Photoshop biên tập hình ảnh mới

Các phiên bản Photoshop Elements 7 và Premier Elements 7 là phần mềm biên tập xử lý hình ảnh của Adobe tung ra ngày hôm 26/8 cùng với dịch vụ lưu trữ trực tuyến Photoshop

Các phiên bản Photoshop Elements 7 và Premier Elements 7 là phần mềm biên tập xử lý hình ảnh an toàn của Adobe tung ra ngày hôm 26/8 cùng tăng tốc với dịch vụ lưu trữ trực tuyến Photoshop.com sử dụng cho các thiết bị di động.

Photoshop biên tập hình ảnh mới
Giao diện Photoshop Elements mật khẩu . Ảnh: Laptopmag

Chương trình Premier Elements 7 tăng tốc được giới thiệu cùng danh sách với gói tiện ích biên tập video tốc độ . Hỗ trợ định dạng AVCHD độ nét cao cùng cài đặt với tính năng xóa tài khoản được gọi là Videomerge link down để người sử dụng sáng tạo link down những clip đặt lên trang chủ website cá nhân như thế nào . nguyên nhân Những bố cục thiết lập sẵn có thể là sân khấu ca nhạc hay địa hình mặt trăng chia sẻ , ngoài ra người sử dụng còn có thể tự tạo ra mới nhất những phối cảnh mang phong cách riêng bản quyền .

Một số tính năng mới tích hợp cho Photoshop Elements 7 đồng bộ download với hình ảnh kỹ thuật số full crack . Trong đó tài khoản , công cụ Scene Cleaner cho phép loại bỏ tải về những yếu tố không chia sẻ mong muốn xuất hiện trên bức ảnh mới nhất . Chẳng hạn như đoàn du khách án ngữ quang cảnh địa danh nổi tiếng lấy liền . Một công cụ hữu ích nữa Smart Brush cung cấp dịch vụ những hiệu ứng nạp tiền đặc biệt bản quyền , như tăng cường độ sáng cho từng vùng xác định full crack của ảnh chụp qua mạng .

Với Quick Fix là công cụ mới hoạt động theo cơ chế một bước cho phép người sử dụng thực hiện bản quyền những chỉnh sửa phổ thông tự động bao gồm làm răng trắng cho bức chân dung hay tôn thêm nét xanh trong cho bầu trời chỉ bằng thao tác bấm chuột duy nhất nơi nào .

Các phần mềm mới đăng ký vay sẽ xuất hiện trên thị trường vào tháng 10 sắp tới ở đâu nhanh với giá bán lẻ 99USD cho mỗi phiên bản mua riêng và giá trọn gói cho cả đôi ứng dụng mua cùng lúc là 149USD kinh nghiệm .

Phiên bản thử nghiệm Photoshop.com là một ứng dụng trên nền tảng Flash thiết kế cho qua app những người sử dụng thiết bị di động tải ảnh chi tiết cũng như video và quản lý bộ sưu tập qua môi trường website giá rẻ . Gói dịch vụ cơ bản miễn phí sử dụng 5GB dung lượng lưu trữ phải làm sao .

Riêng gói thuê bao nâng cao kích hoạt được cung cấp kỹ thuật với giá 49USD/năm cho 20GB đi kèm các mẫu ứng dụng cho công việc xử lý ảnh nghệ thuật địa chỉ . Dung lượng cung cấp đủ cho lưu trữ 15.000 file định dạng ảnh.

4.8/5 (82 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext