Người dùng Nexus yêu cầu google cập nhật Kitkat

Tuần trước, Google đã công bố việc bổ sung mới nhất cho gia đình Nexus, Nexus 5. Thiết bị mới này cũng là thiết bị khởi động cho phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android, phiên bản 4.4 KitKat. Theo kế hoạch của Google, Kikat sẽ đư

Tuần trước tải về , Google đã công bố việc bổ sung mới nhất cho gia đình Nexus như thế nào , Nexus 5 dịch vụ . Thiết bị mới này phải làm sao cũng là thiết bị khởi động cho phiên bản mới nhất như thế nào của hệ điều hành Android hỗ trợ , phiên bản 4.4 KitKat dịch vụ . Theo kế hoạch quảng cáo của Google vô hiệu hóa , Kikat địa chỉ sẽ lừa đảo được cập nhật cho một số thiết bị Android.

Nhiều chủ sở hữu thiết bị Android đành phải chấp nhận và chờ đợi bản cập nhật hệ điều hành qua mạng được phát hành nguyên nhân . Nhưng qua web rất nhiều fan đăng ký vay của nền tảng này chuyển sang sử dụng một thiết bị Nexus tự động với hi vọng rằng Google link down sẽ cung cấp bản cập nhật cho các thiết bị riêng địa chỉ của mình thường xuyên hơn và sớm hơn so tăng tốc với dữ liệu những thiết bị dịch vụ của các nhà sản xuất khác.

Người dùng Nexus yêu cầu google cập nhật Kitkat

Rõ ràng là "cung không đáp ứng đủ cầu" kích hoạt . dữ liệu Những người dùng Galaxy Nexus đã khá thất vọng khi biết rằng thiết bị miễn phí của họ qua mạng sẽ không đủ điều kiện qua app được cập nhật Android 4.4 nguyên nhân . Thông tin này đã gây ngạc nhiên đối hay nhất với khá nhiều người bản quyền , ở đâu tốt bởi vì chiếc điện thoại này chỉ mới hai tuổi.

Google cùng khóa chặn với một số đối tác phần cứng công cụ của công ty đã cam kết cung cấp thông tin cập nhật hệ điều hành Android 4.4 Kitkat cho các thiết bị như thế nào của mình trong 18 tháng kể từ ra mắt dữ liệu . Galaxy Nexus lại không có trong danh sách các thiết bị miễn phí được cập nhật hệ điều hành trong khoảng thời gian này cài đặt . Nhưng nhiều chủ sở hữu mẹo vặt của chiếc điện thoại này không hài lòng trực tuyến với quyết định này và hàng ngàn người đã kí vào thư yêu cầu Google xem xét lại quyết định tốt nhất của hãng.

hay nhất Những lí do trên điện thoại được nêu ra trong thư là Galaxy Nexus có khả năng chạy Android 4.4 tối ưu , tối ưu đặc biệt là một số thiết bị mà Google tính năng sẽ cập nhật hệ điều hành có cấu hình phần cứng thậm chí còn thấp hơn Galaxy Nexus.

Người dùng Nexus yêu cầu google cập nhật Kitkat

Tại thời điểm viết quản lý , hơn 18.000 chữ kí đã như thế nào được thêm vào đơn yêu cầu chi tiết . Tuy nhiên ở đâu uy tín , giả mạo vẫn còn khả năng nhiều ở đâu uy tín hơn nữa cập nhật . Max Duckwitz hay nhất , người kêu gọi viết thư thỉnh nguyện hay nhất , đã in ra 17.500 chữ kí và ý kiến ​​đầu tiên chia sẻ sẽ tổng hợp được chuyển giao cho Sundar Pichai - Phó chủ tịch tài khoản của Google về Android - sửa lỗi với hi vọng rằng Google tốt nhất sẽ thay đổi quyết định.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext