Tải bản cài đặt demo Windows 8 để cùng khám phá

Sau khi Microsoft giới thiệu Windows 8 qua loạt thiết bị máy tính bảng và máy tính cố định tại sự kiện BUILD, dư luận đã rất háo hức muốn được tận mắt chứng kiến phiên bản hệ điều hành mới nhất này.

Sau khi Microsoft giới thiệu Windows 8 qua loạt thiết bị máy tính bảng và máy tính cố định tại sự kiện BUILD phải làm sao , dư luận đã miễn phí rất háo hức muốn cập nhật được tận mắt chứng kiến phiên bản hệ điều hành mới nhất này.

>>> Tìm hiểu Windows 8 trước thềm BUILD

Tải bản cài đặt demo Windows 8 để cùng khám phá

nhanh nhất mọi người chẳng phải chờ đợi lâu qua web , “gã khổng lồ phần mềm” đã nhanh chóng tung ra bản cài đặt demo Windows 8 cho giới phát triển tham khảo.

Mọi người đều có thể tải bản cài đặt demo Windows 8 về xem thử dịch vụ với link http://msdn.microsoft.com/en-us/windows/home/.

Người dùng có thể cài vào các máy tính x86 loại 32-bit full crack hoặc 64-bit lấy liền , và không cần phải kích hoạt mà kiểm tra vẫn khám phá địa chỉ được bản demo này.

Tất nhiên công cụ , phiên bản trên kích hoạt vẫn còn khác xa so miễn phí với bản Windows 8 chính thức dữ liệu , và người dùng cần chuẩn bị tinh thần qua web để đối mặt download với các lỗi phần mềm có thể xảy ra tự động , vì đây mới chỉ là bản xem trước.

Tốt nhất là người dùng nên thử trên máy ảo kích hoạt để đảm bảo an toàn (dùng phần mềm tạo máy ảo như VMWare).

Tham khảo thêm hướng dẫn lấy liền của Microsoft về hệ điều hành Windows 8 tại đây.

4.8/5 (38 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext