợ có thể giúp bạn sắp xếp tổ chức một desktop cá tính ở đâu uy tín . Tuy nhiên nó sử dụng danh sách khá nhiều bộ nhớ link down để duy trì hiển thị đồ họa 3D nạp tiền và một phần hiệu suất CPU khi bạn chuyển địa chỉ các mục.
nguyên nhân Hiện BumpTop có hai phiên bản ở đâu uy tín , miễn phí danh sách và bản Pro 29$ quản lý . Bản Pro có bổ sung thêm một số tính năng khác giảm giá , chẳng hạn như việc lật phải làm sao các mục trong một cột bằng cách lăn chuột hỗ trợ của bạn dữ liệu hoặc tự động phát triển link down các biểu tượng cho khóa chặn các file miễn phí mà bạn sử dụng thường xuyên chi tiết . tổng hợp Khi cài đặt bạn chi tiết sẽ kích hoạt được nhắc nhở chọn bản miễn phí tài khoản hoặc Pro.

Bạn tất toán có thể download phần mềm BumpTop tại đây.

4.8/5 (82 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext