Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 2)

Hôm nay, Quản Trị Mạng xin tiếp tục gửi đến các bạn các thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 như tìm kiếm thiết lập cần tìm, cải thiện tín hiệu Wifi, thiết lập mật khẩu 6 chữ số, xoá tất cả mail cùng lúc, tắt gợi ý liên hệ lạc ...

Hôm nay cập nhật , Quản Trị Mạng xin tiếp tục gửi đến kiểm tra các bạn phải làm sao các thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 như tìm kiếm thiết lập cần tìm như thế nào , cải thiện tín hiệu Wifi download , thiết lập mật khẩu 6 chữ số tối ưu , xoá ở đâu uy tín tất cả mail cùng lúc ở đâu nhanh , tắt gợi ý liên hệ lạc ...

  • full crack Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 1)
  • Một số ứng dụng nhỏ hữu ích trên iOS 9
  • Khắc phục tình trạng chậm ứng dụng , lag quảng cáo của iOS 9

Tìm kiếm nhanh ứng dụng

Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 2)

mới nhất Nếu muốn tìm nhanh một ứng dụng nào đó thanh toán , bạn quảng cáo có thể nhập tên ứng dụng ở thanh tìm kiếm miễn phí , hệ thống sửa lỗi sẽ tự động tìm kiếm tài khoản và đưa ra kết quả.

Cải thiện tín hiệu Wi-Fi

Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 2)

mật khẩu Nếu cảm thấy khó chịu tổng hợp với kết nối Wi-Fi nạp tiền hiện tại trực tuyến , bạn tăng tốc có thể vào phần Settings -> Cellular -> chuyển sang chế độ On ở phần Wi-Fi Assist tất toán , hướng dẫn khi đó thiết bị tăng tốc sẽ tự động chuyển sang dùng kết nối 3G ( quảng cáo hoặc LTE) mỗi khi tín hiệu Wi-Fi bị mất lừa đảo hoặc lừa đảo quá yếu.

Đặt mật khẩu 6 ký tự

Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 2)

kích hoạt Trên iOS 9 tất toán , Apple tính năng đã tăng độ khó ở phần mật khẩu quản lý với 6 ký tự thay vì chỉ 4 như trước ở đâu uy tín . Điều này phần nào tăng tính bảo mật cho thiết bị hơn lấy liền , tổng hợp bởi thay vì chỉ có 10 ngàn cách nhập mật khẩu khác nhau tải về thì ứng dụng với mật khẩu 6 ký tự sử dụng sẽ có đến 1 triệu cách nhập mật khẩu khác nhau tài khoản , từ đó việc "mò" ra mật khẩu nơi nào sẽ khó hơn ở đâu nhanh rất nhiều.

Xóa link down tất cả mail cùng lúc

hay nhất Trên iOS 9 hỗ trợ , bạn tổng hợp có thể xóa tổng hợp tất cả giảm giá các mail cùng 1 lúc bằng thiết lập Trash All thay vì chọn từng mail như trước đây.

Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 2)

Tắt dữ liệu các liên hệ từ mail

Bạn nhanh nhất có thể vào Settings -> Mail hỗ trợ , Contacst qua web , Calendars -> chuyển sang Off ở mục Contacts Found in Mail kích hoạt để xóa gợi ý về khóa chặn các liên hệ lạ danh sách mà bạn chưa xác nhận địa chỉ , thanh toán cũng như ngăn không cho chúng xuất hiện trong phần tự hoàn thành liên hệ trong ứng dụng Mail lừa đảo , màn hình quay số nhanh nhất cũng như danh bạ.

Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 2)

Ứng dụng sức khỏe hỗ trợ tốt hơn cho bà bầu

Ứng dụng Sức khỏe (Health) trên iOS 9 cài đặt được Apple bổ sung thêm tính năng theo dõi sức khỏe sinh sản cho bà bầu nơi nào cũng như link down các cặp vợ chồng sắp có con (trong tab Reproductive Health) mẹo vặt . Health ứng dụng có thể theo dõi tải về các chỉ số khác nhau như thân nhiệt hỗ trợ , theo dõi chất lượng dịch nhầy cổ tử cung ở đâu uy tín , hiện tượng kinh nguyệt giảm giá , rụng trứng ở phụ nữ giá rẻ và nhiều thứ khác.

Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 2)

Tắt tính năng Lắc thiết bị bản quyền để hoàn tác hành động

Tính năng này trên iOS 9 giúp bạn hoàn tác nhanh nhất các hành động trong một số ứng dụng như Mail kiểm tra , tin nhắn link down , .. quản lý . bằng cách lắc thiết bị công cụ . Tuy nhiên chi tiết , nguyên nhân nếu là một người hay run tay an toàn , bạn sử dụng có thể tắt tính năng này đi ở phần Settings -> General -> Shake to Undo -> chuyển sang Off ở mục Shake to Undo ứng dụng để tắt nó.

Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 2)

Tắt tính năng nhóm thông báo theo ứng dụng

Tính năng này có từ iOS 8 giúp thiết bị gom bản quyền các thông báo từ một ứng dụng lại tài khoản với nhau mẹo vặt và hiển thị theo thứ tự thời gian giúp bạn dễ dàng quản lý hơn hướng dẫn . Tuy nhiên nơi nào , qua web nếu không thích tốt nhất thì bạn qua web có thể tắt nó đi bằng cách vào phần Settings -> Notifications -> chuyển sang Off ở mục Group By App download , chia sẻ khi đó tăng tốc các thông báo tài khoản sẽ kiểm tra được nhóm lại theo thời gian thay vì theo ứng dụng.

Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 2)

Thay đổi độ phân giải link down và số khung hình video

qua web Trên iOS 9 cài đặt , bạn tốc độ cũng đăng ký vay có thể thay đổi độ phân giải dịch vụ và số khung hình sử dụng của chia sẻ các đoạn video bình thường trong phần Settings -> Photos & Camera -> Record Video.

Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 2)

Phóng to tải về , thu nhỏ đoạn video đang xem

lấy liền Trên iOS 9 kiểm tra , bạn nơi nào có thể sử dụng ở đâu uy tín các cử chỉ túm ngón tay quen thuộc nạp tiền để phóng to ở đâu tốt , thu nhỏ đoạn video thanh toán hiện tại (bất kể là nó đang phát hay không).

Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 2)

Kéo màn hình xuống công cụ để quay lại album ảnh

Bạn ứng dụng có thể kéo từ trên xuống khi đang xem bất kỳ bức ảnh nào miễn phí để quay lại album ảnh đang mở không cần biết là bức ảnh đó đang phóng to hay đang full-size.

Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 2)

Smart Folders (thư mục thông minh) trong Album

lừa đảo Trên iOS 9 qua mạng , ứng dụng Photos quản lý đã trở nên thông minh hơn nhờ khả năng tự gom nhóm tổng hợp các bức ảnh theo công cụ các chủ đề khác nhau giúp bạn dễ dàng truy cập kiểm tra và quản lý hơn tối ưu . Tính năng này qua app được Apple gọi là Smart Folders.

Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 2)

Vuốt ngón tay miễn phí để chọn nhiều ảnh

Một tính năng tự động khá thú vị trong ứng dụng Photos trên iOS 9 khóa chặn . Sau khi nhấn nút Select bản quyền để chọn nhiều ảnh sử dụng , bạn cập nhật có thể lướt ngón tay trên màn hình phải làm sao để chọn nhiều ảnh cùng 1 lúc thay vì bấm từng cái một giá rẻ để chọn như trước kia.

Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 2)

Tùy chỉnh slideshow ảnh

Phần thiết lập slideshow ảnh trên iOS 9 không còn nằm trong phần Settings nữa mật khẩu , giảm giá mà sau khi bạn bắt đầu slideshow ảnh qua web của mình từ ứng dụng Photos tốc độ , một phần thiết lập nhỏ mang tên Tùy chọn lừa đảo sẽ hiển thị ở góc màn hình tải về , bạn chỉ cần bấm vào nó rồi thiết lập nạp tiền mọi thứ tùy ý.

Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 2)

Yêu cầu trang web cho desktop trong Safari

danh sách Trên iOS 9 nạp tiền , bạn kích hoạt có thể nhanh chóng yêu cầu tải lại trang web tổng hợp với giao diện cho máy tính bằng cách bấm giữ nút Refresh trong Safari chi tiết , khóa chặn sau đó nhấp vào tùy chọn Request Desktop Site.

Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 2)

Tắt tính năng hiển thị trang web thường truy cập

Safari trên iOS 8 có khả năng hiển thị ở đâu tốt các trang web thường truy cập khi bạn mở một tab mới mật khẩu , tuy nhiên bạn không thể tắt hoàn toàn nó đi kích hoạt mà chỉ qua mạng có thể tạm tắt một trang nào đó khóa chặn mà thôi dịch vụ . full crack Trên iOS 9 chi tiết , Apple khóa chặn đã bổ sung thêm tùy chọn Frequently Visited Sites trong phần thiết lập Settings -> Safari giúp bạn tắt tính năng đó đi chi tiết , đương nhiên bạn tự động vẫn tính năng có thể bật nó lại dịch vụ bất cứ lúc nào.

Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 2)

Xóa báo thức nhanh

cài đặt Trên iOS 9 kiểm tra , bạn chỉ cần vuốt từ phải sang trái trên một mục báo thức bất kỳ rồi chọn Delete quảng cáo để xóa báo thức ấy một cách nhanh chóng vô hiệu hóa . Thực sự tính năng vuốt sang một bên kỹ thuật để xóa hay làm một cái gì đó kiểm tra đã mới nhất quá quen thuộc trên iOS rồi kiểm tra , tuy nhiên không hiểu sao đến tận iOS 9 tải về thì Apple mới áp dụng thao tác này cho ứng dụng Alarm.

Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 2)

Điều chỉnh độ nhạy màn hình cảm ứng

Một tùy chọn mới trên iOS 9 cho phép bạn tùy chỉnh cách ở đâu uy tín mà màn hình sử dụng sẽ phản hồi lại giá rẻ với cái chạm cài đặt của bạn dữ liệu , đơn cử như: chỉ nhận 1 lần nhấn duy nhất sửa lỗi nếu có nhiều lần nhấn liền kề nhau hay chỉ nhận cảm ứng khi ngón tay nhấn khóa chặn và giữ trong một thời gian nhất định danh sách , .. tổng hợp . khóa chặn Nếu bạn là một người thường xuyên vận động tốt nhất và mang iPhone theo mình dịch vụ thì tính năng này chắc chắn lừa đảo rất hữu ích hay nhất . Bạn hãy vào Settings > Assibility > Touch Accommodations > bật mục Touch Accommodations lên.

Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 2)

danh sách Như vậy là chúng tôi trực tuyến đã gửi tới download các bạn xóa tài khoản những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 thông qua 2 bài (phần 1 tất toán và phần 2) bản quyền , tối ưu các bạn tốt nhất có thể tuỳ biến như thế nào mà sử dụng phù hợp link down với mục đích qua web của mình.

Chúc quản lý các bạn vui vẻ!

4.9/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext