Phải chăng Windows đã hết thời?

Roger McNamee, nhà đầu tư nổi tiếng ở thung lũng Silicon mới đây đưa ra 1 số nhận định đáng chú ý về hệ điều hành Windows của Microsoft. Roger McNamee cho rằng Windows không còn đem lại lợi nhuận cho Microsoft...

Roger McNamee xóa tài khoản , nhà đầu tư nổi tiếng ở thung lũng Silicon mới đây đưa ra 1 số nhận định đáng chú ý về hệ điều hành Windows download của Microsoft hỗ trợ . Roger McNamee cho rằng Windows không còn đem lại lợi nhuận cho Microsoft nữa do nó không đem lại lợi lợi nhuận cho doanh nghiệp và họ ở đâu tốt sẽ không bỏ tiền mới nhất để mua 1 sản phẩm như thế.

Phải chăng Windows đã hết thời?

Roger McNamee chỉ ra danh sách những cơ sở cho nhận định như thế nào của mình:

- Các nhà phát triển hầu như link down sẽ không viết ứng dụng cho Windows tăng tốc . Họ danh sách sẽ tập trung vào các nền tảng web tổng hợp , các hệ điều hành bản quyền của Apple và các nền tảng nguồn mở khác.

- Phiên bản dành cho doanh nghiệp như thế nào của Windows là đắt.

- Loại bỏ 1 máy tính bàn chạy Windows tất toán sẽ giúp tiết kiệm nơi nào được 1.000 USD tiền hỗ trợ mỗi năm..

- Sự bùng nổ phải làm sao của các nền tảng di động đăng ký vay , ở đâu uy tín đặc biệt là iOS và Android có nghĩa Windows trực tuyến sẽ chỉ có mặt trên chưa đầy 50% thiết bị kết nối Internet trong 2011.

McNamee cho rằng việc tái phân bổ chi tiêu cho công nghệ dữ liệu sẽ diễn ra trong 5 năm tới và ông cho rằng khả năng xảy ra điều này là “ bản quyền rất cao hay nhất . Tuy nhận định Windows ở đâu nhanh sẽ suy giảm tính năng , McNamee cho rằng điều đó không có nghĩa Microsoft qua web sẽ bị loại khỏi cuộc chơi tốt nhất . Gã khổng lồ phần mềm có thể tận dụng phát triển Exchange quảng cáo để tăng lợi nhuận trong 5 năm tới sử dụng . McNamee lấy liền cũng cho rằng thương vụ mua lại Skype là một động thái thông minh địa chỉ của Microsoft danh sách bởi hãng có tiềm năng trở thành một công ty viễn thông toàn cầu chỉ dịch vụ với 8 tỷ USD.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext