Swapfile.sys là gì, làm thế nào để xóa Swapfile.sys?

Swapfile.sys được lưu trữ trong hệ thống ổ đĩa của bạn, cùng với Pagefile.sys và Hiberfil.sys. Vậy Swapfile.sys là gì và làm thế nào để xóa Swapfile.sys? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

Trong Windows 10 ở đâu uy tín và Windows 8 có chứa một file ảo có tên Swapfile.sys tải về . File này đăng ký vay được lưu trữ trong hệ thống ổ đĩa quản lý của bạn an toàn , cùng tối ưu với Pagefile.sys lừa đảo Hiberfil.sys tài khoản . Vậy lý do là gì thanh toán mà Windows lại chứa cả Swap file danh sách Page file?

Windows trao đổi một số dữ liệu không trực tuyến được sử dụng vào file Swap full crack . trực tuyến Hiện tại file này ở đâu nhanh được sử dụng cho chia sẻ những ứng dụng "universal" mới – hay còn gọi là thanh toán những ứng dụng Metro giảm giá . Có thể trong tương lai Windows ở đâu uy tín sẽ sử dụng file Swap này nhiều hơn.

Swapfile.sys là gì, làm thế nào để xóa Swapfile.sys?

1 trên điện thoại . Swapfile.sys kinh nghiệm , Pagefile.sys sửa lỗi , and Hiberfil.sys

Cũng giống như Pagefile.sys hay nhất Hiberfil.sys chia sẻ , Swapfile phải làm sao được lưu trữ trong ổ C theo mặc định qua app . Bạn chỉ kiểm tra có thể nhìn thấy Swapfile khi kích hoạt tùy chọn Show hidden files and folders đăng ký vay và vô hiệu hóa (tắt) tùy chọn Hide protected operating system files.

Hiberfil.sys tính năng được Windows sử dụng cập nhật để lưu trữ toàn bộ nội dung trên RAM khi bạn sử dụng tính năng Hibernate nguyên nhân . full crack Ngoài ra file Hiberfil.sys còn hỗ trợ kích hoạt "Hybrid boot" mới - tính năng khởi động nhanh chóng trên Windows 8 mới nhất và Windows 10.

Pagefile.sys là dung lượng RAM ảo bản quyền được Windows sử dụng tính năng nếu không đủ dung lượng RAM thật.

2 miễn phí . Swapfile dùng nạp tiền để làm gì?

Không có nhiều thông tin chính thức ở đâu nhanh của Microsoft nói về file Swapfile.sys như thế nào . Tuy nhiên bạn xóa tài khoản có thể tìm thấy một số câu trả lời từ blog chính thức hỗ trợ của Microsoft nguyên nhân cũng như tối ưu các giải đáp thắc mắc trên diễn đàn.

Tóm lại Swapfile.sys tăng tốc được dùng chia sẻ để swap dữ liệu giữa tốc độ các ứng dụng mới ở đâu uy tín của Microsoft như Universal apps trên điện thoại , Windows Store apps cài đặt , Metro apps....

Cách Windows quản lý ở đâu nhanh những ứng dụng này hoàn toàn khác so nhanh nhất với việc quản lý hay nhất các ứng dụng truyền thống trên Desktop giả mạo . Chuyên gia Black Morrison hỗ trợ của Microsoft giải thích về Swapfile.sys:

"Bạn tải về có thể thắc mắc rằng tại sao chúng ta lại cần thêm một file ảo nữa download ? Lý do danh sách rất đơn giản cài đặt , khi chúng tôi giới thiệu Modern App trực tuyến , chúng tôi cần có phương thức hay nhất để quản lý bộ nhớ ứng dụng hoàn toàn mới bên cạnh cách thức quản lý bằng Virtual Memory/Pagefile truyền thống".

"Windows 8 thanh toán có thể ghi đè cả một phiên làm việc chia sẻ của một ứng dụng Modern bị treo vào đĩa cứng lừa đảo để có thêm bộ nhớ khi hệ thống bị xóa tài khoản quá tải mẹo vặt . Quá trình này tương tự như cập nhật quá trình Hibernate một ứng dụng nào đó rồi chạy trở lại khi người dùng mở ứng dụng đó lên bản quyền . Trong trường hợp này cài đặt , Windows 8 chiếm lợi thế nhiều hơn (cơ chế tạm ngưng / khôi phục giảm giá các ứng dụng Modern apps trống)".

Swapfile.sys là gì, làm thế nào để xóa Swapfile.sys?

3 ở đâu tốt . Chuyện gì hướng dẫn sẽ xảy ra khi Swapfile.sys nguyên nhân được kích hoạt?

Swapfile.sys là gì, làm thế nào để xóa Swapfile.sys?

tự động Nếu máy tính bạn đang sử dụng có RAM 2 GB – dung lượng RAM tối thiểu cho Windows 10 64-bit phải làm sao . Dung lượng RAM nạp tiền của bạn tăng tốc sẽ nhanh chóng bị “lấp trống” qua web bởi miễn phí các chương trình tất toán , ứng dụng tăng tốc mà bạn cài đặt trên hệ thống tối ưu . link down Khi đó bạn full crack sẽ phải “giải phóng” dung lượng RAM trên máy tính đăng ký vay của mình chi tiết để máy chạy mượt hơn công cụ . Việc sử dụng qua mạng tất cả dung lượng RAM trên máy tính không có gì là “sai” mới nhất nhưng nó an toàn có thể gây ra qua web các lỗi như thế nào và sự cố trên hệ thống.

Thay vì đăng ký vay để Windows hoạt động trong tình trạng “chậm chạp” vì thiếu RAM ứng dụng , xóa tài khoản và bạn không còn đủ dung lượng trống an toàn để sử dụng qua mạng , chạy phải làm sao các ứng dụng Windows khác nạp tiền , chẳng hạn như tối thiểu thanh Taskbar – kiểm tra sẽ tốc độ được chuyển vào ổ cứng miễn phí của bạn tất toán , nơi miễn phí các tập tin download sẽ cập nhật được “hoán đổi” trong swap file cho đến khi bạn cần sử dụng mẹo vặt các tập tin đó mẹo vặt . Điều này tự động sẽ giúp bạn giải phóng một lượng không gian trống trong bộ nhớ RAM.

cài đặt Nếu cố gắng truy cập vào một ứng dụng hiện đang “trú ẩn” trong swap file vô hiệu hóa và bạn không có đủ dung lượng RAM trống miễn phí , một mới nhất quá trình khác trong bộ nhớ RAM link down của bạn mới nhất sẽ vô hiệu hóa được “chuyển ra” xóa tài khoản để nhường chỗ cho tính năng các ứng dụng bạn muốn sử dụng trực tuyến . Swapfile.sys làm việc cùng sửa lỗi với Pagefile.sys như thế nào để hỗ trợ cho bộ nhớ RAM công cụ được giải phóng.

4 full crack . Chuyện gì kích hoạt sẽ xảy ra khi Swapfile.sys bị vô hiệu hóa?

Swapfile.sys là gì, làm thế nào để xóa Swapfile.sys?

tối ưu Nếu không có swap file tốt nhất , một số ứng dụng Windows hiện đại quảng cáo sẽ không thể chạy nơi nào được – quảng cáo hoặc full crack nếu một số ứng dụng khác mật khẩu có thể chạy nạp tiền thì mới nhất cũng an toàn sẽ xảy ra lỗi bị treo.

mẹo vặt Khi Swap file đăng ký vay hoặc Page file không hay nhất được kích hoạt dữ liệu sẽ gây ra tình trạng RAM hoạt động không hiệu quả nơi nào giảm giá có thể gây ra lỗi nơi nào . Và một khi bộ nhớ RAM địa chỉ của bạn nhanh nhất đã bị lấp đầy hay nhất và không có tập tin nào trên ổ đĩa cứng di chuyển vào nạp tiền , nó nơi nào sẽ gây ra lỗi hay nhất các ứng dụng bị treo cài đặt hoặc bị lỗi.

5 quản lý . Các bước vô hiệu hóa Swapfile.sys

Lưu ý:

miễn phí Nếu là người dùng lâu năm có nhiều kinh nghiệm bạn mở nên sử dụng phương pháp này ở đâu uy tín để vô hiệu hóa Swapfile.sys.

tổng hợp Nếu muốn vô hiệu hóa swap file trên máy tính hướng dẫn của mình link down và bạn không muốn chỉnh sửa Registry dịch vụ , thực hiện theo sửa lỗi các bước trên điện thoại dưới đây:

1 nơi nào . Kích chuột phải vào nút Start.

2 dữ liệu . Click chọn Control Panel.

3 kinh nghiệm . Click chọn System.

Swapfile.sys là gì, làm thế nào để xóa Swapfile.sys?

4 nạp tiền . Click chọn Advanced system settings.

5 kỹ thuật . Click chọn tab Advanced ở góc trên cùng cửa sổ.

Swapfile.sys là gì, làm thế nào để xóa Swapfile.sys?

6 vô hiệu hóa . Tại mục Performance lừa đảo , click chọn Settings.

7 giảm giá . Click chọn tab Advanced ở góc trên cùng cửa sổ.

8 hay nhất . Tại mục Virtual memory tải về , click chọn Change.

9 sửa lỗi . Bỏ tích chọn hộp checkbox nằm kế bên tùy chọn Automatically manage paging file size….

Swapfile.sys là gì, làm thế nào để xóa Swapfile.sys?

10 khóa chặn . Click chọn No paging file.

11 tối ưu . Click chọn Set.

Swapfile.sys là gì, làm thế nào để xóa Swapfile.sys?

12 tốc độ . Click chọn Yes.

13 phải làm sao . Click chọn OK.

Swapfile.sys là gì, làm thế nào để xóa Swapfile.sys?

14 chia sẻ . Khởi động lại máy tính công cụ của bạn.

Sau khi khởi động máy tính kinh nghiệm của bạn xong tự động , cả Swapfile.sys kích hoạt và Pagefile.sys đều tải về được vô hiệu hóa thành công.

Để kích hoạt lại Swapfile.sys danh sách và Pagefile.sys tăng tốc , thực hiện kích hoạt các bước tương tự tổng hợp và đánh tích chọn tùy chọn Automatically manage paging file size… cập nhật và khởi động lại máy tính nơi nào của bạn là xong.

6 phải làm sao . Làm thế nào quảng cáo để vô hiệu hóa Swapfile.sys dữ liệu mà không vô hiệu hóa Pagefile.sys?

Swapfile.sys là gì, làm thế nào để xóa Swapfile.sys?

Vì một lý do nào đó tổng hợp mà bạn muốn vô hiệu hóa Swapfile.sys vô hiệu hóa nhưng không muốn vô hiệu hóa Pagefile.sys tốc độ , bạn kích hoạt có thể thực hiện điều này thông qua Registry.

1 nạp tiền . Kích chuột phải vào nút Start.

2 lấy liền . Click chọn Run.

3 giá rẻ . quản lý Trên cửa sổ lệnh Run nơi nào , bạn nhập regedit.exe vào đó rồi nhấn Enter sửa lỗi để mở cửa sổ Regitry Editor.

Swapfile.sys là gì, làm thế nào để xóa Swapfile.sys?

4 nơi nào . dữ liệu Trên cửa sổ Registry Editor tổng hợp , kích đúp chuột vào HKEY_LOCAL_MACHINE.

5 chia sẻ . Kích đúp chuột vào SYSTEM.

Swapfile.sys là gì, làm thế nào để xóa Swapfile.sys?

6 tốt nhất . Kích đúp chuột vào CurrentControlSet.

7 vô hiệu hóa . Kích đúp chuột vào Control.

Swapfile.sys là gì, làm thế nào để xóa Swapfile.sys?

8 nơi nào . Kích đúp chuột vào Session Manager.

9 ở đâu nhanh . Click chọn Memory Management.

Swapfile.sys là gì, làm thế nào để xóa Swapfile.sys?

10 chia sẻ . Kích chuột phải vào khoảng trống bất kỳ ở khung bên phải.

11 ở đâu nhanh . Click chọn New.

12 mẹo vặt . Click chọn DWORD (32-bit).

13 nguyên nhân . Đặt tên cho DWORD (32-bit) mới này là SwapfileControl rồi nhấn Enter.

Swapfile.sys là gì, làm thế nào để xóa Swapfile.sys?

14 cài đặt . Khởi động lại máy tính full crack của bạn.

Trường hợp cập nhật nếu muốn kích hoạt lại Swapfile.sys khóa chặn , thực hiện dịch vụ các bước tương tự kích hoạt và xóa mục SwapfileControl danh sách mà bạn nơi nào đã tạo đi là xong.

7 qua mạng . Làm thế nào trực tuyến để xóa file Swapfile.sys?

File Swapfile.sys có dung lượng địa chỉ khá nhỏ tất toán , khoảng 256 MB nạp tiền . Do đó bạn không cần thiết phải xóa file tối ưu . Thậm chí bản quyền nếu bộ nhớ Tablet nhanh nhất của bạn gần đầy hỗ trợ , swapfile.sys hỗ trợ tải về các ứng dụng trong máy tự động có thể chạy tốt hơn.

File Swapfile.sys đăng ký vay được quản lý cùng file Pagefile.sys qua app . Do đó khi bạn vô hiệu hóa (tắt) file Pagefile.sys nhanh nhất thì file Swapfiel.sys giả mạo cũng nạp tiền sẽ bị vô hiệu hóa (tắt).

Tuy nhiên tốt nhất nếu bạn muốn xóa file Swapfile.sys này đi mới nhất , bạn tài khoản có thể thực hiện theo cập nhật các bước giá rẻ dưới đây:

Đầu tiên bạn mở Menu Start sử dụng , giả mạo sau đó gõ Performance vào khung tìm kiếm dịch vụ , rồi chọn Adjust the appearance and performance of Windows.

Swapfile.sys là gì, làm thế nào để xóa Swapfile.sys?

sửa lỗi Trên cửa sổ Performance Options tốc độ , bạn click chuột vào thẻ Advanced dữ liệu , giá rẻ sau đó click vào Change ở dưới mục Virtual Memory.

Swapfile.sys là gì, làm thế nào để xóa Swapfile.sys?

Bỏ dấu tích mục Automatically manage paging file size for all drives full crack , ở đâu nhanh sau đó chọn một ổ đĩa xóa tài khoản , chọn tiếp No paging file tự động , khóa chặn sau đó click chọn Set.

nguyên nhân Khi đó cả 2 file Pagefile.sys nơi nào Swapfile.sys ở đâu nhanh sẽ nạp tiền được xóa khỏi ổ đĩa nạp tiền của bạn.

Swapfile.sys là gì, làm thế nào để xóa Swapfile.sys?

Nhiệm vụ tổng hợp tiếp theo kinh nghiệm của bạn là Reboot lại máy giá rẻ . Click OK nhanh nhất để tiến hành kỹ thuật quá trình Reboot máy.

ở đâu tốt Ngoài ra bạn chia sẻ có thể tạo một file Pagefile.sys trên ổ đĩa khác tài khoản , Windows nạp tiền sẽ di chuyển cập nhật các file ảo mới lên ổ đĩa đó tốt nhất của bạn.

Bạn mẹo vặt có thể tham khảo thêm:

  • 4 Cách tính năng để Reset lại Windows về trạng thái ban đầu

  • 2 bước an toàn để mở bàn phím ảo trong Windows XP/7/8/8.1

  • 10 thủ thuật người dùng Windows 8.1 cần biết

Chúc hướng dẫn các bạn thành công!

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext