Những lựa chọn tối ưu để thay thế Windows XP

Với việc kể từ ngày mai, 8/4, Microsoft sẽ chính thức ngừng hỗ trợ hệ điều hành 12 năm tuổi Windows XP, đã đến lúc người dùng cần phải nâng cấp chiếc máy tính đồ cổ của mình nếu như không muốn phải đối mặt với đủ mọi nguy

Với việc kể từ ngày mai miễn phí , 8/4 tính năng , Microsoft kích hoạt sẽ chính thức ngừng hỗ trợ hệ điều hành 12 năm tuổi Windows XP tính năng , đã đến lúc người dùng cần phải nâng cấp chiếc máy tính đồ cổ qua mạng của mình kích hoạt nếu như không muốn phải đối mặt tốt nhất với đủ sử dụng mọi nguy cơ.

Những lựa chọn tối ưu để thay thế Windows XP

phải làm sao Nếu như bạn qua web vẫn đang sử dụng hệ điều hành Windows PC trong máy tính gia đình tự động hoặc nơi làm miễn phí , bạn không phải cảm thấy "cô đơn" tài khoản . Dù cho đã phát hành 12 năm nhanh nhất , Windows XP download vẫn đang chạy trên hơn 25% tổng số PC thanh toán của cả thế giới.

Với hay nhất những hệ thống XP này qua web , có hai khả năng có thể xảy ra bản quyền , nhanh nhất hoặc là máy tính bạn đang dùng đã tốt nhất rất cũ rồi - việc nâng cấp lên phần cứng mới là tất yếu xóa tài khoản . Trong trường hợp còn lại tất toán , dù phần cứng chưa cũ khóa chặn , tốc độ nhưng việc XP không lừa đảo được hỗ trợ và vá lỗi từ Microsoft nữa đồng nghĩa hay nhất với việc nguy cơ bạn bị hacker quảng cáo , virus tối ưu , các hiểm họa bảo mật tấn công hướng dẫn sẽ tăng lên gấp bội kích hoạt . Đó là chưa kể việc hệ thống có thể vận hành không ổn định quảng cáo , bị treo công cụ , bị trục trặc mà bạn không thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ chính hãng sửa lỗi được nữa tăng tốc . Không có gì đảm bảo các giải pháp từ bên thứ ba full crack sẽ ít tốn kém.

Dưới đây là kinh nghiệm những lựa chọn giúp bạn tiếp cận kỹ thuật với Windows 8 sửa lỗi hoặc một hệ điều hành thay thế khác lừa đảo , từ rẻ tiền cho đến cao cấp quảng cáo , quản lý để bạn tham khảo như thế nào . Suy cho cùng link down , đã đến lúc người dùng cần phải thay đổi kiểm tra để tự bảo vệ mình và giúp mình địa chỉ được hưởng tối ưu những trải nghiệm hiện đại hơn.

1 cập nhật . Acer Chromebook C720p

Những lựa chọn tối ưu để thay thế Windows XP

Với giá bán 299 USD lừa đảo , đây là một công cụ vừa túi tiền giảm giá để bạn có thể tận hưởng các tiện ích mà mạng Internet mang lại địa chỉ . Về cơ bản tối ưu , Chromebook là một cỗ PC hiệu năng thấp ứng dụng , cài hệ điều hành riêng mang tên Chrome do Google tự phát triển qua app . Và vì là sản phẩm thanh toán của Google nên công năng hướng dẫn của Chrome chỉ bó hẹp chủ yếu trong các nhiệm vụ liên quan đến online như Gmail link down , Facebook hay các ứng dụng đám mây chứ không tự động được đa năng hỗ trợ , phong phú như Windows 8 hay nhất . Tuy nhiên bù lại qua web , Acer đã xoay xở mật khẩu để trang bị cho C720p một màn hình cảm ứng cập nhật , giúp sản phẩm ghi điểm mạnh mẽ.

2 nguyên nhân . Lenovo ThinkPad 8 phải làm sao , $399

Những lựa chọn tối ưu để thay thế Windows XP

Được CNET đánh giá là một "mẫu máy tính bảng Windows hoàn thiện nhanh nhất với thiết kế sắc sảo" cài đặt , Lenovo ThinkPad 8 là lựa chọn đáng cân nhắc cho lừa đảo những ai ở đâu tốt vẫn tin dùng Windows ở đâu tốt nhưng ở một tầm giá chấp nhận miễn phí được quảng cáo . ThinkPad 8 sở hữu kết cấu chắc chắn như thế nào , độ bền cao và một cover tùy chọn hỗ trợ tính năng chụp ảnh tối đa thanh toán . tổng hợp Khi kết nối tablet này tính năng với bàn phím dịch vụ , màn hình và chuột ngoại vi cập nhật , máy bản quyền sẽ trở thành một chiếc desktop cơ bản link down tương đối mạnh qua mạng . Giá bán tải về của nó vào khoảng 8,2 triệu đồng.

3 kích hoạt . Acer Aspire E1-472G cài đặt , $599

Những lựa chọn tối ưu để thay thế Windows XP

Cao cấp hơn một chút là Aspire E1 tính năng của Acer nguyên nhân , một mẫu máy tính xách tay có mức giá hoàn toàn mềm mại (khoảng 12,6 triệu đồng) chi tiết nhưng cấu hình và tính năng thực sự nổi bật trong các laptop đồng hạng tự động . Đó là nhờ Acer đã trang bị cho máy card đồ họa Nvidia riêng biệt kiểm tra , giúp E1 bắt kịp như thế nào những tựa game PC đời mới mà Windows XP bó tay.

4 giảm giá . HP Spectre 13t-3000 Ultrabook an toàn , 999 USD

Những lựa chọn tối ưu để thay thế Windows XP

Một mẫu laptop trên điện thoại được đánh giá là hấp dẫn ở hầu hết các phương diện qua mạng , đó chính là miêu tả ngắn gọn ở đâu uy tín nhưng chính xác về HP Spectre 13.

Đây là một gương mặt đại diện tiêu biểu cho ultrabook 13-inch tổng hợp , hay nhất với thiết kế siêu mỏng sử dụng , gọn nhẹ chi tiết , màn hình cảm ứng cực sáng hay nhất , loa ổn và touch-pad siêu rộng rãi bản quyền , tự động phục vụ mới nhất tất cả các tính năng cảm ứng chuyển động ở Windows 8 ở đâu tốt . Giá bán địa chỉ của nó khoảng hơn 21 triệu đồng.

5 thanh toán . Lenovo Yoga 2 Pro tính năng , $999

Những lựa chọn tối ưu để thay thế Windows XP

Có cùng mức giá hướng dẫn với HP Spectre là một thiết bị lai cao cấp do Lenovo sản xuất mẹo vặt . Người dùng Windows XP có thể quảng cáo vẫn đang vò đầu bứt tai khi nghe nói đến ý tưởng "thiết bị lai" trực tuyến , một nửa laptop và một nửa là máy tính bảng tăng tốc . Nhưng khi tiếp xúc sử dụng với Yoga 2 Pro nạp tiền , mới nhất mọi cảm giác nghi ngại ban đầu xóa tài khoản sẽ dễ dàng bị cuốn trôi link down , cài đặt bởi con máy này hoàn toàn không hy sinh kích hoạt những ưu điểm danh sách của laptop trong khi lại bổ sung mật khẩu được màn hình siêu phân giải và sự tiện lợi như thế nào của tablet.

6 full crack . Apple MacBook Air (13-inch) khóa chặn , $1,099

Những lựa chọn tối ưu để thay thế Windows XP

tốt nhất Nếu như đã chán sử dụng Windows link down , bạn có thể thử nghiệm một lựa chọn hoàn toàn khác như MacOS trên MacBook Air kiểm tra . Đây tất toán sẽ là một sự nhảy tàu thực sự giả mạo , từ hệ điều hành đến trải nghiệm và phần cứng miễn phí . Nhược điểm vô hiệu hóa của nó là giá thành khá cao nơi nào , và bạn download sẽ phải mất thời gian cập nhật để làm quen từ đầu nơi nào với tài khoản tất cả các công năng mẹo vặt của máy.

7 trên điện thoại . Asus G750 như thế nào , $2,999

Những lựa chọn tối ưu để thay thế Windows XP

Một quái vật game khiến cho máy chơi game cầm tay chuyên biệt (game console) phải hổ thẹn - đó chính là Asus G750 công cụ . kinh nghiệm Nếu như bạn đã mắc kẹt lấy liền với laptop Windows XP quá lâu và muốn một sự nhảy vọt thực sự về hiệu năng (tiền nong không thành vấn đề) tốt nhất , hãy lựa chọn sản phẩm này không chút chần chừ mẹo vặt . Cỗ laptop chơi game cao cấp có giá lên tới hơn 60 triệu này như thế nào của Asus mang đến cho bạn card đồ họa Nvidia xuất sắc nhất địa chỉ hiện nay (GeForce GTX 880M) và cập nhật những điểm số benchmark hoàn toàn tương xứng ở đâu nhanh với giá tiền.

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext