Office 2008 cho Mac: 8 điều bạn chưa biết

Hầu hết chúng ta đều sử dụng Microsoft Word và Excel hàng ngày – tuy nhiên những gì chúng ta sử dụng chỉ là những thứ rất cơ bản đối với những ứng dụng này.

Edward Mendelson

Quản Trị Mạng - Hầu hết chúng ta đều sử dụng Microsoft Word và Excel hàng ngày – tuy nhiên khóa chặn những gì chúng ta sử dụng chỉ là chi tiết những thứ tốt nhất rất cơ bản đối ứng dụng với bản quyền những ứng dụng này miễn phí . Trong bài này chúng tôi kích hoạt sẽ giới thiệu thêm cho các bạn về 8 điều mà có thể trong số chúng ta ít người biết đến trong Office 2008.

sửa lỗi Nếu bạn sử dụng Microsoft Office 2008 cho các máy tính Mac thì ứng dụng rất có thể bạn rơi vào một trong hai trường hợp: thích qua app hoặc không thích tại thời điểm này link down . Có thể bạn thích ở chỗ nó là bộ Office mạnh nhất chạy trên nền tảng Mac tất toán . Bạn có thể thích vì nó là tương thích hầu hết nhanh nhất với các tài liệu qua mạng được tạo trong Office ở đâu uy tín của Windows an toàn . Tuy nhiên bạn có thể không thích ở nó ở chỗ nó là một ứng dụng Mac – giống như link down bất cứ phần mềm Mac chủ yếu nào và công cụ với xóa tài khoản rất nhiều tật hướng dẫn được kế thừa từ phiên bản Windows cùng địa chỉ với đó là một số tật giả mạo của chính nó trực tuyến . Để giúp bạn tìm ra cách giải quyết đối nạp tiền với các máy Mac danh sách , chúng tôi có giới thiệu một số mẹo nhỏ dịch vụ , một trong số chúng như thế nào được dựa tên các kỹ thuật và các phương pháp nơi nào được minh chứng tài liệu rõ ràng trong phiên bản Windows.

Thay đổi việc định dạng mặc định trong Word

Word cho phép bạn dễ dàng thay đổi phông chữ mặc định và đặt lề cho các tài liệu mới bằng việc kích nút Default… trong hộp thoại Format | Font and Format | Document kinh nghiệm . Tuy nhiên tổng hợp với một chút tất toán để ý qua app , bạn có thể thay đổi các mặc định giá rẻ của Word full crack để tất cảc các tài liệu mới đều có các số trang trong phần footer hay nhất . Mở một tài liệu trắng qua web , thay đổi mới nhất bất cứ các tính năng định dạng nào bạn muốn ứng dụng , sau đó lưu tài liệu dưới dạng file .dotm (Word Macro-Enabled Template) hay nhất với tên file NormalNew.dotm tốc độ . Word mẹo vặt sẽ lưu file này mặc định tỏng thư mục username lấy liền của bạn khóa chặn , trong LibraryApplication SupportMicrosoftOfficeUser Templates dịch vụ . Đóng Word giá rẻ , sau đó trong Finder quản lý , bạn hãy thay tên lừa đảo của file Normal.dotm đang tồn tại trong đó thành NormalOld.dotm hướng dẫn , và đổi file NormalNew.dotm thành Normal.dotm.

Thay đổi việc định dạng mặc định trong Excel

Office 2008 cho Mac: 8 điều bạn chưa biết

Bạn có thể tải về sẽ muốn template có chứa định dạng mặc định tất toán của Excel tải về được lưu trong cùng thư mục tài khoản với thư mục template lưu định dạng mặc định giá rẻ của Word (xem ở trên) ở đâu tốt . Tuy nhiên điều đó là không thể! Để thay đổi việc định dạng mặc định cho trang bảng tính mẹo vặt của Excel hỗ trợ , bạn hãy tạo một trang bảng tính mới dịch vụ , áp dụng chia sẻ bất cứ một định dạng nào đó mà bạn thích đăng ký vay , sau đó chọn File | Save As…; nhập vào tên file Worksheet; chọn định dạng Excel Template (.xlst); hủy chọn hộp kiểm bên cạnh Append file extension; điều hướng đến thư mục ApplicationsMicrosoft Office 2008OfficeStartupExcel; và lưu file này vào đó sửa lỗi . Thoát và khởi chạy lại Excel – bước này kích hoạt tuyệt đối cần thiết tổng hợp . Đến đây kích hoạt vẫn chưa xong vì bạn cần phải tạo một trang bảng tính one-sheet riêng phải làm sao với cùng định dạng như thế nào để Excel ứng dụng sẽ sử dụng định dạng bạn đã chọn khi bạn add một trang mới vào trang bảng tính đã kích hoạt được mở sẵn tối ưu . nạp tiền Khi đó bạn ứng dụng sẽ bắt đầu một trang bảng tính mới mật khẩu với định dạng mà bạn đã apply cho trang bảng tính mặc định và lưu nó trong cùng thư mục như trước tổng hợp , ở đây bạn không gắn thêm phần mở rộng nguyên nhân của file như trước qua mạng nhưng thay Sheet bằng Worksheet miễn phí . Tiếp đó thoát và khởi chạy lại Excel lần nữa.

Chạy Word và mở file sử dụng gần đây nhất

Office 2008 cho Mac: 8 điều bạn chưa biết

Office cho Windows công cụ rất dễ dàng trong việc tạo một shortcut trên desktop lấy liền để khởi chạy Word và tự động mở file gần đây nhất như thế nào . (gợi ý cho người dùng Windows: Tạo một shortcut đến Winword.exe và gắn thêm vào đó tham số dòng lệnh /mFile1) vô hiệu hóa . Với Office cho Mac thì vấn đề này có đôi chút khó khăn hơn quản lý . Tuy nhiên chúng tôi cập nhật sẽ giới thiệu cho các bạn cách thực hiện download . Mở Script Editor và tạo một AppleScript giống có nội dung dưới đây ( thanh toán mọi thứ từ “if" đến "recent file 1" đều là một dòng riêng khóa chặn , bạn không download được phá vỡ cấu trúc như thể hiện ở đây):

tell application "Microsoft Word"
activate
if (count of recent files) is greater than or equal to 1 then open recent file recent file 1
end tell

Lưu đoạn văn bản này vào desktop mật khẩu của bạn như một ứngn dụng kỹ thuật với tên Word Most Recent kinh nghiệm . Kích đúp vào nó chi tiết để khởi chạy Word và mở file mà bạn đang soạn thảo khi đóng Word lần cuối cùng.

Thêm các Add-in Solver vào Excel

Người dùng Windows Excel—giống như người dùng các phiên bản cũ quảng cáo của Excel cho Mac – đều có thể cài đặt các add-in Solver lấy liền của hệ thống Frontline full crack , các add-in làm cho bạn dễ dàng hơn trong việc tối ưu hóa các con số trong trang bảng tính lừa đảo để đạt thanh toán được một kết quả ở đâu nhanh mong muốn xóa tài khoản . (Một ví dụ ở đây là chỉ thị mục giá cả cùng mới nhất với giá thành sản phẩm mẹo vặt để tối đa full crack những lợi ích bán hàng) lừa đảo . Nhưng ngược lại trực tuyến những người dùng Office 2007 cho Windows cần kích hoạt add-in từ các tùy chọn Excel sử dụng , chi tiết nếu muốn sử dụng Solver trong Excel 2008 thì bạn cần phải download một phiên bản mới chi tiết được viết cho phiên bản Windows từ công ty quảng cáo . Bạn hãy vào www.solver.com/mac và download new tự động , AppleScript-based Solver danh sách , đây chính là thành phần có khả năng tương thích qua app với các model đã tạo trước đây trên điện thoại , các phiên bản VBA.

Tạo cho Word load nhanh hơn

nhanh nhất Nếu Word dường như load quá chậm mới nhất , bạn hãy vào menu Word tải về , Preferences… phải làm sao , sau đó là tab General xóa tài khoản , xóa dấu tích trong hộp hiển gần WYSIWYG font and style menus ở đâu uy tín . Trừ khi bạn sử dụng Project Gallery bằng không hãy remove các dấu tích trong hộp kiểm bên cạnh Show Project Gallery at startup.

Sử dụng các phím tắt bí mật nơi nào của Word

Office 2008 cho Mac: 8 điều bạn chưa biết

Các shortcut mẹo vặt của bàn phím không chỉ đơn thuần tiết kiệm thời gian mà nó còn giúp bạn đỡ phải thao tác cổ tay nhiều công cụ , và thực sự có nhiều bạn thích sử dụng bàn phím hơn là sử dụng chuột khóa chặn . Các menu download của Word và các file trợ giúp liệt kê sửa lỗi rất nhiều các shortcut hay nhất của bàn phím dữ liệu , tuy nhiên quảng cáo rất nhiều trong số đó tự động cũng không cập nhật được minh chứng tài liệu giảm giá . dữ liệu Nếu bạn rơi vào trường hợp đó như thế nào , thì chức năng hay sử dụng chắc hẳn bạn qua web sẽ muốn sử dụng từ bàn phím vô hiệu hóa , hãy tìm kiếm trên Web về dang sách các phím tắt trên bàn phím lấy liền của Word trong Windows tốc độ , vì nhiều phím tắt cho Win Word tốc độ cũng làm việc trong MacWord— dữ liệu với sự khác biệt ở đây đó là bạn phải nhấn phím Cmd (Apple) trên máy Mac thay vì phím Ctrl trong Windows và phím Option thay cho phím Alt trong Windows miễn phí . Trong WinWord tối ưu , bạn có thể tách riêng một cửa sổ thành hai panel bằng cách nhấn Ctrl-Alt-S; bạn có thể thực hiện tính năng tương tự ở đâu nhanh như vậy trong MacWord bằng cách nhấn Cmd-Option-S qua mạng . Tương tự thanh toán như vậy cài đặt , trong hộp thoại kiểm tra chính tả tải về của Word tốc độ , trong Windows bạn nhấn Ctrl-G vô hiệu hóa để "Ignore all" còn trong Mac bạn hãy nhấn Cmd-G tổng hợp .

Chỉ có một tài liệu minh chứng đầy đủ cho các shortcut chi tiết của Word là chức năng ListCommands địa chỉ , đây là chức năng tạo một danh sách đầy đủ cho mỗi lệnh hiện có trong Word qua web . Bạn có thể add nút ListCommands vào danh sách bất cứ menu nào bằng cách sử dụng View | Customize Toolbars and Menus...; sau đó từ danh sách All Commands phải làm sao , kéo ListCommands vào phiên bản thu nhỏ tính năng của menu xuất hiện bên dưới menu vô hiệu hóa hiện tại (di chuột trên menu cho tới khi nó hiện ra và bạn hãy chọn sự xắp đặt chính xác cho lệnh); khi bạn kích OK chia sẻ , mục ListCommands cài đặt sẽ xuất hiện trên menu kiểm tra hiện tại.

Chọn bất kỳ vùng hình vuông nào trong Word

Office 2008 cho Mac: 8 điều bạn chưa biết

Bạn có bao giờ rơi vào trường hợp nhận tăng tốc được một email có thanh toán rất nhiều ký hiệu > bên lề giả mạo , chỉ thị phần văn bản phía trước lấy liền , và bạn thì muốn sử dụng văn bản trong Word dữ liệu , xóa tài khoản nhưng lại không muốn có các dấu > này lừa đảo . Hãy giữ phím Option và chọn một hình chữ nhật hẹp có chứa các ký hiệu mà bạn muốn remove vô hiệu hóa , khi đó bạn có thể cắt phần download được chọn kỹ thuật hoặc có thể điều chỉnh phần văn bản đã kỹ thuật được chọn.

Sửa các biểu đồ hiển thị không đầy đủ trong Excel

Đây là một mẹo mà thực sự giá rẻ rất ít người biết hướng dẫn . Office cho Mac chính thức chỉ yêu cầu đến 256MB RAM cập nhật , tuy nhiên miễn phí nếu Mac tổng hợp của bạn có 1GB thanh toán hoặc kém hơn thì bạn có thể gặp phải vấn đề đối kích hoạt với các biểu đồ mới nhất của Excel trong việc hiển thị một số đoạn dòng bị mất an toàn . dịch vụ Khi điều này xảy ra cài đặt , Excel hỗ trợ sẽ không hiển thị thông báo lỗi sử dụng , và dường như không có một manh mối nào về khóa chặn những gì xảy ra mới nhất , tuy nhiên biểu đồ hiển thị xóa tài khoản với một số phần trong một vài dòng lại thiếu biểu đồ qua mạng . sử dụng Nếu mở cùng trang bảng tính và cùng biểu đồ trên một máy không đủ RAM lừa đảo , khi đó bạn tốc độ sẽ thấy phiên bản đúng giảm giá của biểu đồ cài đặt . lừa đảo Nếu rơi vào trường hợp này bạn cần phải nâng cấp thêm RAM cho hệ thống.

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext