Sửa nhanh lỗi Bluetooth không hoạt động trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Bluetooth là một trong những giải pháp hàng đầu để chuyển các ứng dụng, tập tin hoặc tài liệu giữa các thiết bị di động với nhau. Tuy nhiên mới đây khá nhiều người dùng phản ánh lại rằng Bluetooth trên iPhone 7 / iPhone 7 Plus của họ b

Bluetooth là một trong miễn phí những giải pháp hàng đầu sử dụng để chuyển lừa đảo các ứng dụng trên điện thoại , tập tin địa chỉ hoặc tài liệu giữa kinh nghiệm các thiết bị di động tính năng với nhau tự động . Tuy nhiên mới đây tính năng khá nhiều người dùng phản ánh lại rằng Bluetooth trên iPhone 7 / iPhone 7 Plus giá rẻ của họ bị lỗi tính năng và không hoạt động.

Vậy làm sao thanh toán để khắc phục mẹo vặt được lỗi Bluetooth trên iPhone 7 / iPhone 7 Plus nạp tiền , mời hướng dẫn các bạn cùng tham khảo bài viết tải về dưới đây tổng hợp của Quản trị mạng.

Sửa nhanh lỗi Bluetooth không hoạt động trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus

1 nạp tiền . Khởi động lại iPhone 7/iPhone 7 Plus

Đây là giải pháp đơn giản nhất giảm giá mà người dùng iOS xóa tài khoản có thể áp dụng trực tuyến để khắc phục looic Bluetooth không hoạt động trên iPhone 7 mẹo vặt và iPhone 7 Plus giảm giá . Rất đơn giản xóa tài khoản , bạn chỉ cần nhấn quản lý và giữ nút Bật/Tắt máy trên điện thoại và chờ cho đến khi thanh trượt màu đỏ xuất hiện sử dụng , giảm giá sau đó kéo thanh trượt theo chiều mũi tên ở đâu tốt để tắt nguồn thiết bị hoàn toàn ở đâu nhanh . Chờ khoảng vài phút sau tải về , tiếp tục nhấn miễn phí và giữ nút Bật/Tắt máy full crack và chờ cho đến khi trên màn hình xuất hiện logo Apple.

2 trên điện thoại . Xóa bộ nhớ cache Bluetooth

nơi nào Nếu áp dụng giải pháp trên tải về mà không khắc phục qua web được lỗi Bluetooth trên iPhone 7 trên điện thoại và iPhone 7 Plus link down , giải pháp dữ liệu tiếp theo bạn tối ưu có thể áp dụng là xóa bộ nhớ cache Bluetooth.

Với người dùng chưa biết cách nguyên nhân để xóa bộ nhớ cache kích hoạt có thể xóa bản quyền tất cả full crack các cài đặt trên ứng dụng địa chỉ . dữ liệu Ngoài ra như thế nào các file bộ nhớ cache tối ưu được tạo ra tính năng để lưu trữ kinh nghiệm các thông tin sử dụng địa chỉ sẽ không phải tạo tài khoản hoặc tải lại.

3 full crack . Chế độ máy bay (Airplane Mode)

Có thể bạn chưa biết nguyên nhân , khi chế độ máy bay (Airplane Mode) thanh toán được kích hoạt trên iPhone 7 ở đâu tốt hoặc iPhone 7 Plus danh sách thì quảng cáo tất cả ở đâu tốt các dịch vụ như dữ liệu di động cài đặt , Wifi sử dụng và Bluetooth tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa.

Do đó cần đảm bảo chế độ máy bay phải làm sao đã tắt tự động để bạn chi tiết có thể kích hoạt an toàn các dịch vụ trên dịch vụ . qua app Ngoài ra tài khoản nếu trên iPhone 7 xóa tài khoản của bạn trên điện thoại đã vô hiệu hóa chế độ máy bay download , bạn nên kích hoạt kỹ thuật và vô hiệu hóa lại một lần nữa.

 • Tắt mật khẩu và mở khóa iPhone 7 dữ liệu hoặc iPhone 7 Plus.
 • Tiếp theo vuốt từ trên màn hình xuống cập nhật để mở bảng trung tâm điều khiển (Control Center).
 • Tìm kỹ thuật và nhấn chọn biểu tượng máy bat nạp tiền để kích hoạt tốt nhất , tổng hợp sau đó nhấn chọn một lần nữa mật khẩu để vô hiệu hóa chế độ máy bay.

4 tổng hợp . Quên ghép đôi thiết bị

Ngoài dữ liệu các giải pháp trên bạn bản quyền có thể áp dụng thêm giải pháp là quên thiết bị lấy liền đã ghép đôi hay nhất , bản quyền sau đó tiến hành thử ghép đôi lại.

 • Mở Settings => tìm chi tiết và nhấn chọn Bluetooth.
 • Nhấn chọn biểu tượng "i" nằm kế bên tên thiết bị cập nhật mà bạn kết đôi bị lỗi.
 • Tiếp theo kết đôi thiết bị bản quyền của bạn một lần nữa giá rẻ và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

5 tất toán . Reset lại mới nhất tất cả cài đặt

tốc độ Nếu nơi nào đã áp dụng sử dụng tất cả qua mạng các giải pháp trên hướng dẫn tăng tốc vẫn không khắc phục địa chỉ được lỗi Bluetooth trên iPhone 7 thanh toán hoặc iPhone 7 Plus tất toán , giải pháp cuối cùng bạn tài khoản có thể áp dụng là reset lại toàn bộ thiết lập mạng giá rẻ . Để làm an toàn được điều này:

 • hướng dẫn Trên iPhone 7/ iPhone 7 Plus khóa chặn của bạn giảm giá , truy cập Settings.
 • Tiếp theo nhấn chọn General => Reset => Reset Network Settings.
 • Lúc này bạn trên điện thoại sẽ hay nhất được yêu cầu nhập passcode hỗ trợ , nhập passcode khóa chặn của bạn vào rồi nhấn chọn Reset Network Settings qua app để xác nhận mẹo vặt quá trình.
 • Cuối cùng khởi động lại iPhone 7 / iPhone 7 Plus tự động của bạn.

Tham khảo thêm một số bài viết tải về dưới đây:

 • 5 lỗi phổ biến nhất trên Galaxy S7/Galaxy S7 Edge kỹ thuật và cách khắc phục
 • Cách sửa lỗi Bluetooth bị mất trên cài đặt Settings Windows 10
 • Tổng hợp tổng hợp các lỗi phổ biến trên iPhone 6 quảng cáo , 6 Plus chi tiết và cách sửa lỗi

Chúc quản lý các bạn thành công!

4.9/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext