Phiên bản Skype cho Outlook ra mắt người dùng toàn cầu

Đây là phiên bản Skype cho Outlook.com, giúp người dùng dịch vụ mail Outlook của Microsoft có thể gọi và nhắn tin Skype từ trang inbox của mình mà không cần chạy ứng dụng Skype riêng.

Đây là phiên bản Skype cho Outlook.com miễn phí , giúp người dùng dịch vụ mail Outlook quảng cáo của Microsoft có thể gọi và nhắn tin Skype từ trang inbox danh sách của mình mà không cần chạy ứng dụng Skype riêng.

Microsoft giới thiệu tính năng tích hợp Skype vào Outlook từ gần 1 năm trước tối ưu , và hôm nay phiên bản Skype cho dịch vụ mail này vừa chính thức ở đâu tốt được giới thiệu cho người dùng toàn thế giới đăng ký vay . Người dùng Outlook.com chỉ cần tải về một plugin cài vào máy trên điện thoại , rồi kết nối kích hoạt với tài khoản Skyppe khóa chặn của mình khóa chặn , là đã có thể chat Skype ngay trong giao diện Outlook quảng cáo , không cần phải chạy ứng dụng Skype riêng kinh nghiệm . Phiên bản Skype này hỗ trợ chat video chất lượng HD khóa chặn . Người dùng Mac dữ liệu cũng có thể sử dụng sản phẩm mới này quảng cáo , và họ như thế nào cũng chỉ cần cài đặt thêm 1 plugin cho trình duyệt Safari như trên Windows.

Phiên bản Skype cho Outlook ra mắt người dùng toàn cầu

Skype cho Outlook.com hỗ trợ cả gọi video và nhắn tin tức thời (instant message) cài đặt , hứa hẹn đem lại sự thuận lợi tuyệt vời cho người dùng Outlook như thế nào bởi họ không cần phải rời trang inbox địa chỉ của mình danh sách để chat Skype danh sách với bạn bè như trước đây nữa.

Ngoài việc ra mắt người dùng qua app , phiên bản này an toàn cũng download được Microsoft khắc phục một số lỗi còn tồn tại ở bản preview trước đó trực tuyến . Đó là lỗi chuông cuộc gọi ở đâu nhanh vẫn tiếp tục reo ngay cả khi bạn đã trả lời cuộc gọi đó trên điện thoại . Lỗi này xảy ra khi bạn sử dụng cả ứng dụng Skype trên desktop lẫn plugin Outlook.com tại cùng 1 thời điểm.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext