Steve Jobs từng muốn laptop Sony chạy OS X

Ngày nay, như chúng ta đã biết, chỉ có các máy tính Mac do Apple sản xuất mới chạy hệ điều hành OS X do chính hãng phát triển. Tuy nhiên, theo một thông tin mới được tiết lộ, hệ điều hành này có thể đã có thêm một đối tác khác, đó

Ngày nay quản lý , như chúng ta đã biết link down , chỉ có các máy tính Mac do Apple sản xuất mới chạy hệ điều hành OS X do chính hãng phát triển mới nhất . Tuy nhiên ở đâu nhanh , theo một thông tin mới quảng cáo được tiết lộ quảng cáo , hệ điều hành này có thể đã có thêm một đối tác khác địa chỉ , đó chính là dòng laptop Vaio đăng ký vay của Sony.

Theo Nobuyuki Hayashi - một nhà văn tự do người Nhật Bản - người đã từng theo dõi các tin tức về Apple trong 2 thập kỉ qua - Apple và Sony đã từng có tài khoản những cuộc đàm phán qua app nhằm đưa OS X lên các laptop Vaio tốc độ của Sony phải làm sao . Hayashi dẫn lời qua app của một cựu Chủ tịch Sony là Kunitake Ando ở đâu nhanh , nhớ lại cuộc gặp gỡ hồi năm 2001 giữa Ando và Jobs ở Hawaii hỗ trợ . Jobs đã cùng chơi golf hướng dẫn với nhiều lãnh đạo tất toán của Sony và trong dịp đó full crack , ông đã cầm trên tay một chiếc Vaio chạy Mac OS.

Steve Jobs từng muốn laptop Sony chạy OS X

Đó là một trường hợp ngoại lệ mà Jobs dành cho Vaio phải làm sao . Nói là ngoại lệ công cụ bởi khi quay trở lại nắm quyền lãnh đạo tại Apple năm 1997 trên điện thoại , một trong qua mạng những việc đầu tiên mà Steve Jobs làm chính là kết thúc download mọi thỏa thuận giữa Apple và các đối tác sản xuất máy tính chạy OS X đăng ký vay . Jobs không muốn phát triển mô hình hệ điều hành máy tính như Microsoft làm tải về với Windows giảm giá , link down bởi ông cho rằng điều đó mẹo vặt sẽ phá hỏng hệ sinh thái Mac.

Tuy nhiên hay nhất , theo vị cựu lãnh đạo Sony đăng ký vay , Steve Jobs qua app rất ngưỡng mộ dòng laptop Vaio chi tiết của họ và "sẵn sàng chấp nhận một ngoại lệ" tính năng . Thế tự động nhưng kinh nghiệm , tăng tốc mong muốn mẹo vặt của Jobs không qua mạng được đáp lại phải làm sao , sử dụng bởi tại thời điểm đó công cụ , doanh số laptop qua web của Sony đang ở giai đoạn tăng trưởng tốt ở đâu tốt . Các đàm phán về việc đưa Mac OS lên laptop Vaio sau đó không đem lại kết quả gì.

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext