Quản lý Outlook 2007 thông qua Group Policies – Phần 1

Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách cấu hình Outlook 2007 thông qua Active Directory Group Policies.

Anderson Patricio

Quản trị mạng – Trong bài này chúng tôi cập nhật sẽ giới thiệu cho các bạn cách cấu hình Outlook 2007 thông qua Active Directory Group Policies.

Giới thiệu

Trong loạt bài này cài đặt , chúng tôi nguyên nhân sẽ sử dụng Group Policies bản quyền để trợ giúp các quản trị viên Exchange quản lý một số tính năng nạp tiền của Outlook 2007 ở đâu nhanh . Có tính năng rất nhiều thắc mắc về việc cấu hình Outlook 2007 trong forum công nghệ chia sẻ của Microsoft qua mạng , hầu hết các thắc mắc đó đều có thể an toàn được xử lý thông qua Group Policy ở đâu nhanh . Tuy không thể nhớ hết miễn phí được giảm giá tất cả chúng tính năng nhưng đây là một số chủ đề mà chúng tôi chia sẻ sẽ giới thiệu trong bài này và nó có thể chi tiết sẽ cài đặt rất hữu dụng trong môi trường chia sẻ của bạn: cấu hình tự động outlook sửa lỗi , đính kèm mật khẩu , PST qua web , lịch biểu và cách cho phép hay từ chối cấu hình các tài khoản POP3/IMAP4.

Triển khai các file Template quản trị hệ thống tổng hợp của Office 2007

Đầu tiên lấy liền , chúng ta hãy download các file Template này từ Microsoft Download Center cập nhật . Kích đúp vào file đã download kỹ thuật được khi đó trang thỏa thuận đăng ký full crack sẽ hỗ trợ được hiển thị nạp tiền , đọc thỏa thuận qua web , khi bạn chấp thuận thanh toán , hãy kích Accept the termsContinue danh sách . Quá trình tự động sẽ tạo ba thư mục và một file xls trong thư mục nào đó trong suốt quá trình bung file tải về , xem thể hiện trong hình 1 bên dưới.Quản lý Outlook 2007 thông qua Group Policies – Phần 1
Hình 1

File Office2007GroupPolicyAndOCTSettings.xls có ba bảng công tác (worksheet) lừa đảo , bản đầu tiên nói rằng đó có các file đáp trả cho mỗi chương trình Office tổng hợp , trong trường hợp thử nghiệm giá rẻ , chúng tôi sử dụng các file Outlook12.* tốt nhất . Bảng công tác thứ hai có hay nhất tất cả các thiết lập ADM có thể link down được cấu hình trong file mẫu này kích hoạt , còn bảng công tác thứ ba có nguyên nhân tất cả các cấu hình có thể tải về được sử dụng danh sách bởi Office Customization Tool dữ liệu . Trong bài này mật khẩu , chúng ta giá rẻ sẽ chỉ sử dụng worksheet thứ hai nhanh nhất của file đó tổng hợp , ở đây chúng ta có thể thấy các thông tin chi tiết vè các khóa registry full crack , mật khẩu những giá trị có thể nhanh nhất , sự giải thích chia sẻ , các thiết lập mặc định và các thiết lập có thể mà chúng ta có thể sử dụng cho mỗi mục.

Chúng tôi thừa nhận rằng các bạn đã biết cách sử dụng file excel đi kèm nhanh nhất với các mẫu Office 2007 Administrative tốc độ , do đó chúng ta có thể bổ sung thêm các file mẫu (template) đó vào môi trường hiện hành cài đặt của mình ở đâu tốt . Cách hành động an toàn khi thực hiện mẹo vặt với Group Policy là tạo một test Organization Unit (OU) và chuyển một số test người dùng miễn phí hoặc máy tính sang test OU đó nạp tiền , tạo một Group Policy và một liên kết đến test OU đó địa chỉ , sau đó hợp lệ hóa các kết quả trên các đối tượng chia sẻ . Cuối cùng giả mạo , dẫn chứng bằng tài liệu toàn bộ quá trình và tạo một chiến lược ở đâu tốt để “roll back” tình huống tự động nếu cần thiết và sau đó bạn hãy sử dụng Outlook Policies mới trong môi trường sản xuất.

Các thủ tục cần thiết nguyên nhân để bổ sung thêm các mẫu có thể khác nhau tổng hợp , điều đó phụ thuộc vào môi trường cập nhật của bạn hướng dẫn . Chúng tôi đã bung hai định dạng (ADM qua app hoặc ADMX) qua app để các file ADM địa chỉ được sử dụng thanh toán bởi Windows Server 2003 và các phiên bản trước và ADMX hiện là một định dạng mới đã tính năng được chấp thuận bản quyền bởi Windows Server 2008 và các phiên bản trong tương lai hay nhất . Trong phần kinh nghiệm tiếp theo qua web , chúng tôi hỗ trợ sẽ bổ sung các mẫu này vào cả hai kịch bản.

Windows Server 2008

Trong các hệ điều hành Windows Vista và Windows Server 2008 kích hoạt , các file ADM chia sẻ được thay thế thanh toán bởi các file ADMX tất toán , đây là các file sử dụng định dạng file XML nơi nào để hiển thị các thiết lập chính sách registry full crack . Định dạng mới không trên điện thoại được lưu trong mỗi GPO tuy nhiên chúng ta có thể sử dụng một địa điểm lưu trữ trung tâm nào đó download để lưu các mẫu và các địa điểm lưu trữ này full crack sẽ tốc độ được tạo bản sao trong giá rẻ tất cả các Domain Controller mới nhất của miền.

kinh nghiệm Nếu bạn chưa thiết lập một location lưu trữ tập trung link down , chúng ta hãy bắt đầu từ các bước dưới đây:

  1. Đăng nhập chi tiết với tư cách quản trị viên trong một Domain Controller
  2. Kích Start kinh nghiệm , Run và đánh vào <Domain-Controller-Name> sử dụng , sau đó kích OK
  3. Kích đúp vào SYSVOL
  4. Kích đúp vào <Your Domain FQDN>
  5. Kích vào Policies
  6. Kích File tài khoản , New và Folder
  7. Đánh vào PolicyDefinitions (Hình 2)

Quản lý Outlook 2007 thông qua Group Policies – Phần 1
Hình 2

  1. Mở thư mục PolicyDefinitions mới
  2. Tạo mỗi một thư mục cho mỗi ngôn ngữ kích hoạt được hỗ trợ tất toán bởi tổ chức bạn bằng định dạng En-US.

Lưu ý: Tài liệu này có thể giúp bạn hợp lệ hóa bộ phận nhận biết location đúng.

Cho đến đây như thế nào , chúng ta đã cấu hình ở đâu tốt được Central Location danh sách . Giờ là lúc chúng ta định cư Central Location giả mạo của mình bằng cách sử dụng các mẫu thanh toán của Outlook 2007 đã kích hoạt được bung ra ở phần đầu nơi nào của bài tự động . Về cơ bản download , chúng ta cần phải chuyển các mở rộng admx vào root lấy liền của thư mục PolicyDefinitions và mở rộng adml vào thư mục thanh toán với ngôn ngữ lấy liền của bạn đã chọn công cụ , xem thể hiện trong hình 3 và 4.

Quản lý Outlook 2007 thông qua Group Policies – Phần 1
Hình 3Quản lý Outlook 2007 thông qua Group Policies – Phần 1
Hình 4

Do chúng ta sư dụng Windows Server 2008 đăng ký vay , hãy kích tart full crack , All Programs giá rẻ , Administrative Tools và Group Policy Management Editor tính năng . Chọn OU đã vô hiệu hóa được tạo cho test này lừa đảo , tiếp đó kích chuột phải vào nó và chọn New GPO quảng cáo , điền vào tên trong phần GPO Name sau đó kích OK. Kích phải vào GPO vừa tăng tốc được tạo và kích Edit.

Mở phần User Configuration nơi nào , Policies giả mạo , Administrative Templates: Policy definitions (ADMX files) retrieved from the central store ở đâu nhanh , Microsoft Office Outlook 2007 miễn phí , khi đó bạn lấy liền sẽ thấy trực tuyến tất cả các thành phần có thể công cụ được cấu hình thông qua chính sách này ứng dụng , xem thể hiện trong hình 5.Quản lý Outlook 2007 thông qua Group Policies – Phần 1
Hình 5

Windows Server 2003

Quá trình add một template trong Group Policy nạp tiền của Windows 2003 mẹo vặt cũng khá đơn giản full crack . Chúng ta có thể chỉnh sửa Group Policy một cách trực tiếp từ thuộc tính nạp tiền của đối tượng tab Group Policy qua app , an toàn hoặc sử dụng Group Policy Management Console có thể download chi tiết được từ Microsoft.
Cả hai phương pháp đều hợp lệ ở đâu uy tín , dù thế nào bạn dịch vụ cũng có thể mở tăng tốc được Group Policy tải về , chúng ta hãy mở User Configuration link down , kích phải vào Administrative Templates trực tuyến , kích Add/Remove Templates… như thế nào , trong cửa sổ mới dịch vụ , kích vào Add.. công cụ , và tìm file outlk12.adm từ các file đã ở đâu uy tín được bung trong gói Template vô hiệu hóa của Office 2007 sử dụng , kết quả ở đâu tốt sẽ giống như hướng dẫn những gì thể hiện trong hình 6 bên dưới.Quản lý Outlook 2007 thông qua Group Policies – Phần 1
Hình 6

Kết quả nhanh nhất tất cả các Group Policies có liên quan đến Outlook 2007 tăng tốc sẽ nhanh nhất được liệt kê và chúng ta có thể bắt đầu các công việc vô hiệu hóa với chúng.

Kết luận

Trong phần đầu này chi tiết , chúng tôi đã giới thiệu ứng dụng được cho các bạn cách bổ sung thêm các template lấy liền của Outlook 2007 vào hai hệ điều hành (Windows Server 2003 và Windows Server 2008) bằng cách sử dụng ADM thanh toán hoặc ADMX tối ưu . Trong phần nguyên nhân tiếp theo chi tiết của loạt bài này full crack , chúng tôi tổng hợp sẽ thực hiện một số thao tác nguyên nhân với các template này chi tiết nhằm khóa PST download , lọc các đính kèm…

4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext