Phiên bản Office 2010 RC lộ diện

Microsoft vừa phát hành phiên bản RC của ứng dụng văn phòng Office 2010. Tuy nhiên, phiên bản này mới chỉ dành cho những nhà kiểm thử thuộc đội TAP của Microsoft

Phiên bản Office 2010 RC lộ diệnMicrosoft vừa phát hành phiên bản RC quảng cáo của ứng dụng văn phòng Office 2010 ở đâu uy tín . Tuy nhiên kiểm tra , phiên bản này mới chỉ dành cho kích hoạt những nhà kiểm thử thuộc đội TAP kinh nghiệm của Microsoft.

Microsoft cho biết link down , trước tiên hãng tạo ra phiên bản RC cho các thành viên đăng ký vay của TAP tính năng . Đây là một trong giả mạo những sự kiện quan trọng theo kế hoạch trong quy trình sản xuất trên điện thoại . Theo đó dữ liệu , phiên bản Office 2010 chính thức link down sẽ danh sách được phát hành vào tháng 6 này.

Tuy nhiên danh sách , Microsoft không có kế hoạch triển khai phiên bản RC này cho tính năng những người dùng khác tài khoản . Do đó tối ưu , người dùng phải đợi đến tháng 6 khi hãng phát hành phiên bản Office 2010 chính thức.

Theo Microsoft trên điện thoại , phiên bản Office 2010 thử nghiệm đã xuất hiện trên mạng từ tháng 11 năm ngoái và người dùng có thể tải về dùng thử quảng cáo . Người dùng tải phiên bản thử nghiệm này về có thể xem trước các ứng dụng Office trên web bản quyền của hãng trên điện thoại . Họ chỉ cần sử dụng tài khoản Windows Live là có thể truy cập vào website chứa ứng dụng Office sửa lỗi . Tại đây vô hiệu hóa , người dùng có thể tạo chi tiết , chỉnh sửa ứng dụng , lưu trữ và tìm lại trực tuyến các tài liệu download của họ.

Microsoft cho biết xóa tài khoản , ứng dụng văn phòng Office 2010 lừa đảo sẽ có 4 phiên bản quảng cáo với giá từ 99 - 499USD an toàn . Tuy nhiên tổng hợp , yêu cầu cấu hình đối kích hoạt với máy tính cài Office 2010 cao gấp 2 lần so thanh toán với Office 2003 và gấp 1,5 lần so lừa đảo với Office 2007.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Office 2010 so ứng dụng với các phiên bản cũ là chúng đòi hỏi cả GPU (bộ vi xử lý đồ họa) khi làm việc quản lý với biểu đồ trên Excel hay PowerPoint qua mạng . Microsoft thiết kế Office 2010 chỉ làm việc trên xóa tài khoản những hệ thống có DirectX 9.0c và card đồ họa tối thiểu là 64 MB hướng dẫn . Vì vậy cài đặt , chúng đòi hỏi máy tính chi tiết của người dùng phải có cấu hình cao hơn tự động . Đây có thể coi là một tin không mấy vui đối sửa lỗi với người tiêu dùng.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext