Skype chính thức cho ra mắt dịch vụ tin nhắn video

Sau khi tung ra bản beta miễn phí, ngày 17/6 Skype đã chính thức cho ra mắt dịch vụ tin nhắn video tích hợp tương đối đầy đủ các hệ điều hành thông dụng hiện nay, trừ hệ điều hành Windows Phone.

Sau khi tung ra bản beta miễn phí tài khoản , ngày 17/6 Skype đã chính thức cho ra mắt dịch vụ tin nhắn video tích hợp kiểm tra tương đối đầy đủ các hệ điều hành thông dụng tính năng hiện nay trực tuyến , trừ hệ điều hành Windows Phone.

Skype chính thức cho ra mắt dịch vụ tin nhắn video

Trước đây ở bản beta ở đâu nhanh , dịch vụ tin nhắn video này chỉ cho phép người dùng gửi giới hạn trong 20 tin nhắn và miễn phí đăng ký thuê bao tiêu chuẩn kinh nghiệm với giá thuê bao 4,99 USD/tháng.

Còn bây giờ quản lý , người dùng có thể gửi tin nhắn video không giới hạn số lượng tin nhắn tới các số trong danh bạ Skype trên Windows 8 sử dụng , các hệ điều hành Windows cho máy tính cài đặt để bàn sử dụng hoặc Mac full crack , trong khi lựa chọn điện thoại di động tải về bao gồm iOS mới nhất , AndroidBlackBerry.

Các đoạn tin nhắn có độ dài tối đa là 3 phút. Người dùng có thể xem trước đoạn tin nhắn trước khi quyết định có gửi đi hay không.

Video clip giới thiệu dịch vụ tin nhắn video miễn phí nguyên nhân của Skype:

4.9/5 (39 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext