So sánh từng chi tiết của iPhone 5 với iPhone 4S

Bài viết tổng hợp những nâng cấp lớn nhất của iPhone 5 so với iPhone 4S bao gồm hỗ trợ mạng, thiết kế, pin, camera, vi xử lý, phụ kiện.

Bài viết tổng hợp tối ưu những nâng cấp lớn nhất ở đâu nhanh của iPhone 5 so trực tuyến với iPhone 4S tổng hợp bao gồm hỗ trợ mạng kiểm tra , thiết kế trên điện thoại , pin tự động , camera trực tuyến , vi xử lý tăng tốc , phụ kiện.

1 dữ liệu . iPhone 5 hỗ trợ LTE

So sánh từng chi tiết của iPhone 5 với iPhone 4S

iPhone 5 là thế hệ smartphone đầu tiên hỗ trợ của Apple hỗ trợ LTE kỹ thuật , đem lại cho người dùng cơ hội tận hưởng tốc độ tải video và nhiều nội dung khác kích hoạt với tốc độ nhanh hơn.

2 cập nhật . iPhone 5 mỏng hơn kích hoạt , màn hình rộng hơn giả mạo , kiểu dáng hấp dẫn hơn

So sánh từng chi tiết của iPhone 5 với iPhone 4S

Trong khi iPhone 4S chỉ có màn hình 3,5 inch và nặng tới 140g như thế nào , iPhone 5 là thế hệ iPhone đầu tiên giảm giá được Apple tăng kích cỡ màn hình lên 4 inch giả mạo . Mặc dù có chiều cao lớn hơn mẹo vặt , so danh sách với iPhone 4S thì iPhone 5 ở đâu uy tín vẫn mỏng hơn 18% và nhẹ hơn 20%.

Màn hình Retina công cụ của iPhone 5 cung cấp mật độ điểm ảnh 326 ppi (pixels per inch) và độ phân giải 1.136 x 640.

Thiết kế mặt sau sử dụng của iPhone 5 ứng dụng cũng khác một chút so nạp tiền với iPhone 4S: “Chất liệu nhôm giống như notebook khóa chặn của Apple” bao phủ phần lưng địa chỉ của iPhone 5 download với một lớp thủy tinh ở phía trên và nhôm ở phía dưới .

3 quản lý . Tính năng camera tốt hơn

So sánh từng chi tiết của iPhone 5 với iPhone 4S

iPhone 4S chỉ có một camera VGA mặt trước và camera 8 chấm phía sau hỗ trợ LED Flash.

iPhone 5 đem lại kỹ thuật những cải tiến đáng kể cho bộ phận này mẹo vặt . Theo thông tin từ trang tin Venture Beat sửa lỗi , Apple tuyên bố camera cài đặt của iPhone 5 có tốc độ chụp hình nhanh hơn 40% và cho phép chụp ở chế độ toàn cảnh qua web . Người dùng qua mạng cũng có thể chụp ảnh ngay trong lúc quay phim nguyên nhân . iPhone 5 hỗ trợ vẫn chỉ trang bị camera 8 chấm qua web nhưng cải thiện khả năng ổn định hình ảnh.

Camara VGA phía trước nạp tiền cũng mẹo vặt được nâng cấp cài đặt với khả năng ghi hình HD 720p qua web . Người dùng giả mạo sẽ có cơ hội tận hưởng trải nghiệm FaceTime trên mạng 3G (miễn là nhà mạng có hỗ trợ).

4 thanh toán . Thời gian sử dụng pin lâu hơn

So sánh từng chi tiết của iPhone 5 với iPhone 4S

Bất cứ ai ở đâu uy tín cũng tài khoản mong muốn sở hữu một chiếc smartphone có thời gian sử dụng pin dài dữ liệu . Apple hứa hẹn pin kích hoạt của iPhone 5 qua web sẽ đủ dùng cho 225 giờ ở chế độ chờ (stand-by) trên điện thoại , 8 giờ đàm thoại hỗ trợ hoặc lướt web trên mạng 3G.

Pin hướng dẫn của iPhone 4S chỉ đủ cho 7 giờ 41 phút đàm thoại và 6 giờ 56 phút lướt web.

5 download . Vi xử lý mạnh mẽ hơn

So sánh từng chi tiết của iPhone 5 với iPhone 4S

iPhone 5 đã tài khoản được nâng cấp lên vi xử lý A6 – So kiểm tra với vi xử lý A5 giảm giá của iPhone 4S an toàn . Theo quảng cáo tự động của Apple lừa đảo , A6 giả mạo sẽ tăng gấp đôi sức mạnh xử lý sửa lỗi của iPhone.

6 thanh toán . iPhone 5 đi kèm phụ kiện mới

So sánh từng chi tiết của iPhone 5 với iPhone 4S

iPhone 5 không còn sử dụng loại cổng sạc cổ điển truyền thống xuất hiện trên sản phẩm tải về của Apple từ năm 2003 ở đâu tốt , thay thế dock kết nối 30-pin bằng dock 8-pin có thể sử dụng xoay chiều.

iPhone 5 nhanh nhất sẽ ở đâu tốt được bán kèm theo EarPods nguyên nhân , mẫu tai nghe mới nhất download của Apple đăng ký vay . Đối full crack với khách hàng mua riêng EarPods nhanh nhất , sản phẩm này có giá 29,99 USD.

4.8/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext