Tăng dung lượng bộ nhớ trống cho iPhone, iPad

Xóa ảnh và video, sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây, xóa ứng dụng không cần thiết sẽ tăng dung lượng bộ nhớ trống cho các thiết bị iOS.

Xóa ảnh và video cập nhật , sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây nguyên nhân , xóa ứng dụng không cần thiết tốc độ sẽ tăng dung lượng bộ nhớ trống cho các thiết bị iOS.

Người dùng có thể tăng dung lượng bộ nhớ trống cho iPhone xóa tài khoản , iPad bằng một số thiết lập nhanh nhất được Yahoo gợi ý dưới đây:

Xóa ảnh và video

Tăng dung lượng bộ nhớ trống cho iPhone, iPad

Camera là tính năng công cụ được dùng nhiều trên iPhone công cụ để ghi lại nạp tiền những khoảng khắc trong cuộc sống song ứng dụng này như thế nào cũng khiến bộ nhớ máy nhanh đầy trực tuyến . Xóa ảnh và video là cách dễ và nhanh download để tăng dung lượng bộ nhớ trống cho iPhone lừa đảo , iPad lấy liền . Người dùng có thể xuất ảnh trên thiết bị cầm tay ra máy tính bằng iTunes tối ưu để lưu trữ cập nhật . Ngoài ra mới nhất , dùng các dịch vụ đám mây thanh toán cũng giúp mở rộng bộ nhớ cho iPhone.

Apple cung cấp giải pháp lưu trữ trực tuyến iCloud hay nhất với dung lượng 5 GB miễn phí tải về . Một số dịch vụ đám mây khác như Dropbox hay Google Drive có thể cung cấp đến 15 GB bộ nhớ miễn phí mật khẩu . Hình ảnh mật khẩu , video sau khi chụp dịch vụ sẽ nạp tiền được tải lên mạng khi điện thoại kết nối Wi-Fi an toàn hoặc 3G.

Xóa các ứng dụng không cần thiết

Tăng dung lượng bộ nhớ trống cho iPhone, iPad

Đôi khi người dùng iPhone qua web , iPad tải ứng dụng về mà chẳng dùng đến tốc độ . Xóa các ứng dụng không cần thiết download sẽ giúp mở rộng bộ nhớ nhanh nhất để dùng cho nhu cầu khác lừa đảo . Bằng cách giữ vào biểu tượng ứng dụng ở đâu tốt , rồi bấm vào dẫu X bên cạnh sử dụng , ứng dụng ở đâu tốt sẽ nguyên nhân được xóa khỏi máy giá rẻ . xóa tài khoản Đặc biệt nên quan tấm đến hướng dẫn những trò chơi như Call of Duty hay Asphalt 8 qua mạng , xóa chúng có thể giúp tăng 1 GB bộ nhớ trống.

Xóa các nội dung khác

Bộ nhớ cache phải làm sao , tin nhắn quản lý , tập tin đính kèm trong email tốt nhất cũng là tốt nhất những thành phần chiếm bộ nhớ ở đâu nhanh của iPhone tăng tốc , iPad.

Để xóa bộ nhớ trên trình duyệt tăng tốc , truy cập Settings > Safari tốc độ , chọn Clear HistoryClear Cookies and Data.

Tăng dung lượng bộ nhớ trống cho iPhone, iPad
Xóa tin nhắn trên iPhone.

Để xóa một đoạn hội thoại tin nhắn nhanh nhất , trượt tay từ trái sang phải trên đoạn hội thoại đó và chọn Delete danh sách . Để xóa riêng các tin nhắn qua mạng , giữ tay vào một tin nhắn và chọn http://www.download.com.vn/ios/asphalt-8-airborne-for-ios/download… sau đó đánh dấu các tin nhắn cần xóa và chọn vào biểu tượng thùng rác ở góc trái màn hình.

Xóa các tập đính kèm trong email đã tải về máy dịch vụ , truy cập Settings > Mail sửa lỗi , Contacts tính năng , Calendars tất toán , chọn tài khoản cần xóa và bấm Delete Account. Sau khi xóa kích hoạt , thực hiện thêm lại tài khoản email vô hiệu hóa để đăng ký vay phục vụ cho công việc như bình thường.

4.9/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext