Nokia sắp trình làng 5 sản phẩm mới

Các tên mã dành cho điện thoại và tablet mới của Nokia vừa được phát tán trên mạng, trong đó có những cái tên gợi nhớ đến phim Điệp viên 007.

Các tên mã dành cho điện thoại và tablet mới giảm giá của Nokia vừa mẹo vặt được phát tán trên mạng nơi nào , trong đó có tổng hợp những cái tên gợi nhớ đến phim Điệp viên 007.

Thành viên @evleaks đã tiết lộ trên Twitter rằng Nokia tổng hợp sẽ tung ra các mẫu máy Goldfinger ở đâu tốt , Moneypenney quản lý , Normandy địa chỉ , Phantom và Spinel cài đặt . Trong số này qua web , hai cái tên đáng chú ý nhất là Moneypenney tính năng , nàng Bond Girls khả ái có bí danh "M" giảm giá , và Goldfinger, một kẻ bị ám ảnh giả mạo bởi vàng trong loạt phim Điệp viên 007.

Spinel là một loại khoáng chất nên đây có thể là một mẫu điện thoại chạy Windows Phone có vỏ nhôm tốt nhất . Hai cái tên còn lại khá chung chung và có thể cập nhật được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau.

Nokia sắp trình làng 5 sản phẩm mới

Nokia đã có một năm bận rộn quản lý với một loạt sản phẩm giá rẻ Lumia 520/521 cho đến mẫu máy có cấu hình mạnh nhất là Lumia 1520 sử dụng chip lõi tứ và màn hình 6 inch vô hiệu hóa . Tuy nhiên hay nhất , dường như hãng này ở đâu nhanh vẫn chưa muốn dừng lại trên con đường giành lại thị phần từ tay Android và iOS.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext