Sử dụng và chia sẻ Calendar trong Outlook 2007

Nếu chưa từng thử tìm hiểu về các tính năng của Calendar trong Outlook 2007 bạn sẽ cho rằng đó là một tính năng thừa và khá buồn chán..

Sử dụng và chia sẻ Calendar trong Outlook 2007 qua mạng Nếu chưa từng thử tìm hiểu về các tính năng tự động của Calendar trong Outlook 2007 bạn ở đâu nhanh sẽ cho rằng đó là một tính năng thừa và khá buồn chán nguyên nhân . Tuy nhiên mật khẩu , một khi đã dùng thử hẳn bạn phải làm sao sẽ phải ngạc nhiên về một số tính năng chia sẻ dịch vụ của nó nhanh nhất .

Bài này thanh toán sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều tính năng khá hữu ích tất toán của Calendar và chắc chắn đến một lúc nào đó bạn nguyên nhân sẽ phải sử dụng nó cài đặt .

Import và tạo thêm nhiều Calendar

Outlook không giới hạn cho phép bạn chỉ sử dụng bản quyền được 1 lịch biểu mà có thể tạo ra nhiều khóa chặn nếu bạn cần vô hiệu hóa . Điều này có lúc thanh toán rất cần thiết qua mạng bởi đôi khi bạn muốn phân lịch làm việc riêng biệt giữa công việc chia sẻ với việc cá nhân thanh toán . Bạn thậm chí có thể sử dụng nhiều lịch biểu tải về để xem và quản lý kế hoạch làm việc tốt nhất của các nhân viên khác nhau tải về .

Để tạo ra một lịch biểu mới chi tiết , vào tab Calendar trong Outlook kích vào File > New > Calendar tổng hợp . Trong hộp thoại ở đâu tốt , nhập vào tên và kích OK kỹ thuật .

kiểm tra Nếu bạn đã có lịch biểu sẵn từ một máy tính hay một chương trình khác lấy liền , có thể import nó vào Outlook quảng cáo . Tuy nhiên tải về , phải chắc chắn là bạn export lịch biểu đó ra đúng định dạng iCalendar giả mạo hoặc vCalendar chi tiết .

Để export dữ liệu từ Outlook ra full crack , không sử dụng trình Import and Export sẵn có mà bạn hãy vào tab Calendar trong Outlook dữ liệu , vào File > Save As tài khoản .

Trên cửa sổ Save As sử dụng , kích vào nút More Options miễn phí để xác định chính xác loại thông tin mà bạn muốn export qua mạng . Cuối cùng qua mạng , lưu nó về định dạng iCalendar (.ics) chia sẻ .

Sau khi đã có một file định dạng iCalendar ứng dụng hoặc vCalendar chia sẻ , bạn có thể đưa thông tin đó vào Outlook bằng một trong 2 phương thức khác nhau hay nhất . Mở nó như một lịch biểu mới bạn địa chỉ sẽ thấy nó hiển thị như một lịch biểu độc lập qua app . Để mở như một lịch biểu mới kích hoạt , kích vào File > Open > Calendar qua app .

Một phương thức khác bạn có thể sử dụng là Import and Export dữ liệu . Kích vào File > Import and Export link down , chọn tùy chọn lịch biểu và kích vào Next tốt nhất , tìm và chọn đến file bạn đã export qua web , sau đó chọn phương thức sử dụng quản lý .

Có 3 chế độ xem lịch biểu khác nhau bạn có thể sử dụng như thế nào . Mặc định sửa lỗi , Outlook nguyên nhân sẽ hiển thị từng lịch biểu riêng biệt trên các tab khác nhau phải làm sao . Chế độ site-by-site miễn phí sẽ chia màn hình cho từng lịch biểu kích hoạt , do đó bạn có thể xem cùng lúc kiểm tra tất cả lịch full crack . Chế độ overlay (hình 1) tốt nhất sẽ hiển thị trên điện thoại tất cả các thông tin vào trong một lịch biểu chung mẹo vặt với màu chữ khác nhau khóa chặn để phân biệt giữa các lịch gốc download . Bạn có thể đặt từng lịch biểu trong các chế độ thích hợp bằng cách kích vào các phím mũi tên trên tab lịch biểu.

Sử dụng và chia sẻ Calendar trong Outlook 2007
Hình 1: Xem lịch biểu ở chế độ overlay

Bạn sử dụng cũng có thể chọn từng lịch biểu hiển thị bằng cách tích/bỏ tích ở ô check cạnh tên lịch biểu tại phần All Calendar Items phía bên trái tự động của chương trình giá rẻ . Tác vụ này quảng cáo rất cần thiết kinh nghiệm bởi đôi khi bạn có quá nhiều cuộc hẹn full crack cũng như ghi chú trên các lịch biểu và cách tốt nhất là xem chúng một cách riêng biệt.

Sử dụng và chia sẻ Calendar trong Outlook 2007
Hình 2: Chọn lịch biểu cần hiển thị

Thêm các ngày nghỉ lễ vào lịch biểu

Lịch biểu quản lý sẽ không phát huy hết tác dụng khi mà các kỳ nghỉ không thanh toán được đánh dấu sẵn lừa đảo . Mặc dù Microsoft không tự động đưa vào các ngày nghỉ sửa lỗi nhưng bạn có thể tốt nhất . Có một cách dễ dàng an toàn để làm điều đó là tìm kiếm trên mạng và thêm lịch biểu Internet đã kích hoạt được đánh dấu sẵn đó vào Outlook ở đâu tốt .

Một thư mục lịch biểu Internet phổ biển nhất là iCalShare tài khoản . Tuy nhiên thanh toán , lịch biểu này chỉ đánh dấu qua web những ngày nghỉ lễ thanh toán của Mỹ công cụ , do đó bạn mẹo vặt sẽ phải tìm kiếm một lịch biểu phù hợp hơn địa chỉ hoặc tự mình tạo ra lịch biểu có đánh dấu đầy đủ các ngày nghỉ lễ miễn phí .

Chia sẻ lịch biểu cài đặt với các tài khoản Windows khác

Để chia sẻ cùng một file dữ liệu Outlook cho tài khoản khác xóa tài khoản , trước tiên bạn phải export file đã có vào một thư mục chung bản quyền để các tài khoản Windows khác có thể truy cập (ví dụ như thư mục Public phải làm sao của Vista) qua app . Mặc định vị trí đặt các file dữ liệu về Outlook trong Vista là tại: C:UsersusernameAppDataLocalMicrosoftOutlook vô hiệu hóa . Đơn giản bạn chỉ cần copy file này vào một vị trí chung cho toàn bộ tài khoản kinh nghiệm . Sau đó đối công cụ với mỗi một tài khoản Windows link down , hãy thêm file dữ liệu đã copy này vào đường dẫn Outlook tương tự như trên và xóa file mặc định đi mẹo vặt .

Chia sẻ lịch biểu thông qua Internet

Có vài cách giả mạo để bạn có thể chia sẻ lịch biểu thông qua Internet:

- Gửi theo file đính kèm qua email: Để thực hiện theo cách này hướng dẫn , bạn chỉ cần kích vào link Send a Calendar via E-mail ở phía bên trái chương trình mới nhất hoặc kích chuột phải vào tab lịch biểu cần gửi và chọn Send via E-mail danh sách . Bạn tính năng sẽ thấy một email mới miễn phí được mở ra kèm theo hộp thoại cho phép chọn thông tin lịch biểu muốn gửi link down . Lưu ý rằng mới nhất với cách gửi này bạn mới chỉ gửi một hình ảnh chụp dịch vụ của lịch biểu và người nhận trên điện thoại sẽ không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

Sử dụng và chia sẻ Calendar trong Outlook 2007
Hình 3: Tùy chọn gửi lịch biểu qua email

- Lưu dưới dạng một trang web: Để lưu lại hình ảnh mẹo vặt của lịch biểu như dạng bạn đang xem vô hiệu hóa hiện tại trên điện thoại , kích vào File > Save As Web Page sử dụng . Trong hộp thoại xuất hiện thanh toán , chọn phạm vi ngày và vị trí giảm giá cũng như tên miễn phí của file .htm bạn muốn lưu hay nhất . Thao tác này sửa lỗi sẽ tạo ra tăng tốc rất nhiều trang web và ảnh (Hình 4) và bạn có thể upload nó như một trang web.

Sử dụng và chia sẻ Calendar trong Outlook 2007
Hình 4: Lưu lịch biểu dưới dạng file .htm

- Chia sẻ lên Office Online: Để thực hiện theo cách này tổng hợp , kích chuột phải vào tab lịch biểu muốn chia sẻ và chọn Publish to Internet > Publish to Office Online ở đâu tốt . Trước tiên bạn link down sẽ quản lý được nhắc nhở đăng nhập phải làm sao hoặc tạo một tài khoản Windows Live chia sẻ . Sau khi đã có một tài khoản trên điện thoại hoặc đã đăng nhập lừa đảo , bạn có thể chia sẻ lịch biểu cài đặt của mình trên trang Office Online ở đâu tốt . Bạn có thể xem và chỉnh sửa lịch biểu online thanh toán , sau đó gửi nó đến cho ở đâu nhanh những người khác hướng dẫn , khi đó lịch biểu xóa tài khoản sẽ tự động thay đổi trên máy tính cài đặt của họ khi bạn thực hiện sự thay đổi cập nhật . Để truy cập vào lịch biểu online bản quyền , bạn có thể vào trang Calendar Management.

Sử dụng và chia sẻ Calendar trong Outlook 2007
Hình 5: Chia sẻ lịch biểu lên Office Online

Để cho phép sửa lỗi mọi người truy cập trực tuyến , chuột phải vào tab lịch biểu và kích Publish to Internet > Share Published Calendar tăng tốc . Thao tác này cài đặt sẽ gửi đi một email tài khoản với thông tin lịch biểu đang có; chỉ việc nhập vào địa chỉ người nhận tối ưu , nội dung email và nhấn nút Send tự động . Theo hình 6 bạn thấy cập nhật , người nhận có thể kích vào nút Subscribe to this Calendar ở phía trên tính năng của email công cụ để load lịch biểu lừa đảo . nạp tiền Nếu kích vào nút Preview this Calendar tài khoản , người nhận ứng dụng sẽ giả mạo được đưa đến site tài khoản của Microsoft và họ thanh toán sẽ phải tạo tài khoản Windows Live và đăng nhập vào mới có thể xem link down được.

Sử dụng và chia sẻ Calendar trong Outlook 2007
Hình 6: Subscribe to this Calendar trên cửa sổ email người nhận

- Chia sẻ thông qua trang WebDAV: Cách này tương tự như Office Online hỗ trợ nhưng là thông qua một dịch vụ trên điện thoại của bên thứ ba ở đâu tốt . Để chia sẻ theo cách này bản quyền , kích chuột phải vào tab lịch biểu cần chia sẻ nguyên nhân , chọn Publish to Internet > Publish to WebDAV Server

Ngoài ra ở đâu uy tín , miễn phí nếu bạn là “fan” ruột vô hiệu hóa của Google lừa đảo , bạn sử dụng cũng có thể tổng hợp sẽ thích dịch vụ Google Calendar Sync ở đâu tốt . Dịch vụ này cho phép bạn đồng bộ hóa Google Calendar phải làm sao với lịch biểu ở đâu tốt của Outlook và lúc đó bạn có thể sử dụng trực tuyến những tính năng ưa thích qua app của mình.

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext