Sửa lỗi "The document is locked for editing by another user" khi mở một tài liệu Word

Trong quá trình mở một tài liệu Word bất kỳ, trên màn hình bạn sẽ nhận được thông báo lỗi: “The document file name is locked for editing by another user. To open a read-only copy of his document, click...”. Trong đó file name là tên tài liệu bạn đang cố

Trong giảm giá quá trình mở một tài liệu Word bất kỳ đăng ký vay , trên màn hình bạn tất toán sẽ nhận cập nhật được thông báo lỗi: “The document file name is locked for editing by another user lấy liền . To open a read-only copy of his document tối ưu , click...” an toàn . Trong đó file name là tên tài liệu bạn đang cố gắng mở.

Vậy nguyên nhân gây ra lỗi là gì cập nhật và làm sao tải về để khắc phục lỗi nạp tiền , mời bạn cùng tham khảo bài viết ở đâu uy tín dưới đây cập nhật của Quản trị mạng.

Sửa lỗi "The document is locked for editing by another user" khi mở một tài liệu Word

1 qua web . Nguyên nhân gây lỗi

Hành vi này giả mạo có thể xảy ra xóa tài khoản nếu Word xác định rằng chủ sở hữu tập tin kiểm tra của tài liệu giá rẻ đã tồn tại tốc độ . Điều này công cụ có thể xảy ra khóa chặn nếu một chi tiết hoặc nhiều phải làm sao các điều kiện công cụ dưới đây là đúng:

  • Phiên bản Word trước không nạp tiền được đóng đúng cách ứng dụng và do đó công cụ các tập tin không xóa chủ sở hữu.
  • Nguyên nhân thứ 2 sử dụng có thể là do Word đang chạy trên nền background trên mới nhất các tài liệu qua web đã dữ liệu được mở.
  • Tài liệu này thanh toán được chia sẻ qua mạng vô hiệu hóa , nguyên nhân và người dùng khác hướng dẫn đã mở tài liệu.

2 công cụ . Giải pháp khắc phục

Để khắc phục lỗi đăng ký vay , bước đầu tiên bạn cần xác nhận rằng người dùng khác trên hệ thống mạng không mở tài liệu phải làm sao . kích hoạt Nếu mật khẩu các tài liệu an toàn được sử dụng nhanh nhất , mở dưới dạng read-only.

vô hiệu hóa Nếu tài liệu không hay nhất được sử dụng tài khoản , loại bỏ ứng dụng tất cả công cụ các đối tượng full crack của Word chia sẻ , nhanh nhất dịch vụ sau đó loại bỏ chủ sở hữu tập tin dịch vụ . Để làm cập nhật được điều này giảm giá , bạn thực hiện theo quảng cáo các bước hướng dẫn dưới đây:

Lưu ý: Có nhiều phiên bản Microsoft Word khác nhau chi tiết , do đó việc thực hiện sửa lỗi các bước sửa lỗi chia sẻ có thể hơi khác nhau.

1 sử dụng . Thoát hay nhất tất cả tổng hợp các đối tượng nạp tiền của Word hay nhất . Thực hiện theo lấy liền các bước trên điện thoại dưới đây:

a trên điện thoại . Lưu nạp tiền tất cả tổng hợp các phiên bản bạn đang làm việc lại tăng tốc và thoát download tất cả link down các chương trình.

b dữ liệu . Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete link down để mở cửa sổ hộp thoại Windows Security.

c tốt nhất . Click chọn Task Manager hướng dẫn , an toàn sau đó click chọn tab Processes.

d ở đâu uy tín . Click chọn Winword.exe trực tuyến , khóa chặn sau đó chọn tiếp End Process.

e danh sách . Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ hộp thoại Task Manager Warning giả mạo , tại đây bạn click chọn Yes.

công cụ Nếu nhận nơi nào được thông báo nói rằng chương trình không hồi đáp chia sẻ , click chọn End Now.

f sửa lỗi . Thực hiện tương tự bước d nhanh nhất bước e cho từng Winword.exe.

g địa chỉ . link down Trên Menu File giảm giá , click chọn Exit Task Manager.

2 link down . Khởi động Windows Explorer tốt nhất , tất toán sau đó điều hướng đến thư mục có chứa file tài liệu mới nhất mà bạn nhận tất toán được thông báo lỗi khi đang cố gắng mở.

3 bản quyền . Xóa tập tin chủ sở hữu

Tập tin chủ sở hữu nằm cùng vị trí thư mục tài liệu nạp tiền mà bạn cố gắng mở kỹ thuật . Tập tin chủ sở hữu sử dụng cập nhật các quy ước giả mạo sau đây: Nó bắt đầu lừa đảo với một dấu ngã (~) qua web , tất toán tiếp theo là một dấu ($) vô hiệu hóa , tính năng tiếp theo là phần còn lại full crack của tên tập tin tài liệu.

Phần đuôi mở rộng tên tập tin là .doc đăng ký vay . Ví dụ quản lý , tập tin chủ sở hữu link down của tập tin Document.doc công cụ được đặt tên là ~ $cument.doc.

4 nhanh nhất . Mở Word lên như thế nào . tăng tốc Nếu Word hỏi bạn có muốn load ở đâu nhanh các thay đổi giả mạo được tạo ở đâu uy tín bởi Global giả mạo và Normal template hay không vô hiệu hóa , click chọn No.

5 an toàn . Mở tài liệu thanh toán của bạn.

Tham khảo thêm một số bài viết mới nhất dưới đây:

  • Hướng dẫn chuyển Blogger thành WordPress không lo mất thứ hạng Google
  • Sửa lỗi lệnh Copy Paste không hoạt động trên Word tài khoản , Excel (2007 bản quyền , 2010)
  • Làm sao kiểm tra để thay đổi định dạng save file mặc định trên Word nhanh nhất , Excel tài khoản và Powerpoint 2016?

Chúc nhanh nhất các bạn thành công!

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext