Phần lớn nhân viên Yahoo "quay lưng" với Yahoo Mail

Theo bản ghi nội bộ của Yahoo mà trang công nghệ AllthingsD có được, chỉ có 1/4 nhân viên Yahoo tuân thủ yêu cầu chuyển từ Microsoft Outlook sang Yahoo Mail.

Theo bản ghi nội bộ mẹo vặt của Yahoo mà trang công nghệ AllthingsD có link down được nguyên nhân , chỉ có 1/4 nhân viên Yahoo tuân thủ yêu cầu chuyển từ Microsoft Outlook sang Yahoo Mail.

Trong bản ghi nhớ kiểm tra , các giám đốc Yahoo thúc giục nhân viên sử dụng dịch vụ email và tìm kiếm riêng giảm giá của công ty như một “nguyên tắc” hỗ trợ . Jeff Bonforte lừa đảo , Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách sản phẩm truyền thông và Giám đốc CNTT Randy Roumillat đã viết email gửi tới toàn bộ công ty cài đặt nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng kinh nghiệm của việc nhân viên Yahoo cảm thấy tin tưởng khi sử dụng sản phẩm mới nhất của Yahoo.

Phần lớn nhân viên Yahoo "quay lưng" với Yahoo Mail
75% nhân viên Yahoo không mặn mà kiểm tra với sản phẩm "cây nhà lá vườn"

Thư có đoạn viết: “Đầu năm nay dịch vụ , chúng tôi đã yêu cầu các bạn chuyển sang Yahoo Mail cho tài khoản email công ty giá rẻ . 25% các bạn đã thay đổi (cảm ơn)… song chúng tôi rõ ràng đã thất bại kích hoạt với mục tiêu chuyển chi tiết những đồng nghiệp hỗ trợ của mình sang Yahoo Mail link down . Đây là thời điểm 75% còn lại chuyển dịch vụ giá rẻ . Ngoài lợi ích thực tiễn là cung cấp phản hồi cho các đồng nghiệp ở bộ phận Mail miễn phí , ở đâu nhanh với tư cách một công ty tăng tốc , đó là vấn đề về mặt nguyên tắc khi dùng sản phẩm chúng ta tạo ra như thế nào . Đồng thời công cụ , Tìm kiếm phải làm sao cũng tương tự”.

Email tính năng cũng nêu rõ Yahoo Mail sở hữu tính năng phong phú như “đặt phòng họp tính năng , hỗ trợ thư mục tài khoản , lịch hay nhất , bộ lọc tải về , sổ địa chỉ toàn cầu kinh nghiệm , ứng dụng Messenger tích hợp lừa đảo , chủ đề hội thoại thông minh danh sách , phím tắt mạnh mẽ nguyên nhân , xem trước tập tin đính kèm qua app , chủ đề đẹp mắt” song cho phép nhân viên dùng Outlook trong “30 giây” khi cần kíp.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext