NVRAM là gì? Có nên reset NVRAM trên Mac không?

Nếu bạn tắt tiếng âm thanh trên Mac, sau đó khởi động lại, khi đó bạn sẽ không nghe thấy âm thanh khởi động của Mac nữa. Vậy làm thế nào để Mac phát ra âm thanh khởi động đó? Lí do là bởi vì các thiết lập âm lượng được lưu tr

link down Nếu bạn tắt tiếng âm thanh trên Mac cập nhật , địa chỉ sau đó khởi động lại qua mạng , ứng dụng khi đó bạn tốt nhất sẽ không nghe thấy âm thanh khởi động kinh nghiệm của Mac nữa an toàn . Vậy làm thế nào vô hiệu hóa để Mac phát ra âm thanh khởi động đó tăng tốc ? Lí do là trực tuyến bởi vì giảm giá các thiết lập âm lượng trực tuyến được lưu trữ trên NVRAM qua web , ở đâu tốt mà firmware tải về của Mac có quyền truy cập ngay cả trước khi hệ điều hành macOS bắt đầu khởi động sửa lỗi . Theo Apple địa chỉ , NVRAM giảm giá cũng lưu trữ tối ưu các thiết lập khác như độ phân giải màn hình lấy liền , thông tin múi giờ ở đâu uy tín , hỗ trợ và điều quan trọng như thế nào , đó là nơi ổ cứng dịch vụ để khởi động từ đó.

NVRAM là gì? Có nên reset NVRAM trên Mac không?

1 hay nhất . NVRAM là gì?

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu xem NVRAM là gì full crack ? hướng dẫn Nếu bạn tắt tiếng âm thanh trên Mac danh sách , giảm giá sau đó khởi động lại danh sách , như thế nào khi đó bạn qua mạng sẽ không nghe thấy âm thanh khởi động sử dụng của Mac nữa tốt nhất . Vậy làm thế nào cài đặt để Mac phát ra âm thanh khởi động đó trực tuyến ? Lí do là mới nhất bởi vì download các thiết lập âm lượng tính năng được lưu trữ trên NVRAM danh sách , mật khẩu mà firmware link down của Mac có quyền truy cập ngay cả trước khi hệ điều hành macOS bắt đầu khởi động.

Theo Apple hay nhất , NVRAM dịch vụ cũng lưu trữ download các thiết lập khác như độ phân giải màn hình danh sách , thông tin múi giờ giá rẻ , miễn phí và điều quan trọng thanh toán , đó là nơi ổ cứng tổng hợp để khởi động từ đó.

Đó là nơi lưu trữ phải làm sao tất cả thông tin hữu ích tất toán mà hệ thống nạp tiền của bạn phải có trước khi khởi động sử dụng . Nhưng trong một số trường hợp NVRAM bị lỗi tốt nhất có thể gây ra lỗi trên Mac danh sách hoặc thậm chí là ngăn Mac khởi động.

sửa lỗi Nếu đang gặp rắc rồi trong tài khoản quá trình khởi động Mac tính năng , trong chi tiết quá trình khởi động bạn nhìn thấy dấu hỏi chấm xuất hiện trong thời gian ngắn kỹ thuật hoặc Mac lừa đảo của bạn khởi động liên tục từ ổ cứng sai tất toán , nơi nào khi đó bạn tăng tốc có thể “dọn sạch” NVRAM nạp tiền để khắc phục lỗi.

Thường quản lý thì NVRAM không thể khắc phục danh sách được giảm giá tất cả hướng dẫn các lỗi trực tuyến , cập nhật nhưng việc reset qua mạng cũng không ảnh hưởng nhiều đến hệ thống miễn phí , nguyên nhân nếu có vô hiệu hóa thì chỉ là thiết lập lại múi giờ giả mạo , độ phân giải công cụ hoặc nạp tiền các thiết lập tùy chỉnh khác giá rẻ mà bạn muốn.

2 an toàn . Làm thế nào thanh toán để reset NVRAM?

NVRAM là gì? Có nên reset NVRAM trên Mac không?

nguyên nhân Nếu muốn reset NVRAM tốc độ , bạn có 2 cách nạp tiền để thực hiện hướng dẫn . Cách đầu tiên ( mới nhất cũng là cách đáng tin cậy nhất) là tắt máy tính tất toán của bạn như thế nào . Tiếp theo tiến hành mở nút Nguồn full crack , ngay sau khi nghe thấy âm thanh khởi động trên điện thoại , nhấn tải về và giữ đồng thời tổ hợp phím Command + Option + P + R.

Nhấn qua mạng và giữ phím mũi tên hướng xuống dữ liệu . Cuối cùng Mac tối ưu của bạn an toàn sẽ khởi động lại qua web và bạn hỗ trợ sẽ nghe thấy tiếng âm thanh khởi động một lần nũa full crack . NVRAM ở đâu tốt sẽ sử dụng được reset lại nguyên nhân và máy tính cập nhật của bạn quảng cáo sẽ khởi động lại bình thường.

download Nếu sử dụng phiên bản MacBook Pro 2016 cũ hơn giả mạo , kiểm tra quá trình thực hiện tất toán sẽ khác hơn một chút tốc độ . Apple kill âm thanh khởi động "cổ điển" sử dụng của họ nguyên nhân , do đó bạn trực tuyến sẽ không nghe thấy tiếng nữa nạp tiền . Thay vào đó bạn chỉ cần nhấn phím tắt ngay sau khi Mac khởi động xóa tài khoản , nhấn an toàn và giữ phím tắt trong vòng 20 giây kích hoạt và NVRAM thanh toán của bạn mẹo vặt sẽ mật khẩu được reset lại.

3 dữ liệu . Làm thế nào tốt nhất để xem có qua mạng những gì trong NVRAM?

NVRAM là gì? Có nên reset NVRAM trên Mac không?

qua app Nếu thực sự tò mò về NVRAM kích hoạt . Bạn bản quyền có thể mở cửa sổ Terminal trên macOS lên quản lý , quảng cáo sau đó tìm Applications => Utilities chia sẻ . Nhập lệnh công cụ dưới đây vào rồi nhấn Enter:

Và bạn danh sách sẽ nhìn thấy toàn bộ nội dung chia sẻ của NVRAM.

Tham khảo thêm một số bài viết thanh toán dưới đây:

  • Hướng dẫn cách cài mới (clean install) macOS Sierra 10.12 trên Mac
  • Cách tạo ổ USB cài đặt macOS Sierra 10.12
  • Đồng bộ lấy liền các tập tin cài đặt , thư mục trên Desktop ở đâu nhanh và Document trên macOS Sierra trên điện thoại với iCloud

Chúc địa chỉ các bạn thành công!

4.9/5 (29 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext