Nokia nhận được đơn hàng 30.000 thiết bị chạy Windows Phone

Thêm niềm vui đến với Nokia nói riêng và Windows Phone nói chung khi hãng vừa nhận được đơn hàng điện thoại Lumia với số lượng lên tới 30.000 chiếc.

Thêm niềm vui đến dịch vụ với Nokia nói riêng và Windows Phone nói chung khi hãng vừa nhận nguyên nhân được đơn hàng điện thoại Lumia full crack với số lượng lên tới 30.000 chiếc.

Nokia nhận được đơn hàng 30.000 thiết bị chạy Windows Phone

Theo công bố mới đây từ Nokia cho biết chia sẻ , hãng đã kí 1 thỏa thuận qua app với CaixaBank - một công ty chuyên về tài chính - ở đâu tốt để cung cấp smartphone Lumia cho nhân viên tối ưu . Ở giai đoạn đầu tiên tổng hợp , Lumia 925 kiểm tra sẽ là cái tên nguyên nhân được lựa chọn và cho phép nâng cấp lên thiết bị Lumia cấu hình cao hơn trong tương lai danh sách . Các nhân viên CaixaBank link down sẽ toàn quyền sử dụng thiết bị như tài sản cá nhân.

"Sự hợp tác chặt chẽ giữa CaixaBank xóa tài khoản với chúng tôi quảng cáo sẽ là cầu nối cho phép Nokia và Microsoft hỗ trợ nhiều tải về hơn nữa về mặt công nghệ công cụ , từ đó giúp nhân viên CaixaBank làm việc năng suất và sáng tạo hơn" nhanh nhất , Nokia cho biết trong thông cáo báo chí.

Với số lượng 30.000 smartphone Lumia 925 tài khoản , Nokia đã "phá kỉ lục" đơn hàng 19.000 chiếc Lumia 820 trước đó hãng đã kí kết tăng tốc với Delta Airlines kiểm tra . Nhưng hơn hết ở đâu tốt , nó như thế nào sẽ giúp cho Windows Phone chiếm lĩnh thêm thị phần hệ điều hành di động vốn đang thống trị địa chỉ bởi Android và iOS.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext