Opera phát hành Opera 16 dựa trên nền Chromium 29

Opera vừa qua đã chính thức phát hành phiên bản ổn định của trình duyệt web Opera 16 sử dụng engine Chromium 29 với nhiều cải tiến mới liên quan tới các tiện ích API và bổ sung thêm hỗ trợ dịch vụ nhận biết địa điểm.

Opera vừa qua đã chính thức phát hành phiên bản ổn định nguyên nhân của trình duyệt web Opera 16 sử dụng engine Chromium 29 chia sẻ với nhiều cải tiến mới liên quan tới các tiện ích API và bổ sung thêm hỗ trợ dịch vụ nhận biết địa điểm.

Opera phát hành Opera 16 dựa trên nền Chromium 29

Mang tới khá nhiều các thay đổi mới chi tiết , phiên bản này kích hoạt sẽ hỗ trợ giao thức HTML5 trên desktop hoạt động tất toán được mượt mà hơn tổng hợp , cùng an toàn với đó là thêm vào tiện ích API W3C Geolocation phải làm sao , nó cho phép bạn tiêu chuẩn hóa một giao diện dịch vụ để lấy thông tin về vị trí địa lí cập nhật của thiết bị chi tiết , ví dụ như việc nó có thể sử dụng tối ưu được trên các trang web như Foursquare giá rẻ nhằm giúp các dịch vụ có thể nhận biết nơi nào được địa điểm dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó kinh nghiệm , phiên bản ổn định Opera 16 dành cho Windows và Mac OS giá rẻ vẫn kích hoạt sẽ mang các tính năng như trước kích hoạt , ví dụ như tự động điền mẫu ứng dụng , chế độ toàn màn hình trên máy tính Mac và "danh sách nhảy" giúp điều hướng tốt hơn trên Windows qua mạng . Ngoài ra công cụ , các tính năng khác như Speed Dial nơi nào , Stash cài đặt , Discover dịch vụ , Off-Road giá rẻ cũng quảng cáo sẽ miễn phí được nâng cấp thêm mẹo vặt để trình duyệt có thể hoạt động tổng hợp được một cách tốt nhất.

Cũng có sự liên quan tới hai phiên bản đời đầu sử dụng Chromium nguyên nhân , Opera 16 tự động sẽ lấy liền được thêm vào các tiện ích chrome.cookies và chrome.history tối ưu , đều là tăng tốc những tiện ích API đã xuất hiện trên Opera 15 an toàn nhưng không chỉ vậy.

Phiên bản mới này còn cung cấp cho giới phát triển nhiều hơn các mẫu tiện ích trực tuyến để giúp họ xây dựng cập nhật được tương đương lượng công cụ xử lí và phiên bản Opera 16 này qua app cũng cho thấy sự phá cách khi xóa bỏ đi giới hạn 6 tiện ích xuất hiện trên giao diện chính trình duyệt.

Được biết tốt nhất , kể từ khi chuyển đổi engine vận hành từ Presto sang nền tảng Chromium bắt đầu từ phiên bản Opera 15 quảng cáo , cho đến nay đã có hơn 300 phần mở rộng hỗ trợ cho phiên bản này và còn nguyên nhân bao gồm khá nhiều các dịch vụ phổ biến cập nhật hiện nay là Evernote download , Pocket công cụ , Yandex kích hoạt , Pinterest tự động , LastPass và Feedly.

Tiếp tục theo lộ trình phát triển qua mạng của mình sửa lỗi , vào đầu tháng này Opera mới nhất cũng đã cho ra mắt phiên bản trình duyệt phát triển đầu tiên cài đặt của Opera 17 tổng hợp với nền Chromium 30 tính năng , hứa hẹn link down sẽ làm đem trở lại tính năng ghim tab như đã có trên Opera 12 và nhiều cải tiến khác.

4.9/5 (15 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext