Sau Windows 8.1, Windows Phone sẽ giảm giá tới 70%?

Để thúc đẩy cho hệ điều hành di động của hãng tiếp tục tăng tốc độ phát triển, Microsoft nhiều khả năng sẽ bắt đầu giảm mạnh phí cấp giấy phép Windows Phone cho các đối tác trong thời gian tới.

Để thúc đẩy cho hệ điều hành di động nạp tiền của hãng tiếp tục tăng tốc độ phát triển download , Microsoft nhiều khả năng qua web sẽ bắt đầu giảm mạnh phí cấp giấy phép Windows Phone cho các đối tác trong thời gian tới.

Sau Windows 8.1 xóa tài khoản , động thái giảm giá đối tất toán với Windows Phone mẹo vặt của Microsoft có thể tốc độ được xem là một đòn đánh mạnh vào thị trường trước các đối thủ Android và iOS.

Sau Windows 8.1, Windows Phone sẽ giảm giá tới 70%?

Trong một cuộc phỏng vấn ở đâu tốt với PCMag tại sự kiện MWC nhanh nhất , Giám đốc điều hành Infosonics Joseph Ram đã tiết lộ rằng lấy liền , "chúng tôi đã giá rẻ được nghe về việc Microsoft đang có kế hoạch giảm lệ phí cấp giấy phép khá nhiều [đối cập nhật với Windows Phone] tính năng , khoảng 70% kích hoạt , điều này mới nhất sẽ giúp cho sản phẩm tốt nhất của họ cạnh tranh hơn về giá cả".

Công ty Infosonics chi tiết của Ram là một trong nhiều nhà sản xuất điện thoại Android giá rẻ tham gia tại Mobile World Congress năm nay cài đặt . Công ty này chính là nhà sản xuất dòng điện thoại Verykool nạp tiền được bán ra từ các nhà mạng ở châu Mỹ Latinh tất toán , và chủ yếu kiểm tra được bán tất toán với phiên bản mở khóa tại Mỹ

Với động thái giảm lệ phí giấy phép này giả mạo của gã khổng lồ phần mềm đăng ký vay , Infosonics chắc chắn chi tiết sẽ xem xét việc sản xuất điện thoại Windows Phone như thế nào , Ram cho biết chia sẻ . Tuyên bố này an toàn của Ram diễn ra một vài ngày sau khi Microsoft công bố một danh sách mới gồm các đối tác sản xuất điện thoại giá rẻ ở đâu tốt , hướng dẫn bao gồm Longcheer và Gionee ở Trung Quốc ở đâu nhanh , hay Karbonn và Xolo ở Ấn Độ miễn phí . Điện thoại Windows Phone mới qua mạng sẽ chạy trên nền tảng Qualcomm Snapdragon 200 lừa đảo được thiết kế sử dụng để cạnh tranh ứng dụng với các thiết bị như Nokia X thanh toán , giá rẻ với giá bán lẻ 122 USD (khoảng 2,5 triệu đồng).

Trong năm 2012 giả mạo , ZTE cho biết rằng Windows Phone link down sẽ có mức phí cấp giấy phép từ 23-30 USD cho mỗi thiết bị nơi nào , kinh nghiệm nhưng đến tháng Mười Hai năm ngoái, The Verge cho biết qua app , Microsoft đang xem xét miễn hoàn toàn lệ phí cấp giấy phép đối quản lý với Windows Phone.

Microsoft hiện chưa đưa ra download bất cứ bình luận nào về thông tin này.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext