ReaddleDocs giới thiệu cập nhật trình đọc PDF mới

Công ty Readdle vừa tung ra bản cập nhật cho trình đọc tài liệu "tất cả trong một" ReaddleDocs dành cho máy tính bảng iPad.

Công ty Readdle vừa tung ra bản cập nhật cho trình đọc tài liệu " tăng tốc tất cả trong một" ReaddleDocs dành cho máy tính bảng iPad.

ReaddleDocs giới thiệu cập nhật trình đọc PDF mớiPhiên bản 1.6 trực tuyến của ứng dụng này giới thiệu một trình đọc PDF hoàn toàn mới ở đâu uy tín , có thể mở tài liệu ở bất kỳ kích cỡ nào lấy liền , cuộn theo chiều ngang chi tiết của trang mượt mà hơn và hỗ trợ hoàn toàn việc đánh dấu đoạn văn bản và ghi chú tự động .

Các ghi chú có thể mật khẩu được lưu vào trong tài liệu và chuyển sang dùng trong các ứng dụng Apple Preview hay Adobe Acrobat Reader trên máy Mac giảm giá .

Bản cập nhật này sửa lỗi cũng mở rộng các lựa chọn kết nối mạng vô hiệu hóa của ReaddleDocs chia sẻ với hỗ trợ khả năng tải tập tin lên/xuống các máy chủ FTP và SFTP khóa chặn , cho phép người dùng xem tập tin lưu từ xa và thậm chí có thể chỉnh sửa các tập tin này ngay trong ứng dụng nạp tiền .

khóa chặn cũng cho phép người dùng máy Mac duyệt tài liệu trên máy tính hướng dẫn của họ từ xa qua máy tính bảng iPad trên điện thoại .

Bên cạnh đó lấy liền , bản cập nhật này ở đâu tốt cũng hỗ trợ khả năng xuất ra ngõ chuyển đổi VGA cho các tài liệu PDF dịch vụ , Microsoft Office địa chỉ , và iWork dữ liệu .

Điều này quản lý đặc biệt hữu ích cho các doanh nhân và nhà thuyết trình khi di chuyển hỗ trợ , vì giờ đây họ có thể dễ dàng trình diễn tài liệu cho quảng cáo mọi người cùng xem qua iPad tốt nhất hoặc qua một máy chiếu nhỏ phải làm sao .

ReaddleDocs phiên bản 1.6 có giá 5 USD vô hiệu hóa , tương thích hệ điều hành iOS 3.2 trở lên./.

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext