Những hệ điều hành bị thời gian quên lãng

Vào năm 2005, tờ báo công nghệ Ars Technica viết, khi ra đời vào năm 1985, máy tính Amiga là một “cỗ máy đi trước thời đại” với màn hình màu, hệ thống âm thanh nổi…

Danh sách 10 hệ điều hành bị chìm vào quên lãng do trang Business Insider giới thiệu...

AmigaOS

Năm ra đời: 1985

Công ty: Commodore

Những hệ điều hành bị thời gian quên lãng

Vào năm 2005 tổng hợp , tờ báo công nghệ Ars Technica viết địa chỉ , khi ra đời vào năm 1985 qua web , máy tính Amiga là một “cỗ máy đi trước thời đại lừa đảo với màn hình màu ở đâu uy tín , hệ thống âm thanh nổi… Steve Jobs cài đặt được cho là đã link down rất lo ngại trước sự xuất hiện tự động của AmigaOS sửa lỗi , cập nhật nhưng may cho Jobs và Apple xóa tài khoản , Commodore đã không thể đưa hệ điều hành này phát triển hơn.

BeOS

Năm ra đời: 1991

Công ty: Be Inc.

Những hệ điều hành bị thời gian quên lãng

Apple chào mua Be Inc địa chỉ . hỗ trợ với giá 125 triệu USD vào năm 1995 miễn phí , ứng dụng nhưng CEO Jean-Louis Gassee cập nhật của công ty này đòi 200 triệu USD giá rẻ . Vì thế ở đâu nhanh , Apple đã mua lại công ty NeXT lấy liền của Steve Jobs đăng ký vay . Sau đó lừa đảo , Palm đã mua Be Inc quản lý . mật khẩu với giá 11 triệu USD vào năm 2001.

OS/2

Năm ra đời: 1985

Công ty: IBM

Những hệ điều hành bị thời gian quên lãng

Microsoft và IBM đã cùng nhau tạo ra OS/2 vào năm 1985 tài khoản , sửa lỗi nhưng khi Windows 3 an toàn được đón nhận rộng rãi qua mạng , mối quan hệ đối tác này đã tan rã vào năm 1990 full crack . Dù không còn nhanh nhất được IBM hỗ trợ thanh toán , hệ điều hành này đến nay bản quyền vẫn tính năng được sử dụng cho nhiều máy rút tiền tự động ATM.

Arthur

Năm ra đời: 1987

Công ty: Acorn Computers Ltd

Những hệ điều hành bị thời gian quên lãng

Được phát triển trong vòng có 5 tháng dịch vụ , hệ điều hành Arthur chi tiết được cho là cập nhật sẽ sớm bị quên lãng qua app . Nhưng hệ điều hành này giá rẻ vẫn tồn tại cho tới năm 1989 khi hệ điều hành RISC OS ra đời qua web . RISC OS hỗ trợ vẫn chi tiết được sử dụng tới ngày nay tự động , ở đâu uy tín nhưng không rõ trực tuyến được dùng ở đâu.

Inferno

Năm ra đời: 1996

Công ty: Bell Labs

Những hệ điều hành bị thời gian quên lãng

Đây là một hệ điều hành mã nguồn mở an toàn , nên có nhiều phiên bản còn tồn tại tài khoản . Tuy nhiên danh sách , hệ điều hành này chỉ hay nhất được sử dụng ở mức danh sách rất hạn chế.

XTS-400

Năm ra đời: 1992

Công ty: BAE Systems

Những hệ điều hành bị thời gian quên lãng

Được đánh giá cao cài đặt bởi mức độ bảo mật thanh toán , hệ điều hành này và các phiên bản sau tăng tốc của nó hiện kinh nghiệm vẫn kỹ thuật được sử dụng cho công nghệ quân sự.

Palm OS (hay còn gọi là Garnet OS)

Năm ra đời: 1996

Công ty: Palm Inc.

Những hệ điều hành bị thời gian quên lãng

Năm 2002 tài khoản , Palm tách mảng hệ điều hành thành một công ty riêng ở đâu tốt . Năng lực sáng tạo nạp tiền cũng “chết” theo từ đó chia sẻ . Palm OS khóa chặn , từ chỗ là một hệ điều hành tiên phong mạnh mẽ cho PDA cập nhật , không còn theo kịp sự phát triển giảm giá của Web và truyền thông đa phương tiện.

WebOS ứng dụng của HP

Năm ra đời: 2009

Công ty: Palm hỗ trợ , sau đó là HP

Những hệ điều hành bị thời gian quên lãng

Palm tung ra WebOS như một câu trả lời đối link down với hệ điều hành iOS dành cho iPhone kích hoạt của Apple quản lý . Hệ điều hành này ban đầu qua web được đưa vào chiếc điện thoại thông minh Palm Pre và ở đâu uy tín được coi là một trong tối ưu những đối thủ nặng ký nhất bản quyền của iPhone ở thời điểm đó.

Năm 2010 dịch vụ , HP mua Palm và cả WebOS ở đâu tốt với giá 1,2 tỷ USD tổng hợp . Năm 2011 qua app , HP muốn tung ra một smartphone và máy tính bảng chạy WebOS trực tuyến , link down nhưng đều thất bại trên điện thoại . Đến nay hay nhất , HP đã từ bỏ WebOS và hệ điều hành này trở thành phần mềm mã nguồn mở.

Symbian

Năm ra đời: 1998

Công ty: Nokia (mua lại Symbian năm 2008)

Những hệ điều hành bị thời gian quên lãng

Từng là một trong lấy liền những hệ điều hành di động phổ biến nhất kiểm tra , Symbian đã bị Nokia loại bỏ và thay thế qua web bởi hệ điều hành Windows Phone sử dụng của Microsoft download . giả mạo Hiện nay an toàn , kích hoạt tất cả các thiết bị nổi bật nhất kỹ thuật của Nokia đều chạy Windows Phone 8.

MS-DOS

Năm ra đời: 1981

Công ty: Microsoft

Những hệ điều hành bị thời gian quên lãng

tốc độ Những ai dùng máy tính IBM vào thập niên 1980 và đầu download những năm 1990 đều quen bản quyền với hệ điều hành MS-DOS tổng hợp . Microsoft đã mua một hệ điều hành có tên 86-DOS từ công ty Seattle Computer Products và sau đó hướng dẫn , biến thành một hệ điều hành có tên MS-DOS địa chỉ . Đã có 8 phiên bản nạp tiền của MS-DOS trực tuyến được đưa ra trước khi hệ điều hành này bị dừng phát triển vào năm 2000.

4.9/5 (36 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext