Muốn tạo một Infographic hoàn hảo, hãy tham khảo lời khuyên này từ các chuyên gia

Infographic là sự kết hợp của thông tin và đồ họa về một lĩnh vực, vấn đề, hay chiến dịch quảng cáo nào đó. Các thông tin trong infographic được giải thích một cách trực quan thông qua các hình ảnh. Mục đích chính của infographic là �

Infographic là sự kết hợp địa chỉ của thông tin ở đâu nhanh và đồ họa về một lĩnh vực chia sẻ , vấn đề cập nhật , hay chiến dịch quảng cáo nào đó kỹ thuật . Các thông tin trong infographic nạp tiền được giải thích một cách trực quan thông qua tính năng các hình ảnh nguyên nhân . Mục đích chính danh sách của infographic là “biến” một chủ đề phức tạp thành sửa lỗi những hình ảnh đơn giản giúp người xem nơi nào có thể dễ dàng tiếp cận kỹ thuật và ghi nhớ thông tin.

full crack Nếu một infographic lấy liền được thiết kế hoàn hảo hay nhất sẽ giúp làm tăng cảm hứng giá rẻ và thúc đẩy người xem hành động theo hay nhất những thông tin công cụ mà nó truyền tải công cụ . Vậy làm sao dữ liệu để full crack có thể tự thiết kế cho mình một infographic hoàn hảo mật khẩu , bạn chia sẻ có thể tham khảo một số lời khuyên kỹ thuật dưới đây nơi nào của nơi nào các chuyên gia.

Muốn tạo một Infographic hoàn hảo, hãy tham khảo lời khuyên này từ các chuyên gia

1 phải làm sao . Tập trung vào full crack các dữ liệu

- Sử dụng chi tiết các dữ liệu có liên quan.

- Sử dụng dịch vụ các nguồn đáng tin cậy.

- Kiểm tra xem dữ liệu cập nhật đã chính xác hay chưa - " trực tuyến Nếu qua web các dữ liệu cài đặt mà bạn sử dụng không đáng tin cậy full crack thì infographic quảng cáo mà bạn tạo kỹ thuật cũng trở nên vô nghĩa" quảng cáo , theo Tiffany Farrant-Gonzalez.

- Chỉ sử dụng hay nhất các dữ liệu có liên quan đến nội dung ở đâu nhanh mà bạn tạo trên infographic - "Một infographic hoàn hảo cho phép người xem khóa chặn có thể nắm bắt quảng cáo được công cụ các nội dung chính" mật khẩu , the Stevology.

- qua app Thêm trên điện thoại các nguồn mới nhất của bạn.

2 ở đâu uy tín . Đồ họa thiết kế rõ ràng

- Hạn chế sử dụng download các bảng màu.

- Sử dụng tính năng các biểu đồ minh họa đơn giản.

- Sử dụng data visualization công cụ để minh họa dữ liệu các dữ liệu rõ ràng nhất (trên infographic chỉ sử dụng 53% data visualization).

Về Data Visualization chia sẻ , tổng hợp có thể hiểu là một dạng trình bày dưới dạng hình ảnh tăng tốc hoặc là đồ họa.

- Truyền tải thông điệp khóa chặn chỉ trong "nháy mắt" - "Hãy trộn full crack tất cả qua app các dữ liệu mật khẩu hoặc mẹo vặt các khái niệm cài đặt và nấu chúng lên thành một bức ảnh duy nhất" công cụ , theo @mvolpe.

- Thiết lập sự kết nối giữa tài khoản các phần tăng tốc với nhau (một infographic hoàn hảo an toàn sẽ hiển thị giảm giá các thông tin theo một tuần tự tải về , có sự kết nối giữa phần này giá rẻ với phần khác kỹ thuật để người đọc nhanh nhất có thể nắm bắt hay nhất được bản quyền các thông tin chính xác nhất).

- Hãy chắc chắn rằng đăng ký vay các đồ họa minh họa trên điện thoại cài đặt các con số bản quyền được phải tốt nhất được ghép phù hợp.

- Giới hạn chiều rộng là 735 pixel (kích thước chuẩn).

- Bất cứ thứ gì hỗ trợ nếu vượt full crack quá 5000 pixel đều không gây quản lý được sự chú ý "Một infographic sửa lỗi quá lớn hỗ trợ sẽ tải về được xem là không hoàn hảo", theo TDefren.

3 lấy liền . Chia sẻ nạp tiền các câu chuyện

- Trả lời một câu hỏi thú vị xóa tài khoản để “hút” độc giả - “Một infographic hoàn hảo thường bắt đầu bằng câu hỏi “tại sao” kích hoạt , theo ConversationAge.

- Sử dụng cập nhật các dữ liệu hợp lý nơi nào để “khơi gợi” cảm xúc muốn giảm giá được trả lời (infographic thu hút gần như 450% “hành động” phải làm sao , nhiều hơn so link down với trực tuyến các kiểu bài viết).

- Đồ họa phải nói lên nội dung câu chuyện – “Một infographic hoàn hảo hỗ trợ có thể nói lên ý nghĩa hay nhất , nội dung phải làm sao của câu chuyện ngay lập tức tự động , theo @Jowyang.

- Sử dụng càng ít từ càng tốt danh sách , tốc độ và sử dụng font chữ dễ nhìn nhất – “Hãy tưởng tượng sửa lỗi nếu infographic kinh nghiệm của bạn có khoảng 1000 từ thôi full crack , địa chỉ thì dữ liệu cũng đồng nghĩa vô hiệu hóa với việc bạn full crack đã bị mất điểm” thanh toán , theo @mikemacfarlane.

- Tạo lấy liền các file càng nhỏ càng tốt (nén ảnh dưới dạng .jpeg) tăng tốc mà không bị mất đi độ chính xác.

- Đừng quên ký tên bằng một mã nhúng.

Tham khảo thêm một số bài viết tối ưu dưới đây:

  • 8 điều cần lưu ý khi làm Infographic
  • 10 công cụ miễn phí hỗ trợ việc tạo Infographic đơn giản hơn
  • 12 bí quyết tạo Infographic “hút hồn” người xem

Chúc mẹo vặt các bạn thành công!

4.8/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext