Tải XAMPP 8.0.2: Web server cục bộ miễn phí

XAMPP được tạo bởi Apache Friends. Nó là viết tắt của Cross-platform (X), Apache, MariaDB (MySQL), PHP và Perl. Chương trình phát triển này hoạt động như một máy chủ phát triển web, cung cấp các dịch vụ tương tự như những web server mã nguồn m

  • Phần mềm miễn phí
  • Phiên bản: 8.0.2
  • Ngày cập nhật: 26/02/2021
  • Nền tảng: Windows

Tải XAMPP

XAMPP là gì?

XAMPP cập nhật được tạo nơi nào bởi Apache Friends tính năng . Nó là viết tắt ứng dụng của Cross-platform (X) link down , Apache qua web , MariaDB (MySQL) công cụ , PHP link down và Perl quảng cáo . Chương trình phát triển này hoạt động như một máy chủ phát triển web tự động , cung cấp lừa đảo các dịch vụ tương tự như địa chỉ những web server mã nguồn mở khác trực tuyến , ví du: Apache server nguyên nhân , MySQL database tải về và ngôn ngữ lập trình PHP hay nhất . Nó ở đâu tốt cũng đóng vai trò như một sự thay thế cho ở đâu tốt các ngăn xếp phần mềm (software stack) như WAMP lừa đảo và LAMP.

Tải XAMPP 8.0.2: Web server cục bộ miễn phí
XAMPP là một web server cục bộ miễn phí

Công dụng lấy liền của XAMPP là gì?

XAMPP cung cấp một ngăn xếp ấn tượng so qua mạng với qua mạng các gói WAMP tài khoản và LAMP tự động . Nó đi kèm qua mạng với danh sách tất cả lừa đảo các phần thiết yếu tốc độ của một web server - chủ yếu là Apache HTTP Server nạp tiền , MariaDB database kiểm tra và trình thông dịch cho tối ưu các script hướng dẫn được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP mật khẩu và Perl ở đâu nhanh . Các thành phần kiểm tra của phần mềm này thực sự tương tự như triển khai web server thực tế; điều này giúp việc chuyển đổi từ máy chủ thử nghiệm cục bộ sang máy chủ live dễ dàng hơn.

Ngăn xếp bản quyền cũng cung cấp Mercury Mail server hướng dẫn , FileZilla phải làm sao , FTP server giả mạo và thậm chí cả Tomcat JSP server dịch vụ . Bạn quản lý sẽ tìm thấy tổng quan về trạng thái nguyên nhân và bảo mật trên máy chủ đăng ký vay của mình lừa đảo , điều này xóa tài khoản sẽ qua mạng được báo cáo thông qua chương trình phân tích nhật ký khởi chạy thanh toán , như Webalize xóa tài khoản và phpMyAdmin khóa chặn . Đồng thời cài đặt , nó hỗ trợ cũng cung cấp tốc độ cài đặt nhanh chóng hướng dẫn . Quá trình tải xuống quảng cáo chỉ mất từ ​​5 đến 10 phút.

Điều này cho thấy Apache Friends coi trọng thời gian trực tuyến và sự tiện lợi qua app của người dùng như thế nào chi tiết . Không cần thêm cấu hình hay nhất hoặc add-on link down , vì đây chỉ đơn giản là một máy chủ chính thức chạy nhanh chóng ở đâu uy tín và dễ dàng tổng hợp . Để tùy chỉnh tổng hợp , hãy vào bảng điều khiển tăng tốc của chương trình tốc độ . Bạn nhanh nhất sẽ thấy giao diện đơn giản chia sẻ và tối giản nạp tiền của nó trên điện thoại . Tại đây kỹ thuật , bạn thanh toán có thể tương tác bản quyền với mẹo vặt tất cả kỹ thuật các loại mô-đun tổng hợp , xem nơi nào các số PID khác nhau mật khẩu và chỉnh sửa đăng ký vay những file cấu hình.

Máy chủ phát triển phải làm sao tất cả trong một

Giao diện thân thiện nơi nào với người dùng an toàn và trải nghiệm người dùng liền mạch danh sách của XAMPP cho thấy công cụ này link down được thiết kế chú trọng đến hướng dẫn các yêu cầu tăng tốc của nhà phát triển tổng hợp . Nó cập nhật cũng cung cấp một cộng đồng như thế nào các nhà phát triển nhộn nhịp giảm giá , như thế nào những người ở đâu nhanh có thể cung cấp giải pháp cho giá rẻ các mối quan tâm tự động của bạn sử dụng và liên tục cập nhật chương trình.

Ưu điểm

  • Cho phép phát triển web ngoại tuyến
  • Cung cấp hỗ trợ trực tuyến
  • Quá trình cài đặt nhanh chóng
  • Cung cấp nhiều chương trình trong một

Nhược điểm

  • Phù hợp hơn cho sử dụng các lập trình viên có kinh nghiệm

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext