Smartphone Windows Phone sẽ ngày càng tốt và rẻ hơn

Microsoft đang thực hiện chiến lược tiếp cận người dùng thông minh khi cho phép mọi nhà sản xuất góp ý và xây dựng điện thoại Windows Phone theo ý của họ.

Microsoft đang thực hiện chiến lược tiếp cận người dùng thông minh khi cho phép như thế nào mọi nhà sản xuất góp ý và xây dựng điện thoại Windows Phone theo ý ở đâu nhanh của họ.

Microsoft đã cho ra mắt trang web Windows Phone OEM Portal giảm giá của mình kinh nghiệm . Trang web này cung cấp hay nhất tất cả các thông tin cần miễn phí để xây dựng một chiếc điện thoại Windows Phone hoàn hảo và bán nó xóa tài khoản . Điều này có nghĩa là mỗi nhà sản xuất tham gia trang web này đều có thể thiết kế và sản xuất điện thoại Windows Phone thoả thích.

Smartphone Windows Phone sẽ ngày càng tốt và rẻ hơn
Microsoft kích hoạt sẽ chỉ cách chế tạo một chiếc điện thoại Windows Phone

đăng ký vay Khi truy cập vào Windows Phone OEM Portal tất toán , các nhà sản xuất tính năng sẽ quảng cáo được tham khảo các thiết kế tốt nhất của Qualcomm và phải làm sao được chọn một máy ảnh hướng dẫn , màn hình LCD cập nhật , bộ nhớ mẹo vặt , bộ cảm biến sửa lỗi , và một bộ điều khiển cảm ứng chi tiết để chế tạo chiếc smartphone theo ý thích quảng cáo của mình.

Bằng cách công bố chức năng mới này download , Microsoft đã chấm dứt các tin đồn về việc họ tốt nhất sẽ độc quyền điện thoại Windows Phone sau khi mua lại Nokia và đăng ký vay sẽ chỉ sản xuất smartphone theo ý mình.

Smartphone Windows Phone sẽ ngày càng tốt và rẻ hơn
Sẽ có nhiều điện thoại Windows Phone tốt ra đời

Đồng thời Microsoft sửa lỗi cũng tạo điều kiện cho các nhà sản xuất nhỏ có thể tạo ra một chiếc smartphone dễ dàng hơn lấy liền với mức giá tốt hơn tài khoản để cạnh tranh hỗ trợ với Android ở các thị trường mới nổi.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext