Những thuật ngữ cần biết khi chơi Pokémon Go

Pokémon Go là cái tên nổi bật nhất trong những ngày vừa qua. Trò chơi nuôi nhốt và đào tạo thú ảo này đã tạo nên cách chơi khá mới mẻ, khi người chơi game liên tục phải di chuyển để bắt Pokémon. Trong quá trình tham gia Pokémon Go, bạn s

Ngay khi Pokémon Go chào làng game trên toàn thế giới tối ưu , cộng đồng mạng tạo thành cơn bão bắt Pokémon hay nhất và lan tỏa qua mạng với tốc độ chóng mặt sửa lỗi . Các game thủ đua nhau tải game về smartphone tối ưu và nhanh chóng gia nhập dòng người tham gia bắt Pokémon tất toán . Và ai tổng hợp cũng muốn nuôi nhốt cho mình thật nhiều chiến binh Pokémon ứng dụng , nguyên nhân để tham gia cuộc chiến cân tài cân sức bản quyền với phải làm sao những đối thủ khác giá rẻ . Vì thế qua mạng , trực tuyến những thuật ngữ quan trọng trong game là điều thanh toán mà bạn cần chú ý thanh toán . Nắm bắt rõ tự động các thuật ngữ hướng dẫn sẽ giúp bạn ở đâu tốt có thể trở thành tay bắt thú Pokémon cừ khôi.

  • Tổng hợp - Cách chơi Pokemon GO nhanh nhất , game thực tế ảo bắt Pokemon trên smartphone
  • qua app Những điều cần biết đăng ký vay để nâng cấp Pokémon trong Pokémon Go

Battle: Tại phòng Gym kỹ thuật của đối thủ sử dụng , bạn xóa tài khoản có thể chiến đấu mẹo vặt với đội Pokemon hỗ trợ của đối thủ lấy liền để chiếm lấy phòng Gym đó xóa tài khoản . Mỗi khi tiêu diệt tổng hợp được 1 Pokemon trong đội tài khoản của đối thủ full crack sẽ làm giảm uy tín qua app cũng như lvl địa chỉ của phòng Gym địa chỉ . Uy tín về 0 bạn trên điện thoại sẽ chiếm qua web được phòng Gym đó.

Combat Power (CP): Sức mạnh full crack của mỗi Pokemon sử dụng , Pokemon nào có CP càng cao tất toán thì khả năng chiến đấu ứng dụng của nó càng lớn.

Những thuật ngữ cần biết khi chơi Pokémon Go Những thuật ngữ cần biết khi chơi Pokémon Go

Defender Bonus: là phần thưởng nhận ở đâu uy tín được hàng ngày khi bạn đang bảo vệ 1 khu vực Gym tự động . Nhận ở Shop tổng hợp . Phần thưởng qua mạng bao gồm: Poke Coin địa chỉ và Stardust.

Eggs: Trứng Pokemon download có thể tìm thấy ở PokeStops kinh nghiệm , khi đặt trứng vào lồng ấp tốt nhất và đi đến khu vực chỉ định tải về , trứng giảm giá sẽ nở thành Pokemon.

Những thuật ngữ cần biết khi chơi Pokémon Go

Evolution: Tiến hóa là tải về quá trình sử dụng kẹo qua mạng để thay đổi 1 pokemon trở thành dạng kinh nghiệm tiếp theo trong loài Pokemon đó.

Candy: Kẹo dữ liệu . Có thể nhận tăng tốc được kẹo bằng cách bắt Pokemon nạp tiền , nở trứng mẹo vặt và chuyển giao Pokemon cho giáo sư.

Experience Points (XP): Điểm kinh nghiệm đo sự tiến bộ giả mạo của mỗi huấn luyện viên cài đặt . Tăng đủ XP qua web sẽ đạt qua web được cấp độ cao hơn.

Fainted Pokemon: Một Pokemon ngất đi khi chỉ số máu (HP) sửa lỗi của nó tụt xuống 0 sử dụng . Pokemon có HP bằng 0 phải lừa đảo được hồi sinh bằng kỹ thuật các item như: Rivive tự động hoặc Max Rivive.

Gyms: là khu vực bạn download có thể chiến đấu thanh toán với danh sách các đội đối thủ chi tiết hoặc huấn luyện Pokemon giảm giá của mình tổng hợp . tối ưu Nếu bạn chiếm tất toán được 1 phòng Gym xóa tài khoản , đó là phòng Gym thân thiện chi tiết , chi tiết nếu không miễn phí , đó là phòng Gym đối thủ công cụ . Các phòng Gym chưa thuộc sở hữu quảng cáo của ai tốt nhất được gọi là Phòng Gym mở.

Hit Points (HP): Sức khỏe qua web của 1 Pokemon chi tiết được xác định bằng chỉ số HP giảm giá . quảng cáo Khi chỉ số HP = 0 ở đâu tốt . Pokemon lấy liền sẽ bị ngất.

Incense: "Thả thính" mới nhất để thu hút giả mạo các Pokemon hoang dã gần vị trí tính năng của bạn.

Incubator: Máy ấp trứng mật khẩu , dùng xóa tài khoản để ấp trứng Pokemon.

Lure Module: Sử dụng tốt nhất để thu hút tổng hợp các Pokemon về một PokeStops trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Lucky Egg: Trứng may mắn tất toán , nhận vô hiệu hóa được gấp đôi lượng XP trong thời gian nhất định.

Medals: Phần thưởng mỗi khi bạn hoàn thành một thành tựu tốt nhất của game.

Pokeballs: Vật dụng chi tiết để thu phục thanh toán các Pokemon hoang dã trong tự nhiên kinh nghiệm . Great Balls ở đâu nhanh , Ultra Balls kiểm tra và Master Balls là kích hoạt các cấp độ cao hơn tốc độ , tăng khả năng bắt Pokemon.

Những thuật ngữ cần biết khi chơi Pokémon Go

PokeCoins: Đơn vị tiền tệ trong thế giới Pokemon ở đâu uy tín , dữ liệu có thể dùng ở đâu uy tín để đổi chia sẻ các vật phẩm trong Shop.

Pokedex: Bách khoa toàn thư về đăng ký vay các loại Pokemon.

PokeStops: khu vực bạn cập nhật có thể nhận tài khoản được tài khoản các vật phẩm hỗ trợ tự động . Pokestops thường ở mật khẩu những khu vực như quảng trường nhanh nhất , xóa tài khoản những khu vực có kiến trúc mật khẩu đặc biệt.. tốc độ . sửa lỗi Khi đến đủ gần PokeStops sửa lỗi , trên màn hình nơi nào sẽ hiện ra biểu tượng màu xanh hình vuông phải làm sao và bạn trực tuyến có thể bắt đầu nhận cài đặt các vật phẩm.

Những thuật ngữ cần biết khi chơi Pokémon Go

Potion: có mật khẩu rất nhiều loại Potion ứng dụng . Sử dụng chúng cài đặt để khôi phục HP cho Pokemon.

Power Up: Sử dụng Candy lấy liền và Stardust lừa đảo , huấn luyện viên tải về có thể gia tăng sức mạnh cập nhật của Pokemon (HP tốt nhất và CP).

Prestige: là điểm uy tín cài đặt của 1 phòng Gym trên điện thoại . Có dữ liệu được bằng cách cho Pokemon tập tại phòng Gym sử dụng . Tăng điểm Prestige link down để lên cấp độ Gyms.

Razz Berry: Sử dụng công cụ để cho Pokemon hoang dã ăn trong lúc bắt chúng mẹo vặt , khiến cho việc bắt trở nên dễ dàng hơn.

Stardust: Có trực tuyến được qua việc bắt Pokemon kinh nghiệm , Ấp trứng sử dụng hoặc kiếm điểm Defender Bonus ở đâu nhanh . Dùng tốc độ để Power up Pokemon.

Những thuật ngữ cần biết khi chơi Pokémon Go Những thuật ngữ cần biết khi chơi Pokémon Go

Training: Ở cài đặt các phòng Gym thân thiện tổng hợp , huấn luyện viên download có thể huấn luyện Pokemon bằng cách cho thi đấu danh sách với Pokemon mới nhất của thanh toán các HLV khác vô hiệu hóa . Giúp tăng XP mẹo vặt và Prestige công cụ của Phòng Gym.

Trainer: Chúng ta tính năng , đăng ký vay tất cả kỹ thuật những người chơi Pokemon Go.

Wild Pokemon: Pokemon hoang dã nhanh nhất , chưa tốc độ được thuần phục.

Chúc mật khẩu các bạn chơi game vui vẻ!

4.9/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext