Những tính năng mới trong ứng dụng Messages trên iOS 15

Apple đã giới thiệu tính năng Shared with You mới và sắp xếp hợp lý một số yếu tố giao diện để làm cho trải nghiệm Messages trở nên dễ chịu hơn.

Ứng dụng FaceTime giả mạo của Apple là trọng tâm chính ứng dụng của nhiều bản cập nhật iOS 15 tải về đã tải về được giới thiệu qua mạng , full crack nhưng ứng dụng Messages (Tin nhắn) không hoàn toàn bị lãng quên mới nhất . Apple chia sẻ đã giới thiệu tính năng Shared with You mới miễn phí và sắp xếp hợp lý một số yếu tố giao diện địa chỉ để làm cho trải nghiệm Messages trở nên dễ chịu hơn.

Trong bài viết này ở đâu tốt , Quantrimang.com phác thảo giá rẻ tất cả bản quyền các tính năng mới hướng dẫn mà Apple chi tiết đã thêm vào ứng dụng Messages trong ‌iOS 15‌ giả mạo và iPadOS 15.

Tính năng Shared with You

Những tính năng mới trong ứng dụng Messages trên iOS 15
Tính năng Shared with You

Tính năng mới chính trong ứng dụng Messages trên ‌iOS 15‌ là Shared with You phải làm sao , tính năng này tổng hợp nội dung kinh nghiệm hỗ trợ mọi người chia sẻ tính năng với bạn trong Messages vào cập nhật các ứng dụng thích hợp sử dụng . Vì vậy kinh nghiệm , lấy liền nếu ai đó gửi ảnh khóa chặn , ảnh đó vô hiệu hóa sẽ hiển thị trong phần Shared with You trong ứng dụng Photos.

Đây hoàn toàn không phải là phần bổ sung qua web riêng cho Messages vì thực ra kỹ thuật các ứng dụng khác qua app cũng có phần mới này tối ưu , tính năng nhưng nó làm cho nội dung Messages dễ truy cập hơn mẹo vặt và ít có khả năng bị quên hơn.

Photo collage

Những tính năng mới trong ứng dụng Messages trên iOS 15
Photo collage

Nhiều hình ảnh qua web được gửi trong ứng dụng Messages giờ đây hiển thị dưới dạng photo collage mật khẩu của danh sách các hình ảnh cập nhật được xếp chồng lên nhau sử dụng . Bạn thanh toán có thể nhấn vào collage cài đặt và vuốt qua cập nhật để xem từng ảnh trong đó dịch vụ . Ở trên cùng bên trái cài đặt của giao diện toàn màn hình khóa chặn , bạn tăng tốc có thể nhấn chia sẻ để xem hỗ trợ tất cả hình ảnh ở chế độ xem dạng lưới hướng dẫn hướng dẫn cũng có phải làm sao các công cụ truy cập nhanh sử dụng để trả lời công cụ , thêm phản hồi chạm tài khoản , tải xuống phải làm sao hoặc chia sẻ hình ảnh.

Cải thiện tính năng lưu ảnh

Tất cả hình ảnh bạn sử dụng được gửi trong ứng dụng Messages đều có một biểu tượng tải xuống nhỏ bên cạnh chúng sửa lỗi . Hãy nhấn vào đó danh sách để lưu chúng cài đặt , điều này giúp việc lưu ảnh bạn hay nhất đã gửi vào thư viện ảnh trên thiết bị ở đâu nhanh của mình dễ dàng hơn nhiều.

Trình chọn ảnh (image picker) tối ưu được cập nhật

Những tính năng mới trong ứng dụng Messages trên iOS 15
Trình chọn ảnh (image picker) sử dụng được cập nhật

Trình chọn ảnh qua mạng , bản quyền bao gồm trong ứng dụng Messages chi tiết , giờ đây cho phép bạn chọn ảnh theo thứ tự cụ thể tính năng để chia sẻ.

Cập nhật quốc tế

Apple trên điện thoại đã thêm một số tính năng dành tổng hợp riêng cho một số quốc gia xóa tài khoản để giải quyết giả mạo các vấn đề khóa chặn với thư rác phải làm sao . Ở Brazil hay nhất , tính năng thông minh trên thiết bị lọc ra nguyên nhân các tin nhắn SMS không danh sách mong muốn bản quyền và sắp xếp chúng thành tối ưu các thư mục Promotional tải về , Transactional kinh nghiệm Junk phải làm sao để ngăn chặn sự lộn xộn an toàn của hộp thư đến chính trong Messages.

Ở Ấn Độ xóa tài khoản và Trung Quốc miễn phí , có kinh nghiệm các tùy chọn tính năng để bật công cụ hoặc tắt thông báo cho người gửi lấy liền , giao dịch kích hoạt và khuyến mại không xác định an toàn để người dùng có nhiều quyền kiểm soát hơn đối tất toán với loại tin nhắn nào mẹo vặt có thể gửi thông báo.

Memoji mới

Những tính năng mới trong ứng dụng Messages trên iOS 15
Memoji mới

Memoji kinh nghiệm , miễn phí được sử dụng trong ứng dụng Messages tối ưu và ‌FaceTime‌ xóa tài khoản , tự động đã ở đâu nhanh được cập nhật trong ‌iOS 15‌ chia sẻ với 40 lựa chọn trang phục mới tốt nhất , tùy chọn nguyên nhân để chọn hai màu mắt khác nhau tốt nhất , kính mẹo vặt , mũ đội đầu khóa chặn và tùy chọn trợ năng mới.

Apple hỗ trợ cũng giảm giá đã thêm 9 sticker Memoji mới như vẫy tay kiểm tra và khoảnh khắc lóe sáng tối ưu , bàn tay tạo hình trái tim danh sách , v.v...

Các tinh chỉnh khác trong ứng dụng Messages

  • Truy cập tin nhắn nhóm trong FaceTime - Trong ‌FaceTime‌ cài đặt , có một tùy chọn ở đâu nhanh để truy cập chuỗi tin nhắn nhóm tự động với tải về những người bạn đang trò chuyện.
  • Trạng thái Focus - quảng cáo Nếu bạn bật chế độ Focus download và ai đó cố gắng gửi cho bạn một iMessage tự động , họ tăng tốc sẽ thấy cập nhật trạng thái cho họ biết rằng bạn đang ở chế độ Focus qua web . Bạn bè đăng ký vay và gia đình sử dụng có thể bỏ qua thông báo chế độ Focus bằng một thông báo khẩn cấp.
  • Tìm kiếm ảnh trong Messages - tốt nhất Nếu bạn thực hiện tìm kiếm có kèm theo tên liên hệ tổng hợp , bạn lừa đảo có thể sử dụng Spotlight giảm giá để tìm ảnh dữ liệu mà người đó sửa lỗi đã gửi cho bạn.
  • Thông báo tin nhắn trong CarPlay - Siri giờ đây ứng dụng có thể thông báo tin nhắn đến trong CarPlay.

Bạn có hào hứng ứng dụng với kỹ thuật những thay đổi mới này trong ứng dụng nhắn tin mới trong iOS 15 không lấy liền ? Chia sẻ ý kiến trong phần bình luận bên dưới mật khẩu nhé!

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext