PowerPoint - 5 cách đặt trình chiếu PowerPoint lên web

Bạn muốn chia sẻ các trình chiếu do chính bạn tạo ra với tất cả mọi người? Đặt nó trên một website để chia sẻ là sáng kiến hay nhất.

PowerPoint - 5 cách đặt trình chiếu PowerPoint lên webQuản Trị Mạng - Bạn muốn chia sẻ các trình chiếu do chính bạn tạo ra dịch vụ với mới nhất tất cả đăng ký vay mọi người tốt nhất ? Đặt nó trên một website miễn phí để chia sẻ là sáng kiến hay nhất hỗ trợ . mật khẩu Đặc biệt trong thời kỳ Internet hóa như ngày nay ứng dụng , chia sẻ mọi người đều muốn xem tự động mọi thứ từ máy tính nguyên nhân của họ.

Có 5 cách khác nhau phải làm sao để đặt file trình chiếu PowerPoint lên website tài khoản . Mỗi cách sau đều có ưu điểm và nhược điểm riêng dịch vụ , bạn có thể dựa vào đó qua app để lựa chọn cách tốt nhất mà mình tự động sẽ sử dụng nhanh nhất .

1 giả mạo , Upload và đưa link file trực tiếp

Bạn hoàn toàn có thể upload file PowerPoint muốn chia sẻ lên một website chia sẻ miễn phí nào đó và “quảng bá” link file đã upload tải về . Mọi người chỉ cần kích vào link và download file về máy tính mật khẩu của họ dịch vụ để xem lừa đảo bất cứ khi nào họ thích tăng tốc .

Nhược điểm:
- Người xem phải download file trình chiếu về trước khi xem ở đâu nhanh .
- Người xem phải có cài đặt một ứng dụng PowerPoint kiểm tra hoặc chương trình xem PowerPoint mới có thể xem công cụ được file trình chiếu danh sách của bạn cài đặt .
- File trình chiếu có thể có kích thước khá lớn danh sách , việc upload và download ứng dụng sẽ mất khá nhiều thời gian ở đâu uy tín .

Ưu điểm:
- Bạn chỉ có một việc cần làm là upload file đó lên mạng và chuyển link đó cho nạp tiền mọi người
- Chia sẻ tốc độ được trình chiếu lừa đảo với toàn bộ hiệu ứng mà bạn đã sáng tạo sửa lỗi .

2 tự động , Chia sẻ trình chiếu trên trang Slideshare.net

Slideshare.net là một website chia sẻ trình chiếu thông dụng bản quyền . Bạn có thể upload các file trình chiếu dưới định dạng PPT như thế nào , PPS như thế nào hoặc POT lên SlideShare và nó mẹo vặt sẽ chuyển đổi sang dạng media chia sẻ khóa chặn .

Nhược điểm:
Tất cả qua mạng mọi hiệu ứng kinh nghiệm , các file multimedia trong trình chiếu an toàn sẽ bị mất kỹ thuật .

Ưu điểm:
Mọi người có thể xem trình chiếu ứng dụng của bạn trên bất kỳ máy tính nào ở đâu nhanh .

3 ở đâu tốt , Chia sẻ dưới dạng một trang web HTML

PowerPoint cho phép bạn lưu trình chiếu dưới dạng file HTML (định dạng trang web) bằng cahcs vào nút Office -> Save As -> Other Formats và chọn Web Page trong phần hộp thoại Save as type xổ xuống.

PowerPoint - 5 cách đặt trình chiếu PowerPoint lên web

PowerPoint - 5 cách đặt trình chiếu PowerPoint lên web

Nhược điểm:
- Một một slide lưu trên một ảnh riêng biệt nạp tiền , vì vậy bạn phải upload toàn bộ thư mục chứa các file lên máy chủ miễn phí .
- Nó có thể mật khẩu sẽ không hiển thị đúng cách tính năng nếu người xem không sử dụng IE

OpenOffice Impress - nằm trong gói phần mềm nguồn mở miễn phí OpenOffice - phải làm sao sẽ có ích hơn trong trường hợp này tài khoản . Nó hỗ trợ tạo ta một trình chiếu PPT từ đầu khóa chặn hoặc bạn có thể chuyển đổi một file PowerPoint có sẵn sang một định dạng HTML hỗn hợp trực tuyến , cho phép xem trên một số trình duyệt phổ biến lấy liền .

4 xóa tài khoản , Chuyển trình chiếu sang dạng Flash

Thực tế OpenOffice cho phép export file trình chiếu xóa tài khoản của bạn sang định dạng Flash SWF chi tiết nhưng các hoạt ảnh qua mạng sẽ bị mất quảng cáo .

Wondershare PPT2Flash là một công cụ add-in tự động của PowerPoint tất toán , cho phép bạn chuyển đổi trình chiếu dịch vụ của mình sang dạng Flash chỉ quản lý với một click.

PowerPoint - 5 cách đặt trình chiếu PowerPoint lên web

3 bước nơi nào để chuyển trình chiếu sang định dạng Flash:

Download và cài đặt PPT2Flash -> Import file PowerPoint vào -> kích vào Publish tăng tốc để chuyển đổi tổng hợp .

Ưu điểm:
- Giảm bớt 90% dung lượng giả mạo của file sau khi chuyển đổi full crack .
- Flash có thể chạy đúng cách trên quảng cáo mọi máy tính cài đặt .
- Việc chuyển đổi này kiểm tra sẽ giữ lại toàn bộ các hoạt ảnh ở đâu tốt , siêu liên kết địa chỉ , file multimedia trong trình chiếu gốc khóa chặn .
- File Flash là file khó chỉnh sửa ở đâu nhanh .

5 nơi nào , Ghi lại file ở đâu nhanh với Camtasia Studio

Download và cài đặt Comtasia trên máy tính tăng tốc , sau đó thực hiện theo các ở đâu nhanh bước sau:

Bước 1: Lưu file PPT thành file PPS

Bước 2: Thiết lập Camtasia studio khóa chặn để ghi lại toàn bộ màn hình

Bước 3: Cho chạy file trình chiếu PPS và nhấn phím F9 qua app để bắt đầu quá trình ghi lại màn hình

Bước 4: tốc độ Khi trình chiếu chạy đến slide trắng lừa đảo , nhấn phím F10 kỹ thuật để dừng quá trình ghi màn hình kỹ thuật . Bạn tất toán sẽ quản lý được nhắc nhở lưu lại file đã ghi tốt nhất , hãy chọn một thư mục và nhập vào tên cần lưu giả mạo .

Bước 5: Lưu file đã ghi màn hình dưới dạng file SWF tính năng .

Nhược điểm:
Việc này hướng dẫn sẽ khiến bạn tiêu tốn không ít thời gian giá rẻ nếu file trình chiếu ứng dụng của bạn có quá nhiều slide kích hoạt .

Cách tốt nhất xóa tài khoản để chia sẻ trình chiếu trên web

đăng ký vay Nếu bạn muốn chọn phương thức tốt nhất qua app , đơn giản nhất và hiệu quả nhất khóa chặn để chia sẻ trình chiếu kinh nghiệm của mình trên web là chuyển đổi nó sang dạng Flash (cách 4) an toàn . Với cách này quảng cáo , bạn vừa tiết kiệm tài khoản được thời gian an toàn , công sức và không phải lo lắng về vấn đề mật khẩu mọi người có phải cài đặt thêm chương trình mới xem nơi nào được file tất toán của mình hay không.

4.8/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext