Tải và quản lý video YouTube dễ dàng

Nhờ sự trợ giúp của các phần mềm chuyên dụng, hiện nay việc tải các video YouTube trên mạng giờ đây đã trở nên đơn giản hơn giờ hết, tuy rằng hầu hết những phần mềm này có đầy đủ tính năng...

Nhờ sự trợ giúp hay nhất của các phần mềm chuyên dụng tối ưu , phải làm sao hiện nay việc tải các video YouTube trên mạng giờ đây đã trở nên đơn giản hơn giờ hết chi tiết , tuy rằng hầu hết nhanh nhất những phần mềm này có đầy đủ tính năng dịch vụ , đơn giản nạp tiền , dễ dùng chia sẻ nhưng song song đó chúng ứng dụng vẫn có ở đâu uy tín những nhược điểm gây phiền toái cho người sử dụng như: Không có khả năng sát nhập và quản lý file video mật khẩu , âm thanh đã tải giảm giá , tốc độ chậm chạp.. giảm giá . full crack Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ có thể hoàn thành tốt cả hai mặt: tải video và quản lý các file đã tải theo yêu cầu ở đâu tốt của mình dữ liệu , hãy thử sử dụng The Man With No Life kiểm tra , nó quảng cáo sẽ làm nốt qua web mọi việc cho bạn.

Không như các công cụ khác qua mạng , The Man With No Life giúp bạn tìm kiếm và tải video trên YouTube ngay từ chính giao diện bản quyền của nó và cho phép bạn tùy ý lựa chọn định dạng full crack , chất lượng cho video kết quả dễ dàng qua app , bạn có thể tải công cụ này tại đây mật khẩu . Sau khi tải xong hãy kích hoạt tập tin thu ở đâu tốt được tải về để khởi động chương trình nhanh nhất , giao diện phải làm sao của nó mật khẩu sẽ xuất hiện trong chốc lát ở đâu nhanh . Để tải một video bất kỳ trực tuyến , bạn nhập URL chứa video đó vào khung chứa văn bản có sẵn giá rẻ hoặc nhấn vào tùy chọn YouTube từ giao diện chính tốc độ để tìm kiếm một video cụ thể.

Tải và quản lý video YouTube dễ dàng

nhanh nhất Khi tìm thấy video bản quyền mong muốn bạn thể mở và tải nó về bằng cách nhấn vào nút Download nằm ở phía bên phải cập nhật của video.

Tải và quản lý video YouTube dễ dàng

Tất cả các video tải về được tải về cập nhật sẽ có định dạng mặc định vốn cài đặt được lưu trữ trên YouTube hỗ trợ , mới nhất nếu bạn muốn chương trình khi tải video về luôn lưu ở một định dạng nhất định tổng hợp hoặc muốn thay đổi một vài thông số khác nguyên nhân , hãy nhấn vào thẻ Settings trên giao diện chính khóa chặn , khi đó bạn có thể: thiết lập thư mục chứa các file riêng biệt như thế nào bao gồm: phim ảnh (movie) nguyên nhân , âm thanh (mp3) bằng cách nhấn vào nút Browse tương ứng trong mục Downloads link down . Và chọn chất lượng cho file tải về như: Highest (cao nhất) tính năng , High (cao) hay nhất , Medium (trung bình) kinh nghiệm , Low (thấp) qua web , lừa đảo hoặc chọn tùy chọn tự động chuyển đổi video khi tải sang MP3 kiểm tra . Trong trường hợp sử dụng như vậy nó đăng ký vay sẽ kiểm tra được lưu ở thư mục phim ảnh kỹ thuật với hai định dạng là: FLV ( tối ưu hoặc MP4) và MP3.

Tải và quản lý video YouTube dễ dàng

Để xem và quản lý tập tin tải về bạn nhấn vào thẻ My Library qua mạng , lúc này một danh sách các tập tin ứng dụng được tải về tốc độ sẽ hiện ra qua web , bạn có thể xem chia sẻ , nghe thử một tập tin bất kỳ bằng cách nhấn chuột phải vào tập tin đó rồi chọn play ở đâu tốt , miễn phí hoặc chọn manage xóa tài khoản nếu muốn xóa tập tin.

Tải và quản lý video YouTube dễ dàng

Ngay lập tức tập tin đó cập nhật sẽ hay nhất được mở theo yêu cầu phải làm sao của bạn tất toán , bạn có thể xem vô hiệu hóa , điều chỉnh nó tùy ý tối ưu . Ngoài ra tải về nếu bạn muốn xem tập tin thông qua một trình nghe phát khác không phải quảng cáo của chương trình này thanh toán , hãy tìm đến thư mục chứa tập tin tải về sau đó mở và thưởng thức.

Tải và quản lý video YouTube dễ dàng

4.8/5 (38 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext