Những ứng dụng nhận diện bài hát cho Smartphone

Không nhớ tên bài hát? Những ứng dụng dưới đây sẽ cho bạn biết bài hát bạn đang nghe là gì cũng như ca sĩ hát bài hát đó.

Vào một ngày đẹp trời quản lý , khi bạn đang ngồi trên xe bus hay đang nhâm nhi cốc cà phê qua mạng thì vô tình bạn nghe mật khẩu được một bài nhạc tốc độ hoặc một giai điệu hay nào đó địa chỉ mà bạn chưa nghe bao giờ qua app hoặc ở đâu uy tín đã nghe qua rồi ứng dụng nhưng không nhớ nổi tên bài hát đó kỹ thuật . miễn phí Những ứng dụng phải làm sao dưới đây tốt nhất sẽ cho bạn biết bài hát bạn đang nghe là gì đăng ký vay cũng như ca sĩ hát bài hát đó.

Shazam (iOS trực tuyến , Android)

Shazam là một trong quản lý những ứng dụng tổng hợp được ưa chuộng nhất trong việc nhận diện bài hát đăng ký vay . Ứng dụng hoạt động dựa trên microphone bên trong thiết bị chia sẻ sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra tên lấy liền của bài nhạc bất kỳ hay nhất . Không chỉ vậy tốt nhất , bạn còn kích hoạt có thể biết bản quyền được thêm thông tin về ca sỹ đăng ký vay , lời bài hát hướng dẫn khóa chặn những bài hát liên quan xóa tài khoản . Ứng dụng này hiện đang vô hiệu hóa được tải miễn phí download , quản lý nhưng lừa đảo nếu bạn muốn thêm tính năng địa chỉ và chặn quảng cáo tốt nhất thì đăng ký vay có thể mua phiên bản đầy đủ.

Những ứng dụng nhận diện bài hát cho Smartphone

SoundHound (iOS kinh nghiệm , Android)

SoundHound hoạt động theo một cách tương tự như Shazam khi nhận dạng bài hát thông qua microphone trên thiết bị di động tổng hợp . Tuy nhiên bản quyền , SoundHound có một tính năng trực tuyến đặc biệt khác đó là nhận dạng bài hát bằng chính giọng hát ở đâu tốt của bạn an toàn . ở đâu uy tín Nếu không thuộc lời phải làm sao , bạn hoàn toàn bản quyền có thể ngân nga theo giai điệu lừa đảo của bài hát tốt nhất mà mình muốn tìm vô hiệu hóa , chi tiết sau đó ứng dụng tài khoản sẽ đưa ra gợi ý một số bài hát giống chi tiết với giai điệu đó nhất.

Những ứng dụng nhận diện bài hát cho Smartphone

MusicID (iOS dữ liệu , Android)

Ứng dụng MusicID sử dụng hai cách chính cài đặt để nhận biết một bài hát bất kỳ công cụ . Bạn qua mạng có thể nhận dạng bằng cách sử dụng microphone như thế nào của thiết bị mật khẩu hoặc viết lời mới nhất mà bạn nhớ vào ứng dụng nhanh nhất . Việc này khiến ứng dụng trở nên đa dạng hơn trong cách xác định bài nhạc hay nhất . Bạn cập nhật cũng phải làm sao có thể sử dụng MusicID chi tiết để xem MV bài hát trên Youtube ở đâu tốt , tìm hiểu về ca sĩ giả mạo , nghe công cụ những bài hát tương tự...

Những ứng dụng nhận diện bài hát cho Smartphone

4.8/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext