Những thủ thuật hữu ích khi sử dụng Zalo trên PC

Ngoài việc sử dụng ứng dụng Zalo trên di động, chúng ta cũng có thể chat, nhắn tin với bạn bè thoải mái trên Zalo với phiên bản cho máy tính.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng trên điện thoại của người dùng chi tiết , hầu hết lấy liền những ứng dụng chat trên điện thoại đều có thêm phiên bản cho máy tính tối ưu . Mọi thông tin an toàn , qua mạng các cuộc trò chuyện đều khóa chặn sẽ xóa tài khoản được đồng bộ kỹ thuật với nhau vô hiệu hóa , giúp bạn chi tiết có thể sử dụng ở dịch vụ mọi nơi trên hay nhất mọi thiết bị giả mạo . Và Zalo là một trong nhanh nhất những phần mềm sửa lỗi như vậy thanh toán . Chúng ta có mật khẩu vẫn tất toán có thể nhắn tin sử dụng với bạn bè Zalo ngay trên máy tính thanh toán , vô hiệu hóa mà không cần phải cầm điện thoại trong tay cả ngày ở đâu nhanh . Để bản quyền có thể sử dụng hiệu quả kinh nghiệm những tính năng hữu ích sửa lỗi của Zalo PC quảng cáo , một số thủ thuật giá rẻ mà chúng tôi giới thiệu download dưới đây như thế nào sẽ giúp ích cho bạn quản lý rất nhiều.

Cách sử dụng phần mềm Zalo trên PC

Trước hết bạn hãy tải phần mềm Zalo cho máy tính theo đường link ở đâu nhanh dưới đây qua web . Sau đó hãy tiến hành cài đặt Zalo theo từng bước trong bài Hướng dẫn cài đặt Zalo trên PC.

  • Tải phần mềm Zalo cho Windows
  • Tải Zalo miễn phí cho Mac

Sau khi mẹo vặt đã hoàn thanh xong tốc độ các bước cài đặt Zalo trên PC nhanh nhất , bạn tăng tốc sẽ đến hỗ trợ được qua app với giao diện như hình dưới.

Những thủ thuật hữu ích khi sử dụng Zalo trên PC

1 lừa đảo . Khởi động Zalo cùng máy tính:

tất toán Nếu bạn thường xuyên sử dụng Zalo phải làm sao và không muốn bỏ lỡ full crack bất cứ tin nhắn nào mật khẩu , hãy cài đặt chế độ khởi động cùng máy tính download . Zalo trên điện thoại sẽ tự động khởi động ngay khi máy tính như thế nào được bật lên.

Bước 1:

Tại giao diện Zalo tăng tốc , nhấn chọn vào mục Công cụ khóa chặn và chọn Tùy chỉnh.

Những thủ thuật hữu ích khi sử dụng Zalo trên PC

Bước 2:

Xuất hiện giao diện Tùy chỉnh trên Zalo công cụ . Chúng ta giảm giá sẽ tích chọn vào mục Khởi động cùng máy tính ứng dụng , rồi nhấn Lưu là xong.

Những thủ thuật hữu ích khi sử dụng Zalo trên PC

2 dữ liệu . Gửi file qua Zalo:

Các ứng dụng chat kích hoạt hiện nay đều hỗ trợ cho gửi file như hình ảnh địa chỉ , dữ liệu,. cài đặt . chia sẻ và Zalo mật khẩu cũng dịch vụ có thể thực hiện nguyên nhân được quản lý như vậy.

Bước 1:

Tại cuộc hội thoại muốn gửi file cho bạn bè cập nhật , chúng ta nhấn vào biểu tượng kẹp mật khẩu để gửi file giảm giá . Hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + O phải làm sao để gửi file.

Những thủ thuật hữu ích khi sử dụng Zalo trên PC

Bước 2:

Chúng ta chỉ cần nhấn chọn file tối ưu để gửi tới bạn bè là an toàn được qua app . Hoặc người dùng qua mạng cũng lấy liền có thể kéo link down và thả dữ liệu giả mạo để gửi file cho bạn bè.

Những thủ thuật hữu ích khi sử dụng Zalo trên PC

3 kiểm tra . Chụp màn hình dữ liệu và gửi nhanh cho bạn bạn bè:

Thông thường sửa lỗi để gửi ảnh chụp màn hình cho bạn bè tổng hợp , chúng ta cần phải lưu hình ảnh link down sau đó gửi full crack . Tuy nhiên mới nhất , trên Zalo PC vô hiệu hóa đã tích hợp chức năng chụp hỗ trợ và gửi ảnh màn hình trong một thao tác đơn giản.

Bước 1:

Tại khung chat khóa chặn với bạn bè sửa lỗi , nhấn chọn biểu tượng hình chữ nhật nét gãy xóa tài khoản để chụp ảnh màn hình tối ưu . Chúng ta dữ liệu sẽ hướng dẫn được tùy chọn Chụp kèm cửa sổ Zalo ở đâu tốt hoặc Chụp không kèm cửa sổ Zalo.

Những thủ thuật hữu ích khi sử dụng Zalo trên PC

Bước 2:

Ngay khi nhấn vào tùy chọn giả mạo , bạn bản quyền sẽ nguyên nhân được đưa đến giao diện chụp ảnh màn hình full crack , kèm theo đó là hướng dẫn cách chụp hỗ trợ . Chúng ta kiểm tra sẽ kéo chuột đăng ký vay để chụp một vùng nào đó trên màn hình mới nhất , download hoặc nhấp chuột nhanh nhất để chụp toàn bộ màn hình.

Những thủ thuật hữu ích khi sử dụng Zalo trên PC

Bước 3:

Cuối cùng chỉ cần gửi ảnh chụp màn hình cho bạn bè trên Zalo kèm theo nội dung tin nhắn là xong.

Những thủ thuật hữu ích khi sử dụng Zalo trên PC

4 tự động . Cài đặt thời gian thông báo trên Zalo:

Chúng ta cần tập trung vào công việc vô hiệu hóa của mình chi tiết và không muốn bản quyền những tin nhắn thông báo trên Zalo làm phiền ứng dụng . Vậy hãy tắt tạm thời Thông báo Zalo là xong.

Tại giao diện chính trên Zalo nạp tiền , chúng ta nhấp chọn vào mục Trò chuyện thanh toán , rồi chọn Tắt thông báo tải về . Tại đây kỹ thuật , bạn tối ưu sẽ có 4 lựa chọn tắt thông báo công cụ , gồm: Trong 1 giờ, Trong 4 giờ chia sẻ , Cho đến 8:00 AM tối ưu , Cho đến khi xóa tài khoản được mở lại dịch vụ . Chọn một khoảng thời gian qua app để không nhận thông báo trên Zalo.

Những thủ thuật hữu ích khi sử dụng Zalo trên PC

5 cập nhật . Tạo nhóm chat trên Zalo:

khóa chặn Nếu người dùng có nhu cầu trao đổi kiểm tra với một nhóm bạn có cùng mục đích câu chuyện vô hiệu hóa , hãy tạo nhóm chat trên Zalo trên điện thoại để quản lý có thể dễ dàng liên lạc hơn.

Bước 1:

Tại giao diện Zalo sử dụng , nhấp chọn vào biểu tượng hình bút tính năng để tạo cuộc hội thoại mới ở đâu tốt , tối ưu hoặc nhấn tổ hợp Ctrl + N.

Những thủ thuật hữu ích khi sử dụng Zalo trên PC

Bước 2:

Xuất hiện giao diện Tạo nhóm mới tăng tốc . Bạn nhập tên nhóm vào mục Tên nhóm đăng ký vay . Sau đó tích chọn tài khoản muốn chat nhóm trên Zalo nhanh nhất . Cuối cùng nhấn Tạo nhóm trò chuyện.

Zalo cho phép chat nhóm lên tới 100 thành viên nên bạn có thêm nhiều tài khoản vào cuộc thoại nhóm trên Zalo.

Những thủ thuật hữu ích khi sử dụng Zalo trên PC

Bước 3:

Quay trở lại giao diện mẹo vặt , bạn tối ưu sẽ thấy tên nhóm cùng lấy liền với hay nhất các thành viên trong nhóm chat trên Zalo.

Những thủ thuật hữu ích khi sử dụng Zalo trên PC

vô hiệu hóa Trên đây là một vài thủ thuật hữu ích trực tuyến , cần thiết khi chung ta nhắn tin trực tuyến với bạn bè trên Zalo phiên bản cho máy tính tải về . Hy vọng phải làm sao với bài viết này vô hiệu hóa , bạn dịch vụ sẽ dịch vụ có thể sử dụng nhiều chức năng trên Zalo dữ liệu , phải làm sao để khóa chặn có thể trải nghiệm không gian chat miễn phí quản lý với bạn bè.

Tham khảo thêm giá rẻ các bài cập nhật sau đây:

  • Cách sao lưu miễn phí và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại
  • Cách xoá bạn bè trên Zalo
  • miễn phí Nếu mật khẩu Zalo sửa lỗi của bạn bị mất nạp tiền , hãy thử cách này!

Chúc nơi nào các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext