Phần mềm chỉnh sửa đồ họa thay thế cho Illustrator

Chúng tôi khuyên bạn nên học Illustrator bởi nó tương đối tốt. Nhưng nếu không thể, những lựa chọn thay thế miễn phí khác cho hiệu quả tương đương

Các đồ họa vector là một lợi thế ở đâu tốt rất lớn so chia sẻ với đồ họa thông thường: chúng không sử dụng pixel tối ưu . Nghĩa là bạn link down có thể vẽ hỗ trợ và xuất ảnh tối ưu với kích cỡ bất kỳ mới nhất và không làm mất đi pixel nào miễn phí hoặc pixel không cần thiết quản lý . Tính năng chia sẻ được sử dụng nhiều trong truyện tranh trên điện thoại , đồ họa nhanh nhất và logo.

Chúng tôi khuyên bạn nên học Illustrator chi tiết bởi nó sửa lỗi tương đối tốt đăng ký vay . Nhưng tự động nếu không thể ở đâu uy tín , hãy cân nhắc tới sửa lỗi những lựa chọn thay thế miễn phí khác cho hiệu quả tương đương.

Inkscape (Windows qua mạng , Mac qua app , Linux)

Phần mềm chỉnh sửa đồ họa thay thế cho Illustrator

Inkscape giống Illustrator tương tự như GIMP hỗ trợ với Photoshop tổng hợp . Đó là một phần mềm chất lượng cao đăng ký vay có thể thực hiện lừa đảo được giá rẻ bất cứ điều gì như Illustrator mới nhất . Nhưng nó không có một số tính năng đánh bóng trực tuyến , làm mịn đặc trưng tốt nhất của Illustrator qua mạng được nhiều chuyên gia yêu thích.

Draw Plus (Windows)

DrawPlus X8 là phần mềm tính phí nạp tiền được bán tự động với giá 120 đô khóa chặn nhưng phiên bản Starter Edition tự động của nó miễn phí 100% sử dụng mãi mãi nạp tiền . Với phần mềm này vô hiệu hóa , bạn an toàn có thể nhập xóa tài khoản và xuất SVG mới nhất , sử dụng máy tính bảng chi tiết để vẽ chia sẻ , tạo sống động sử dụng với khung hình chính dịch vụ , mới nhất hay nhất có thể truy cập vào kích hoạt tất cả ở đâu tốt các loại brush giảm giá . Đó là tính năng đáng hay nhất để thử.

SVG-Edit (Web)

Phần mềm chỉnh sửa đồ họa thay thế cho Illustrator

SVG-Edit là trình chỉnh sửa đồ họa vector nguồn mở chạy trên trình duyệt sửa lỗi . tải về Nếu bạn nghĩ sử dụng ứng dụng trên máy tính ở đâu uy tín sẽ tốt hơn giảm giá , ứng dụng thì hãy nghĩ lại lừa đảo . SVG-Edit có ở đâu nhanh những tính năng đáng giá chia sẻ và là đối thủ đáng gờm ở đâu uy tín với khóa chặn các ứng dụng cạnh tranh khác ngoại trừ Illustrator.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext