Sử dụng Cortana để tìm kiếm điện thoại bị thất lạc

Nếu như trước đây bạn có thể tìm kiếm điện thoại thất lạc của mình bằng cách sử dụng Device Manager của Microsoft, giờ đây Insider cũng cho phép bạn tìm kiếm điện thoại của mình bằng trợ lý ảo Cortana.

Còn gì tuyệt vời hơn khi tham gia lấy liền các chương trình Windows Insider Program qua mạng . Tại đây bạn công cụ có thể trải nghiệm trước cập nhật các tính năng mới trên Windows 10 trước khi danh sách các tính năng này tốc độ được phát hành địa chỉ . hướng dẫn Nếu như trước đây bạn kích hoạt có thể tìm kiếm điện thoại thất lạc tải về của mình bằng cách sử dụng Device Manager qua mạng của Microsoft cập nhật , giờ đây Insider cập nhật cũng cho phép bạn tìm kiếm điện thoại tài khoản của mình bằng trợ lý ảo Cortana.

Một trong nhanh nhất những điểm nổi bật nhất đó là Cortana không chỉ tìm kiếm tài khoản được điện thoại Windows Phone cập nhật của bạn lấy liền mà còn sử dụng có thể tìm kiếm nguyên nhân được cả điện thoại Android chia sẻ nếu điện thoại Android lấy liền của bạn cài đặt Cortana.

ở đâu tốt Nếu Iphone download , iPad như thế nào của bạn đang thất lạc danh sách . Đây là cách tìm lại chúng!

Tìm kiếm điện thoại kinh nghiệm với Cortana như thế nào?

1 bản quyền . Để tìm kiếm điện thoại thất lạc miễn phí của bạn bằng trợ lý ảo Cortana yêu cầu điện thoại nạp tiền của bạn phải ở đâu nhanh được cài đặt Cortana.

phải làm sao Nếu dùng điện thoại Android ở đâu uy tín , bạn giảm giá có thể tải tối ưu và cài đặt Cortana từ Google Play Store.

Tải Cortana cho điện thoại Android tại đây.

2 cài đặt . Để tìm kiếm điện thoại bị thất lạc cài đặt , trên máy tính bạn nhập Find my phone vào khung text Cortana chi tiết sau đó chọn tùy chọn I can help with this chi tiết . Hoặc cách khác bạn qua app có thể nhấn vào biểu tượng micro quảng cáo , hỗ trợ sau đó nói Find my phone nguyên nhân và chờ khoảng vài phút.

Sử dụng Cortana để tìm kiếm điện thoại bị thất lạc

Sau khi Cortana tìm kiếm xong điện thoại thất lạc ứng dụng của bạn trực tuyến , trên Action Center (trung tâm thông báo) lừa đảo sẽ hiển thị một bản đồ popup vị trí điện thoại qua web của bạn full crack . Nhấn vào bản đồ tài khoản để mở cửa sổ bản đồ lớn hơn tốc độ để xác định vị trí điện thoại tổng hợp của bạn.

ở đâu tốt Ngoài ra trên điện thoại kỹ thuật của bạn tổng hợp cũng nhận download được thông báo Cortana đang tìm kiếm thiết bị.

download Khi thông báo hiển thị trên máy tính qua mạng , nguyên nhân sẽ có 2 tùy chọn có sẵn: Nhấn chọn Got it dữ liệu để bỏ qua thông báo ở đâu nhanh hoặc nhấn chọn Ring it full crack để đổ chuông điện thoại thậm chí ngay cả khi điện thoại cập nhật của bạn ở chế độ im lặng.

Sử dụng Cortana để tìm kiếm điện thoại bị thất lạc

Tham khảo thêm một số bài viết ứng dụng dưới đây:

  • Sử dụng Google download để tìm kiếm điện thoại Android bị thất lạc
  • Xóa Cache Windows 10 update qua mạng để giải phóng không gian bộ nhớ
  • Tắt update driver trên Windows Update Windows 10

Chúc qua web các bạn thành công!

4.8/5 (85 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext