OS X Mountain Lion có bản Golden Master

Apple vừa đưa phiên bản gần như chính thức của OS X Mountain Lion tới các nhà phát triển và dự kiến phát hành chính thức cuối tháng này.

Apple vừa đưa phiên bản gần như chính thức khóa chặn của OS X Mountain Lion tới các nhà phát triển và dự kiến phát hành chính thức cuối tháng này.

Theo Cnet tối ưu , hệ điều hành OS X Mountain Lion full crack của Apple đã bước vào giai đoạn hoàn chỉnh chi tiết . Hãng này vừa phát hành bản Golden Master cho các nhà phát triển danh sách . Theo dự kiến mật khẩu , bản chính thức cập nhật của OS X Mountain Lion kinh nghiệm sẽ tăng tốc được tung ra thị trường vào cuối tháng này.

OS X Mountain Lion có bản Golden Master
OS X Mountain Lion đã có bản Golden Master như thế nào . (Ảnh: Applehub).

Phiên bản dùng thử đầu tiên giá rẻ của OS X Mountain Lion địa chỉ được Apple giao tới tay các nhà phát triển từ cuối tháng 2 năm nay ở đâu tốt . Sau đó tự động , hãng này đã tiếp tục giới thiệu một loạt beta sau đó kiểm tra nhằm sửa lỗi và bổ sung tính năng mới.

OS X Mountain Lion ở đâu uy tín được tích hợp sâu mạng xã hội Twitter download , Game Center và dịch vụ iMessage công cụ của Apple giả mạo . Sản phẩm này còn kích hoạt được nhà sản xuất trang bị thêm tính năng Gatekeper cập nhật nhằm kiểm soát các ứng dụng có nhiễm malware cài lên máy tính.

Theo dự kiến link down , Apple tài khoản sẽ cho phép người dùng nâng cấp OS X Mountain Lion vô hiệu hóa với giá là 19,99 USD an toàn . Ngoài ra bản quyền , các khách hàng mua máy tính Mac mới mẹo vặt cũng tự động được nâng cấp hệ điều hành miễn phí nguyên nhân . qua web Hiện tại mới nhất , "Quả táo" kinh nghiệm vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức cho OS X Mouintain Lion quản lý . Tuy vậy qua app , nhiều nguồn tin cho biết an toàn , Apple có thể tung hệ điều hành mới nhất ra thị trường ngay sau buổi họp báo cáo tài chính diễn ra vào 24/7 sắp tới.

Xem thêm video các tính năng mới quảng cáo của OS X Mountain Lion ở dưới đây.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext