Spotify đang ghi hàng trăm gigabyte dữ liệu rác vào ổ cứng của người dùng

Việc ghi hàng trăm gigabyte dữ liệu mỗi ngày trong suốt nhiều tháng hoặc nhiều năm sẽ khiến SSD giảm tuổi thọ nhanh chóng.

Trong khoảng thời gian 5 tháng qua phải làm sao , đăng ký vay hoặc mẹo vặt có thể hơn dịch vụ , ứng dụng stream nhạc Spotify miễn phí đã "tấn công" ổ cứng xóa tài khoản của người dùng bằng việc đọc/ghi một lượng lớn dữ liệu khóa chặn . Các báo cáo cho thấy ứng dụng giảm giá đã đọc/ghi hàng trăm gigabyte qua web , một vài trường hợp xóa tài khoản lên đến hàng terabyte xóa tài khoản , ngay cả khi Spotify trong trạng thái công cụ vẫn mở dịch vụ nhưng không phát nhạc (idle).

Spotify đang ghi hàng trăm gigabyte dữ liệu rác vào ổ cứng của người dùng

Sự việc này mới nhất đã khiến ổ cứng tự động của người dùng giảm tuổi thọ công cụ , nhất là ổ cứng SSD vốn có số lượng dữ liệu ghi giới hạn kích hoạt . Việc ghi hàng trăm gigabyte dữ liệu mỗi ngày trong suốt nhiều tháng cập nhật hoặc nhiều năm qua app sẽ khiến SSD giảm tuổi thọ nhanh chóng qua mạng . Được biết full crack , tình trạng trên tổng hợp đã diễn ra từ tháng 6 năm nay ở nhiều nền tảng hệ điều hành như Windows chi tiết , Mac tài khoản và Linux.

"Đây là một lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng đến hàng ngàn người dùng lừa đảo . Tôi nghĩ rằng mới nhất mọi người đều phải khóa chặn được biết tin này" thanh toán , một người dùng Spotify cho biết.

Spotify đang ghi hàng trăm gigabyte dữ liệu rác vào ổ cứng của người dùng

Thông thường lừa đảo , ứng dụng dữ liệu sẽ ghi khoảng 5-10 GB dữ liệu trong vòng một giờ download , ngay cả lúc không phát nhạc xóa tài khoản . Người dùng ở diễn đàn Reddit nguyên nhân , Hacker News nhanh nhất và trên chính forum địa chỉ của Spotify link down đã đồng loạt chia sẻ qua app và cảnh báo cho như thế nào mọi người biết đăng ký vay , cá biệt có một trường hợp Spotify sử dụng đã ghi liên tục 700 GB dữ liệu trong một lần mở.

kinh nghiệm Hiện Spotify thanh toán vẫn chưa có bình luận gì về sự việc trên thanh toán . Một bình luận cho biết lỗi sửa lỗi sẽ xóa tài khoản được sửa trong bản cập nhật 1.0.42 sắp tới nơi nào , tuy nhiên không rõ chính xác thời điểm Spotify tài khoản sẽ chính thức ra mắt bản cập nhật trên kỹ thuật . kích hoạt Như vậy khóa chặn , người dùng bản quyền được khuyến cáo đóng ứng dụng cho đến khi có bản sửa lỗi chính thức từ Spotify.

4.9/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext